Phần mềm - ĐỔI ĐUÔI MKV SANG AVI

2 phần mềm liên quan tới "đổi đuôi mkv sang avi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Dream MKV to AVI Converter

Đổi đuôi MKV sang AVI
Dream MKV to AVI Converter là phần mềm đổi đuôi MKV sang AVI. Nó cho phép chuyển đổi từ MKV sang AVI. Bạn có thể tách và ghép video, chuyển đổi theo đoạn video. Đồng thời, có thể xem video trước khi xuất file, chụp hình theo thời gian chạy của video.

Tags: Đổi đuôi MKV sang AVI chuyển đổi Video download dream mkv to avi converter mới nhất

16882
lượt tải

3/5
Download

Download MKV to AVI Converter

Chuyển đổi video MKV sang AVI
MKV to AVI Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin MKV thành các định dạng tập tin video khác phổ biến hơn. Phần mềm hữu dụng cho những người có nhu cầu thưởng thức các video chất lượng ngay trên các thiết bị di động. đổi đuôi mkv sang avi

Tags: chuyển đổi video chuyển đuôi video tải mkv to avi converter mới nhất

70655
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đuôi mkv sang avi". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Quay video trên win 7 không dùng phần mềm

  Nếu thích đơn giản, bạn hoàn toàn có thể quay video trên Win 7 mà không cần phải dùng đến bất cứ phần mềm nào. Thủ thuật này ít được chia sẻ và không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo nội dung chúng tôi chia sẻ phía dưới.

 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại

  Sau khi tìm kiếm thông tin trên facebook bằng các thiết bị di động, chúng cũng sẽ lưu lại những lịch sử tìm kiếm của bạn. Để đảm bảo tính riêng tư

 • Bật bộ lọc 18+ khi tìm kiếm Google, Bing, Yahoo trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc

  Cho tới nay sau một thời gian thử nghiệm những công cụ tìm kiếm thông dụng như: Google, Bing hay Yahoo đều có bộ lọc nội dung nhạy cảm 18+, tuy nhiên cho tới nay nhiều người vẫn chưa biết tới tính năng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn bật bộ lọc 18+ trên các trang tìm kiếm Google, Bing và Yahoo.

 • Những việc nên làm đối với máy tính của bạn

  Để thời gian sử dụng máy tính được lâu, đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như không bị hỏng trong quá trình sử dụng bạn nên tham khảo bài viết

 • Làm thế nào để hiện phần đuôi mở rộng của file trên win 7

  Tôi sử dụng Windows 7 để học tập và làm việc, mấy ngày trước các file văn bản, file nhạc của tôi đều hiển thị đuôi sau dấu chấm, nhưng hôm nay tôi mở

 • Mở file nén mặc định với WinRAR

  Trên máy tính bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm nén dữ liệu như WinRAR, WinZip hay Bandizip... Tuy nhiên, bạn lại muốn mặc định mở file nén ra luôn luôn là phần mềm WinRAR. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

 • (Giveaway) Nhận bản quyền Driver Booster PRO, tự động tải và cài đặt driver cho máy tính từ 22/05

  Phần mềm Driver Booster PRO được biết tới với chức năng tự động tìm kiếm, tải và cài đặt driver còn thiếu cho máy tính người dùng. Với những tính năng hấp dẫn cùng tốc độ xử lý cao, còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh download Driver Booster PRO và đăng ký bản quyền cùng Taimienphi.vn

 • Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat

  Với Zalo bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thoải mái gửi hình ảnh kèm lúc chat, gửi dữ liệu cho nhau với dung lương không hạn chế. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat trên Zalo nhé.

 • Hỏi về cách làm game ô chữ trên PowerPoint

  Tôi là một giáo viên có sử dụng PowerPoint để hỗ trợ cho việc giảng dạy, việc sử dụng phần mềm này thì tôi cũng biết sơ sơ. Vậy xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn cho tôi cách để tạo một Slide trình chiếu làm game ô chữ trên powerpoint giúp cho các em thư giản sau mỗi giờ học căng thẳng. Xin cám ơn rất nhiều.

 • Cách download file ghost bằng IDM tốc độ nhanh

  File Ghost Windows có định dạng .GHO, với file này thường có dung lượng lớn (lên đến vài Gb). Tuy nhiên khi sử dụng công cụ hỗ trợ download IDM thì sẽ không tự động bắt link để download file được, mà cần phải chỉnh sử một chút mới có thể tải file GHO về máy tính. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng IDM để download file .GHO nhé.