Phần mềm - ĐỔI ĐUÔI VIDEO

1326 phần mềm liên quan tới "đổi đuôi video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bigasoft Zune Video Converter

Chuyển đổi đuôi video
Bigasoft Zune Video Converter là phần mềm chuyển đổi video trên thiết bị Zune. Tốc độ chuyển đổi nhanh cùng với hàng loạt định dạng phổ biến khác nhau như AVI, VOB (DVD), DivX, XviD,... Bạn có thể xem trước video, thêm hiệu ứng độ sáng, chỉnh sửa video, kích thước video, âm lượng, chèn thêm ghi chú vào video...

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển định dạng video chuyển đuôi video chuyển đổi định dạng video download bigasoft zune video converter free tải về bigasoft zune video converter miễn phí

1874
lượt tải

3/5
Download

Leawo Video Converter Pro

Chuyển đổi đuôi video
Leawo Video Converter Pro cung cấp giải pháp chuyển đổi video trên DVD thành các định dạng video và âm thanh khác, ngoài ra phần mềm còn cung cấp một số tính năng chỉnh sửa video cơ bản như chuyển đổi 2D sang 3D, ghép nối video... đổi đuôi video

Tags: download leawo video converter pro bản mới tải về leawo video converter pro free

23175
lượt tải

3/5
Download


Aunsoft TransMXF

Chuyển đổi đuôi video
Aunsoft TransMXF có khả năng chuyển đổi tập tin MXF sang các định dạng video thông dụng khác, đồng thời tích hợp thêm các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả. Phần mềm này còn tích hợp các hiệu ứng video sinh động để bạn tích hợp cho bộ phim của mình đổi đuôi video

Tags: download aunsoft transmxf free tải về aunsoft transmxf miễn phí

3748
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft TOD Converter

Chuyển đổi đuôi video
4Videosoft TOD Converter là phần mềm chuyển đổi file TOD sang video tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm các dạng phổ biến video như MP4, AVI, WMV, 3GP, video HD,… Ngoài ra còn hỗ trợ thay đổi kích thước video, độ phân giải, tỷ lệ bit, độ sáng.

Tags: download 4videosoft tod converter miễn phí tải 4videosoft tod converter free

18045
lượt tải

3/5
Download

4Media DAT Converter

Chuyển đổi đuôi video
4Media DAT Converter là phần mềm chuyển đổi các file video DAT sang định dạng video khác. Nó hỗ trợ mọi định dạng video phổ biến AVI, MPEG-1/2, DivX, MP4... Cho phép chuyển đổi theo nhóm, xem trước video, chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ sáng, cắt ghép nối video.

Tags: download 4media dat converter bản mới tai 4media dat converter mien phi

23826
lượt tải

3/5
Download

Free Video Converter

Chuyển đổi đuôi video
Free Video Converter là một phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video MKV, video HD với chất lượng cao. Người dùng cũng có thể thiết lập thay đổi tinh chỉnh chất lượng và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video khác như AVI, MOV, MP4, WMV, FLV... Free MKV Converter tương thích và làm việc trên hệ điều hành Windows.

Tags: download free video converter free tải free video converter mới nhất

7707
lượt tải

3/5
Download

SuperEasy Video Converter

Chuyển đổi đuôi video
SuperEasy Video Converter giúp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video như MP4, MKV, FLV, WMV, 3GP....một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó SuperEasy Video Converter cho phép người dùng tải trực tiếp video từ các trang Web chia sẻ video như YouTube, MyVideo, ClipFish... Đây là công cụ chuyển đổi video có cách sử đụng dễ dàng và phù hợp với nhiều người dùng.

Tags: tai supereasy video converter ban moi download supereasy video converter free

8358
lượt tải

3/5
Download

iSkysoft Video Converter Ultimate

Chuyển đổi đuôi video
iSkysoft Video Converter Ultimate cho phép trích xuất các video trên đĩa DVD, gỡ bỏ các chế độ bảo mật đĩa, chuyển đổi video sang các dạng tương thích với thiết bị di động. Phần mềm còn hỗ trợ tải video trực tuyến và chuyển đổi sang định dạng khác.

Tags: iskysoft video converter ultimate mới nhất tải iskysoft video converter ultimate miễn phí

22341
lượt tải

3/5
Download

Aunsoft TiVo Converter

Chuyển đổi đuôi video
Aunsoft TiVo Converter có khả năng chuyển đổi tập tin TiVo sang các định dạng MPEG để bạn có thể xem trên nhiều thiết bị cầm tay. Ứng dụng cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều tập tin với tốc độ nhanh, đảm bảo đầu ra chất lượng.

Tags: download aunsoft tivo converter mới nhất tải về aunsoft tivo converter

14712
lượt tải

3/5
Download

4Media ASF Converter

Chuyển đổi đuôi video
4Media ASF Converter là phần mềm chuyển đổi video sang file ASF. Bạn có thể chuyển đổi mọi định dạng video khác như ASF, WMV, 3GP, AVI, MKV... Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm, chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ phân giải, cắt ghép nối video.

Tags: download 4media asf converter bản mới tai 4media asf converter mien phi

4218
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đuôi video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Học phí Đại học Dầu Khí Việt Nam 2016 - 2017

  Ngành dầu khí luôn cần nhiều nhân lực, cơ hội việc làm lên quan đến ngành học này khá cao, do vậy, nhiều bạn lựa chọn việc học tại các trường đào tạo ngành chuyên sâu như Đại học Dầu khí Việt Nam để học tập, bên lề đó, mức học phí Đại học Dầu Khí Việt Nam 2016 - 2017 cũng là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm.

 • Học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017

  Đại học Ngân hàng là một trong những trường Đại học đào tạo sinh viên khối ngành Kinh tế chất lượng hàng đầu hiện nay, vì vậy, rất nhiều sĩ tử muốn biết thông tin đầy đủ về học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017 bên cạnh các thông tin về chỉ tiêu, điểm chuẩn để có thể cân nhắc việc lựa chọn trường được chính xác nhất.

 • Học phí Đại học Mỹ Thuật TP. HCM 2016 - 2017

  Học phí Đại học Mỹ Thuật TP. HCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn đang có nguyện vọng được học tập tại trường, qua đó, các bạn sẽ xác định được sự phù hợp và có được sự chuẩn bị tốt nhất để bạn có

 • Học phí trường Đại học Mở TP.HCM 2016 - 2017 bao nhiêu?

  Học phí trường Đại học Mở TP.HCM 2016 - 2017 bao nhiêu là câu hỏi của nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đặt ra khi ngày tuyển sinh Đại học - Cao đẳng đang đến gần. Việc biết trước được mức học phí Đại học Mở TPHCM học

 • Học phí Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH 2016 - 2017 là bao nhiêu?

  Trước khi quyết định nộp hồ sơ vào trường ĐH Công nghệ TP.HCM, các phụ huynh và các sĩ tử đừng bỏ qua những thông tin liên quan đến mức học phí Đại Học Công Nghệ TPHCM - HUTECH 2016 - 2017 để cân nhắc việc lựa chọn trường không những phù hợp với sở thích, đam mê, thế mạnh của các bạn mà còn phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

 • Học phí trường Đại học Bách khoa TP.HCM 2016 - 2017 là bao nhiêu tiền?

  Trường Đại học Bách khoa TP.HCM là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh hiện nay, do điểm chuẩn của trường thuộc cũng khá cao, chương trình đào tạo chất lượng, mức học phí của trường cũng ở mức trung bình, sau đây là chi tiết học phí Đại học Bách khoa TPHCM 2016 - 2017 để các phụ huynh và các bạn thí sinh có thể nắm bắt được thông tin để có sự chọn lựa phù hợp.

 • Học phí Đại học Luật TP. HCM 2016 - 2017

  Bài viết này sẽ chia sẻ đến các phụ huynh và các bạn thí sinh về học phí Đại học Luật TPHCM 2016 - 2017 giúp những bạn yêu thích ngôi trường này có thể cân nhắc để có được một sự lựa chọn phù hợp với sở thích, năng lực, điều kiện tài chính của gia đình.

 • Hướng dẫn chơi MOBA mode trên BlueStacks 3

  MOBA mode là chế độ dành riêng cho các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile, giúp người chơi điều khiển dễ dàng hơn và không khác gì đang chơi game trên máy tính. Chi tiết về cách chơi MOBA mode trên BlueStacks 3 mới bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây.

 • So sánh Bluestacks 3 so với Nox App Player

  BlueStacks 3 hay Nox App Player đều là những phần mềm giả lập hàng đầu hiện nay và chúng đều có những đặc điểm nổi trội riêng mà đối thủ không thể nào bắt kịp được. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau so

 • Hướng dẫn sử dụng Bluestacks 3

  Sau phiên bản BlueStacks 2, mới đây phiên bản BlueStacks 3 được phát hành với nhiều tính năng mới và nổi bật so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên việc cập nhật cũng như sử dụng BlueStack 3 như thế nào vẫn là câu hỏi

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá