Download tải skype mới nhất Taimienphi.vn

7 phần mềm liên quan tới "Download tải skype mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Skype Translator
Skype Translator được sử dụng kết hợp với phần mềm chat Skype để kết nối nhiều người trên khắp thế giới không có sự cách biệt về ngôn ngữ nhờ khả năng dịch thuật thời gian thực. Phần mềm này sẽ thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ ngay tức thì và hoàn toàn tự động song song với các cuộc gọi skype hay các tin nhắn được gửi đi với độ chính xác cao.
Download
158
Download
Download Skype Voice Changer
Skype Voice Changer là một phần mềm sử dụng khá đơn giản, chức năng chính của phần mềm này là có thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói của bạn để chuyển đổi trên Skype một cách đơn giản và chính xác.
Download
839529
Download
Download Skype Sounds for Mac
Skype Sounds for Mac là tiện ích âm thanh gọn nhẹ dựa trên nền tảng Skype dành cho máy Mac, mang đến cho người dùng tất cả âm báo Skype trên ứng dụng nhắn tin nhanh Adium. Tiện ích có thời gian phản hồi nhanh, sử dụng ít tài nguyên máy tính và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống.
Download
494
Download
Download Skype Auto Recorder
Skype Auto Recorder có khả năng ghi âm lại các cuộc gọi trong phần mềm chat skype mà bạn vẫn thường dùng, rất hữu ích khi bạn muốn thu âm lại các cuộc gọi bạn bè, làm việc nhóm, họp hội nghị trực tuyến khi download skype và sử dụng... Các file ghi âm sẽ được lưu lại ở định dạng MP3 và có thể điều chỉnh các thông số đầu ra cho âm thanh.
Download
1050
Download
Download Skype Insider
Skype Insider là ứng dụng cho phép người dùng gửi phản hồi để tham gia vào phát triển và cải tiến những tính năng mới cho Skype, hoạt động trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Mac và Android. Tham gia vào cộng đồng Skype Insider là cơ hội để bạn trải nghiệm trước tất cả những cải tiến Skype mới nhất.
Download
30
Download
Download Skype for Web
Skype for Web tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản Skype trên máy tính như nhắn tin miễn phí, video call, voice call (gọi điện thoại qua Internet miễn phí), họp trực tuyến, chat nhóm... Lợi thế của Skype for Web là có thể sử dụng trực tiếp trên nền Web mà không cần phải cài đặt phức tạp.
Download
956
Download
Download Skype
Phần mềm Skype là lựa chọn hàng đầu hiện nay trong việc chat, nhắn tin, trao đổi công việc giữa đồng nghiệp, người thân với nhau, ngoài các biểu tượng độc đáo (Emoticons, Ảnh GIF) thì Skype còn có chế độ gọi video call trực tiếp, rất thích hợp cho những người đi làm ăn xa nhà, xa quê trên khắp thế giới có thể vừa nói chuyện và vừa nhìn thấy nhau.
Download
5608601
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải skype mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá