download XoftSpySE Anti Spyware 9.1

XoftSpySE Anti Spyware

 9.1

Download XoftSpySE Anti Spyware - Diệt Spyware trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/10/2013

XoftSpySE Anti-Spyware là công cụ giúp bạn ngăn chặn các mối nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống của bạn đặc biệt là các spyware. Chúng càng ngày càng phổ biến trên môi trường công nghệ thông tin. Hãy để phần mềm bảo vệ tối đa máy tính của bạn.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm ngăn chặn spyware tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đạt hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm Download XoftSpySE Anti-Spyware. Phần mềm này có thể ngăn chặn triệt để các spyware kể cả những file ẩn.

XoftSpySE Anti-Spyware hỗ trợ cho bạn tùy chọn quét. Bạn có thể lựa chọn giữa quét toàn bộ hệ thống hay quét một vài khu vực mà bạn lựa chọn. Chỉ đơn giản là bạn lựa chọn khu vực quét và phần mềm sẽ thực hiện tất cả các bước còn lại giúp bạn. Phần mềm sẽ phát hiện ra tất cả các spyware, malware và threaterning và lập ra danh sách cho bạn quản lý. Như vậy hệ thống máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn khỏi những vấn đề bảo mật thông tin, quảng cáo và theo dõi online.

Download XoftSpySE Anti-Spyware không giới hạn không gian quét nó bao gồm cả registry, các tập tin, thư mục thậm chí là cả nhưng chương trình, ứng dụng đang chạy.

Các tính năng chính của Download XoftSpySE Anti-Spyware:

- Hỗ trợ phát hiện và tiêu diệt spyware một cách chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ tùy chọn quét toàn bộ hệ thống hoặc từng khu vực.
- Cho phép quét cả registry, tập tin, thư mục , ứng dụng đang chạy.
- Tiêu diệt nhiều loại spyware, adware, pop-up generator, keylogger, Trojan, hacker và mã độc hại.
- Hỗ trợ cài đặt lịch trình làm việc.Liên kết tải về - [10.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XoftSpySE Anti Spyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xoftspyse anti spyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XoftSpySE Anti Spyware 9.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Winpooch 3/5 Ngăn chặn spyware và trojan
  • RegFreeze 3/5 Ngăn chặn Spyware cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá