download Xrecode3 1.87

Xrecode3

 1.87

Download Xrecode3 - Mã hóa, chuyển đổi âm nhạc

Thu Hà  cập nhật: 06/12/2018

Xrecode3 là phần mềm cho phép bạn mã hóa các file đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, 3GP, ASF, FLAC, MP3 và WAV thành các phần mở rộng khác như FLAC, OGG, WMA, v.v. Xrecode3 nổi bật với tốc độ xử lý file nhanh và giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.

Quảng cáo

Qua thiết kế đơn giản, tiện dụng, Xrecode3 cho phép người dùng theo dõi các thông tin liên quan đến file cần chuyển đổi định dạng như tên track, định dạng gốc, codec, thời lượng phát, tên file đầu ra, v.v. Bạn có thể thay đổi thư mục đầu ra chứa file đích hoặc chọn định dạng file bất kỳ được hỗ trợ tùy thích.

Hiện có phiên bản Xrecode3 Portable không cần phải cài đặt mà có thể sao chép vào USB để sử dụng khá tiện lợi, bạn có thể tải về Xrecode3 Portable từ taimienphi.

Ngoài ra, Xrecode3 hỗ trợ tính năng cấu hình các cài đặt file đầu vào như di chuyển file gốc đến Recycle Bin, đổi tên file gốc khi thay file, hoặc chỉnh sửa các tùy chọn định dạng như nén file, tạo CUE hoặc playlist, kênh, cũng như chỉnh sửa các siêu dữ liệu của file.

Để chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 thì Convert MP4 to MP3 là lựa chọn phù hợp cho bạn, giúp bạn lấy nhạc từ video dễ dàng, với các bản nhạc chất lượng âm thanh rõ nét, đặc biệt Convert MP4 to MP3 còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

Các tính năng chính của Xrecode3:

- Trích xuất âm thanh từ file FLV, AVI, MOV, v.v

- Xuất/nhập siêu dữ liệu từ/đến file ngoài.

- Hỗ trợ các file audio 24/32 bit.

- Nhập file audio và tạo CUE sheet.

- Tích hợp trình biên tập siêu dữ liệu.Liên kết tải về - [16.49MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xrecode3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xrecode3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá