download YouTube Red cho Android

YouTube Red

 cho Android

Download YouTube Red - Loại bỏ quảng cáo Youtube, tải video về máy

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2018

YouTube Red là phiên bản đăng ký tính phí của YouTube, cho phép người dùng loại bỏ quảng cáo khi xem nội dung video, download vieo để xem ngoại tuyến và tính năng vượt trội khác. Với mức phí cố định hằng tháng, YouTube Red còn cung cấp thêm dịch vụ streaming nhạc chất lượng cao Google Play Music mà không tính thêm phí.


Quảng cáo

Sử dụng dịch vụ YouTube Red, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo phiền phức khi xem video bất kỳ trên YouTube, những quảng cáo này là nguồn doanh thu để bù đắp vào chi phí cho những người sáng tạo nội dung. Điều này có nghĩa là bạn đã đóng góp vào ngân sách sản xuất video được xuất bản trên YouTube.

YouTube Red làm việc trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính và TV, cho phép bạn tải video YouTube về máy dễ dàng, hỗ trợ bất cứ video nào nào để xem ở bất cứ đâu khi không có kết nối Internet, việc tải video Youtube có thể sử dụng phần mềm hoặc không. Tất cả video tải xuống sẽ được lưu ở cùng vị trí, phân loại theo thứ tự thời gian ngược và lưu trữ không giới hạn.

Những tính năng chính của dịch vụ YouTube Red:

- Dịch vụ YouTube trả phí

- Loại bỏ quảng cáo khi xem nội dung video

- Tải xuống video YouTube để xem ngoại tuyến

- Kèm theo dịch vụ streaming nhạc Google Play Music

- Phát video ngay cả khi khóa màn hình hay sử dụng ứng dụng khácLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Red được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube red là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Red cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá