download Zentimo xStorage Manager  2.0.6.1267

Zentimo xStorage Manager

  2.0.6.1267

Download

Download Zentimo xStorage Manager - Quản lý các thiết bị lưu trữ ngoại vi

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/06/2017

Zentimo xStorage Manager là chương trình hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát hiệu quả các thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính như ổ USB Flash, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ...Phần mềm này giúp quản lý thiết bị trên các mặt như: ký tự ổ đĩa, khởi chạy ứng dụng di động, kiểm tra tốc độ ổ đĩa, gỡ thiết bị ra khỏi máy tính an toàn...


Zentimo xStorage Manager là tiện ích nhỏ gọn nhưng tích hợp rất nhiều tính năng hữu hiệu trong việc quản lý tất cả những thiết bị ngoại vi đang được kết nối với hệ thống gồm ổ USB Flash, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ. Chương trình giúp xác định chính loại thiết bị của bạn bằng đặc điểm hoặc tên ổ đĩa trong trường hợp có nhiều thiết bị đang được gắn vào máy tính, đồng thời có thể gỡ bỏ chúng an toàn ra khỏi hệ thống.

Zentimo xStorage Manager quản lý toàn diện thiết bị của bạn trên các mặt: quản lý ký tự ổ đĩa, khởi chạy các ứng dụng di động được cài đặt trên thiết bị, tùy chỉnh chức năng chạy tự động tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiểm tra tốc độ cho các ổ đĩa ở khả năng độc tập tin gồm các file có dung lượng từ nhỏ đến lớn, đồng thời xem thông tin tổng dung lượng và không gian còn trống trên ổ đĩa.

Zentimo xStorage Manager cho phép ẩn thiết bị nếu người dùng không muốn cho người khác nhìn thấy, thay đổi ký tự các ổ đĩa hoặc ẩn các ký tự ổ đĩa của khe đọc thẻ không sử dụng. Chương trình này có chế độ hoạt động linh hoạt, có thể được khởi chạy trước hoặc sau khi kết nối thiết bị, sau khi thiết bị được và được sử dụng để vô hiệu hóa ngay lập tức các quá trình không an toàn trên hệ thống.

Các tính năng chính của Zentimo xStorage Manager:

- Quản lý các thiết bị ngoại vi đang được kết nối với máy tính
- Quản lý ký tự ổ đĩa, thay đổi hoặc ẩn các ký tự
- Khởi chạy tự động các ứng dụng di động từ thiết bị
- Xem dung lượng ổ đĩa chi tiết
- Ẩn các thiết bị nếu cần
- Gỡ bỏ an toàn các thiết bị ra khỏi hệ thống


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zentimo xStorage Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zentimo xstorage manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zentimo xStorage Manager 2.0.6.1267


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zentimo 3/5 Quản lý thiết bị ngoại vi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá