download YTD 6.4.12

YTD

 6.4.12

Download

Download YTD - Hỗ trợ tải video trực tuyến tốc độ cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/10/2017

YTD Video Downloader cho phép bạn tải về các video từ các trang web chia sẻ trực tuyến với tốc độ cao, chất lượng video đảm bảo. Những ưu điểm của YTD Video Downloader có thể kể tới là khả năng khôi phục lại các bản tải về bị gián đoạn do mất kết nối Internet tạm thời, chuyển đổi video được tải về sang định dạng tương thích với các thiết bị di động phổ biến, tích hợp trình phát video để bạn xem trước.


YTD Video Downloader có khả năng tải video về máy từ các trang web chia sẻ trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube, Myspace TV, Break, LiveLeak, Dailymotion, Blip.tv, ...thậm chí là tải video facebook về máy. Bạn có thể lựa chọn bất cứ một video nào mà mình yêu thích và tải chúng về máy tính để xem khi không có kết nối mạng. Đặc biệt YTD Video Downloader hỗ trợ tải về cả video HD 1080P từ YouTube và các trang web rất dễ dàng.

Phần mềm này hỗ trợ tải video youtube lưu lại video và tiến hành chuyển đổi chúng để dễ dàng xem lại sau đó vào khoảng thời gian mà mình muốn. Nếu muốn xem trên các thiết bị khác, bạn hãy chuyển đổi chúng sang các định dạng như MP3, MP4, 3GP, MPEG, AVI...để thưởng thức trên  iPhone, iPad, iPod, PSP hoặc thậm chí xuất sang iTunes.

download ytd

download YTD - tăng tốc download video về máy
 

YTD Video Downloader là phần mềm tải video mang đến một giao diện trực quan để tải video về máy dễ dàng cùng với nhiều thao tác để hoàn tất toàn bộ quá trình tải và chuyển đổi video chỉ trong một thời gian nhanh nhất. Trình phát video được tích hợp giúp bạn xem, phân loại và sắp xếp chúng giống như trong iTunes.

YTD Video cũng là công cụ tải video tương tự với tốc độ tải nhanh, hỗ trợ nhiều trang web và định dạng video phổ biến. Bạn cũng có thể sử dụng YTD Video để chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.  Việc tải video facebook bằng YTD cũng khá dễ dàng, chẳng hạn bạn yêu thích một video nào đó được chia sẻ từ bạn bè và muốn tải về, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao các là đã có được video này trên máy tính.

Công nghệ tăng tốc tải video tiên tiến giúp bạn tải nhanh hơn tốc độ bình thường lên tới 500%, đặc biệt, bạn có thể tải về các video định dạng HD với độ phân giải 180p và video HD 720p từ YouTube hay các video 8K, 5K, 4K, 2K, và 3D nếu có. Trong khi tải, người dùng có thể sử dụng phương pháp kéo thả, tải về đồng thời nhiều video giúp tiết kiệm thời gian. Nếu trong khi tải bạn có một việc gấp nào đấy cần làm, bạn có thể tạm ngưng quá trình tải để tiếp tục khi có thể.

download ytd

tải YTD - phần mềm download video
 

Người dùng được phép lưu video ở định dạng mà mình mong muốn, sử dụng âm thanh MP3 để làm nhạc chuông yêu thích cho dế yêu của mình, điều chỉnh một số thông số cho tập tin âm thanh đầu ra để có một bản nhac như ý muốn. Một số tính năng thú vị khác mà bạn có thể tận dụng như xem trước video trong khi tải về, cung cấp các thiết lập sẵn cho tất cả định dạng video và audio, tự động thêm video hoặc bản nhạc được tải về sang thư viện iTunes.

Hiện nay IDM được xem là phần mềm hỗ trợ tải file tốt nhất nhờ khả năng tăng tốc download nhanh hơn gấp nhiều lần so với các ứng dụng có cùng chức năng khác. Với IDM, người dùng được phép tải nhiều loại dữ liệu từ Internet trong chế độ an toàn nhất, tự động kiểm tra virus sau khi tải về, lên lịch trình tải file cũng như tiếp tục những quá trình tải bị gián đoạn. Bạn đã biết cách tải video youtube bằng idm chưa hoặc bạn đang gặp những vấn đề gì khi tải video youtube bằng idm, hãy xem bài hướng dẫn cụ thể của chúng tôi để nhanh chóng sở hữu cho mình những video độc đáo nhất.

Tính năng chính của YTD:

- Tải video từ nhiều website về máy tính
- Chuyển đổi video sang âm thanh
- Tốc độ tải nhanh hơn 500%
- Download tự động, có thể tạm ngừng
- Hỗ trợ nhiều định dạng video


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YTD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ytd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá