download Zalo cho Mac (Beta)

Zalo cho Mac

 (Beta)

Download      

Download Zalo cho Mac - Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/03/2017

Zalo cho Mac là phiên bản phần mềm chat Zalo nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac, với đầy đủ các tính năng giống với phiên bản cho windows mang đến cho người dùng một dịch vụ trò chuyện trực tuyến tiện lợi, kết nối bạn bè ở khắc mọi nơi. Với phiên bản này, bạn có thể tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm, chat riêng tư, gọi thoại, gọi video, gửi các biểu tượng cảm xúc.


 Zalo cho Mac là phần mềm mới được phát hành dành cho hệ điều hành Mac, với tính năng trò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn miễn phí, và gọi điện trực tuyến mà không hề mất khoản chi phí nào với đường truyền chất lượng tốt.

Zalo cho Mac mang lại cho bạn nhiều tiện ích, giúp cho bạn bè gần nhau hơn nhờ công nghệ Internet hiện nay, phần mềm này đã được thiết kế dành cho hầu hết tất cả các hệ điều hành bao gồm cả trên máy tính và điện thoại di động.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Zalo trên PC, bạn tham khảo cách đăng nhập và sử dụng Zalo trên PC để hiểu rõ hơn các tính năng của phần mềm này.

download zalo cho mac

Download Zalo cho Mac - Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến

Sau khi nhận được những thành công nhất định trong phiên bản Zalo dành cho windows cũng như trước đây là 2 phiên bản dành cho ios là Zalo cho iPhoneZalo cho Android, Zalo tiếp tục được phát triển và ra mắt trên hệ điều hành Mac OS X nhằm làm tăng số lượng người dùng Zalo đã lớn nay càng lớn hơn trong cộng đồng mạng.

Zalo cho Mac tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản dành cho Windows giúp bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè thông qua nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại và các cuộc gọi với âm thanh chất lượng cao. Zalo cũng đóng vai trò như một ứng dụng mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh cá nhân, cập nhật tâm trạng, like và bình luận ảnh của bạn bè, đọc các thông tin từ các trang báo trực tuyến được tích hợp. Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè có trong danh bạ điện thoại, nhận và gửi các lời mời kết bạn, loại bỏ các tin nhắn rác từ số lạ.

Zalo cho Mac tích hợp bộ sưu tập các icon sinh động giàu cảm xúc để bạn chèn vào tin nhắn khi trò chuyện. Các tin nhắn có thể được gửi khi bạn bè của bạn đang trong trạng thái offline và họ sẽ nhận được ngay khi truy cập. Nếu không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể xem các bài đăng cũ trên trang chính của Zalo. Ứng dụng này có tốc độ gửi tin nhắn với tốc độ cực nhanh, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích. Người dùng cũng có thể truy cập vào khi game giải trí yêu thích để chơi cùng người khác.

tai zalo cho mac

Người dùng máy Mac nói riêng hay những sản phẩm của Apple nói chung luôn thể hiện đẳng cấp riêng, vì vậy không có lý do gì mà Zalo lại không phục vụ những người dùng Mac đẳng cấp này. Hơn thế nữa những người dùng đẳng cấp thường có khả năng chi trả và chịu chi hơn nhiều so với những đối tượng khác, đó cũng có thể là lý do mà VNG quyết định cho ra Zalo cho Mac.

Có vẻ như cuộc chiến giữa Zalo và viber rất căng go và để đáp cạnh tranh trên mọi nền tảng, VNG cũng đã quyết định ra mắt Zalo cho MacZalo cho Linux cạnh tranh trực tiếp với Viber.

Trong khi đó, Viber cũng đã có mặt hầu hết trên các hệ điều hành ngày nay bao gồm:

Viber cho Mac dành cho người dùng Mac OS X
Viber cho iPhone dành cho người dùng iPhone
Viber cho Android dành cho người dùng Android

Những tính năng chính của Zalo cho Mac:

- Nhắn tin, gửi sms hoàn toàn miễn phí
- Gọi điện thoại, chat video dễ dàng
- Sử dụng cho máy tính hệ điều hành Mac


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zalo cho Mac (Beta)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá