download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall 13.3.209.000

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

 13.3.209.000

Tải về

Download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/12/2014

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là một phần mềm hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện, công cụ vừa tích hợp các modum mạnh để tìm, quét và tiêu diệt các chương trình độc hại trong máy tính vừa tích hợp tính năng Firewall giúp tạo tường lửa bảo vệ người dùng khi duyệt web, bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của hacker.


ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall là một phần mềm bảo mật tiện dụng và đáng tin cậy bao gồm tính năng chống virus và module tường lửa trong một ứng dụng. Động cơ Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, trojan, sâu, rootkit, cũng như ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm máy tính của bạn. Nó cung cấp cho người sử dụng lên lịch quét và bảo vệ thời gian thực. Hai chiều động cơ tường lửa hoạt động như một lá chắn chống lại tin tặc đang cố gắng để ăn cắp thông tin từ máy tính của bạn. Nó liên tục giám sát các chương trình và phát hiện các hành vi đáng ngờ.


Điểm nổi bật của ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall 13.3.209.000:

- Cập nhật: điều khiển Firewall

- Nâng cao sửa chữa các tính năng

- Nâng cao tính ổn định và cải tiến hiệu suất


ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm Diệt virus, diệt spyware và phần mềm gián điệp

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall  thường hoạt động tốt với các phần mềm chống virus, nhưng giời đây ZoneAlarm kết hợp thêm giải pháp tường lửa chống virus mới. Công cụ CheckPoint miễn phí không chỉ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự xâm nhập không mong muốn, virus và các phần mềm độc hại khác, mà nó còn giúp bạn xác thực chống các trang web lừa đảo, bảo vệ dnah tính người dùng, các tính năng quản lý chương trình tải về. Đây là gói phần mềm cao câp được tích hợp ngay trong ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall. Thành phần tường lửa gồm: ZoneAlarm Antivirus và Identity bảo vệ dữ liệu đã được hoạt động trong cửa sổ bắt đầu của chương trình.

Các tính năng của ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall:

- Chống virus / Anti-Spyware cơ bản: ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, trojan, sâu, chương trình, và rootkit.

- Tường lửa hai chiều: Làm cho máy tính của bạn vô hình trước hacker và ngăn chặn phần mềm gián điệp từ việc gửi dữ liệu của bạn lên Internet.

- Nâng cao tính năng Tường lửa: Chương trình giám sát hành vi đáng ngờ tại một điểm và ngăn chặn các cuộc tấn công mới.

- Bảo mật Thanh công cụ: Cung cấp tính năng kiểm tra thời gian thực, quét Facebook và duyệt web riêng tư.

- Bảo vệ các chương trình tải về: Phân tích tải và cảnh báo bạn nếu một tải về là độc hại, ngăn không cho nó lây nhiễm máy tính của bạn.

- Bảo vệ danh tính: Tính năng này giúp bạn giám sát tín dụng của bạn và thông báo cho bạn về những thay đổi trong hồ sơ tín dụng của bạn.
 

 


Liên kết tải về - [2,35 MB ]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
qc

Bài viết liên quan

 • Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Avast Free Antivirus là phần mềm diệt Virus hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên những tính năng mà Avast Free Antivirus hỗ trợ cho người dùng không hề kém cạnh so với các phần mềm diệt virus yêu cầu bản quyền hiện nay. Để biết cách sử dụng Avast! Free Antivirus và các tính năng mới của nó trong việc bảo vệ máy tính cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 • Diệt virus, bảo vệ máy tính với AVG AntiVirus Free
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong mạng internet luôn ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm, Virus, ... rình rập người dùng máy tính. Và hậu quả để lại thật nghiêm trọng, có thể các dữ liệu của bạn bị mất hết, ... Việc Download AVG AntiVirus Free và sử dụng chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm diệt Virus bảo vệ dữ liệu, bảo vệ máy tính trong thời gian thực.
 • Top 10 phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2015
  Top 10 phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2015 sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại tốt hơn. Với các phần mềm diệt virus miễn phí cho android bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của các phần
 • Diệt virus bằng Norton AntiVirus
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Một trong những phần mền đứng top hiện nay về khả năng diệt Virus hiệu quả đó chính là Norton AntiVirus. Bạn thật sự đã hiểu về phần mềm tuyệt vời này chưa ? Norton AntiVirus hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, truy cập internet an toàn.
ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download zonealarm free antivirus and firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Tải về

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall 13.3.209.000

Các phiên bảnHướng dẫn


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
 • AppRanger 3/5 Diệt rootkit, phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm