download zOnline 3.1.5

zOnline

 3.1.5

Download

Download zOnline - Xem truyền hình trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/06/2014

zOnline được đánh giá là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến có số lượng kênh lớn nhất và ổn định nhất Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể thưởng thức các dịch vụ Video Full HD trên hệ thống như MTV Live Full HD, Mnet HD, MTV Hits HD,..

Quảng cáo
 
 
zOnline là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến với hơn 100 kênh hiện có và 200 kênh được tích hợp sẵn khi có yêu cầu. Phần mềm này được đánh giá là chương trình xem Tivi trực tuyến có chất lượng ổn định hơn nhiều so với các ứng dụng tương tự khác. Người dùng cũng được thưởng thức những kênh Video chất lương HD như MTV Live Full HD, Mnet HD, MTV Hits HD, Discovery Showcase Full HD,...
 
Phiên bản mới nhất của zOnline được thiết kế lại ContextMenu (Chuột phải) dễ dàng thao tác giống Google Chrome, giảm thiểu tối đa tài nguyên hệ thống, hỗ trợ thêm  plugin của VLC giúp xem nhiều kênh hơn nữa. Đây là dịch vụ đơn giản mà lại thú vị mà bạn có thể tải về để bổ sung vào kho phần mềm của mình.
 
Các tính năng chính của zOnline:
 
- Dich vụ xem truyền hình trực tuyến
- Số lượng kênh phong phú
- Chất lượng ổn định
- Nhiều kênh Full HD


Liên kết tải về - [14MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm zOnline được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonline là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá