Phần mềm - ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

23 phần mềm liên quan tới "điều khiển từ xa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Remote Utilities

Phần mềm điều khiển từ xa
Remote Utilities là phần mềm điều khiển từ xa. Nó giúp truy cập an toàn, truy cập nhanh chóng mà chất lượng truyền tải rất tốt. Ngoài ra công cụ còn dễ dàng cấu hình và đảm bảo an toàn cho mật khẩu của bạn.

Tags: điều khiển từ xa truy cập từ xa tải remote utilities miễn phí

28929
lượt tải

3/5
Download

Peel Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng biến smartphone thành điều khiển từ xa

Peel Universal Smart TV Remote Control là ứng dụng di động cho phép người dùng sử dụng diện thoại hay máy tính bảng để điều khiển Tivi (Samsung, LG, Sony, Vizio, Toshiba...), Satellite box và nhiều thiết bị khác

điều khiển từ xa

Tags: ứng dụng điều khiển từ xa biến điện thoại thành remote tải peel universal smart tv remote control miễn phí

226
lượt tải

3/5
Download

ASmart Remote IR

Biến smartphone thành điều khiển từ xa

ASmart Remote IR là ứng dụng điều khiển từ xa dành cho di động Android, kết nối di động với hàng loạt các thiết bị điện tử khác như TV, đầu phát DVD, loa đài, máy chiếu, máy ảnh DSLR, điều hòa nhiệt độ, v.v. ASmart Remote IR là ứng dụng không thể thiếu trong thời đại công nghệ số.

điều khiển từ xa

Tags: điều khiển từ xa qua điện thoại điều khiển tivi qua di động download asmart remote ir bản mới

387
lượt tải

3/5
Download


AndroMouse Server

Biến thiết bị Android thành điều khiển từ xa
AndroMouse Server là ứng dụng kết nối máy tính với thiết bị Android, biến di động của bạn thành bộ điều khiển từ xa kiểm soát máy tính. Để AndroMouse Server hoạt động đúng chức năng, máy tính và di động phải được kết nối qua Bluetooth hoặc qua mạng WiFi; ngoài ra, máy tính cần được cài đặt sẵn Java.

Tags: điều khiển máy tính từ Android biến điện thoại thành điều khiển từ xa tải andromouse server miễn phí

672
lượt tải

3,8/5
Download

Remote CT

Ứng dụng hỗ trợ điều khiển từ xa tivi, điều khòa, camera DSLR, máy chiếu

Remote CT là ứng dụng thú vị giúp biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trở thành một chiếc điều khiển từ xa. Với Remote CT bạn có thể điều khiển các thiết bị điện tử bao gồm TV, điều hòa nhiệt độ, máy ảnh DSLR, máy chiếu, đầu đĩa DVD / Bluray...

Tags: Điều khiển từ xa ứng dụng điều khiển thiết bị trong nhà download remote ct mới

30
lượt tải

3/5
Download

AnyMote

Biến điện thoại thành điều khiển từ xa
AnyMote cho iPhone sẽ biến chiếc điện thoại iPhone hay iPad thành bộ điều khiển từ xa và điều khiển các hầu hết các thiết bị trong ngôi nhà của bạn. Với AnyMote cho iPhone, bạn sẽ không còn phải lật tung từng góc nhà để tìm bộ điều khiển để điều khiển TV hay hệ thống điều hòa nữa cũng như không cần phải dùng nhiều ứng dụng cho từng thiết bị thông minh.

Tags: điều khiển tivi qua điện thoại download anymote cho iphone mới

30
lượt tải

3/5
Download

Peel Smart Remote

Biến điện thoại thành thiết bị điều khiển từ xa

Peel Smart Remote biến di động của bạn thành bộ điều khiển đa năng thông minh, kiểm soát mọi thiết bị điện tử trong nhà như TV, đầu phát DVD, điều hòa, v.v. Cuộc cách mạng của Peel Smart Remote đã thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm giải trí gia đình nhờ kết hợp chức năng điều khiển từ xa đa năng với các kênh truyền hình trực tiếp và stream trong một ứng dụng duy nhất.

Tags: điều khiển thiết bị từ xa qua smartphone tải peel smart remote miễn phí

954
lượt tải

0/5
Download

digiCamControl

Điều khiển từ xa máy ảnh DSLR
digiCamControl là một phần mềm hoàn hảo cho những người đam mê nhiếp ảnh với công cụ điều khiển từ xa máy ảnh DSLR vô cùng mạnh mẽ và trực quan. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng xử lý ảnh và kết hợp với các tính năng hữu ích khác hay có thể lưu lại máy tính của bạn cùng với các dữ liệu EXIF.

Tags: điều khiển máy ảnh từ xa điều khiển máy DSLR từ xa download digicamcontrol version

12889
lượt tải

3/5
Download

Userful MultiSeat Linux

Thiết lập trạm máy tính, điều khiển từ xa
Userful MultiSeat Linux là phần mềm có thể biến 1 máy tính trên hệ điều hành Linux thành 10 máy tính có hiệu suất làm việc độc lập. Nó có các tính năng như hỗ trợ nhận diện được 10 thiết bị USB MultiSeat vào máy chủ, có thể điều khiển hoặc kiểm soát từ xa hoạt động máy trạm. Ngoài ra nó có thể dùng để chia sẻ tập tin, tạo hoặc xóa các tài khoản và thay đổi mật khẩu bảo vệ ở các máy.

Tags: thiết lập màn hình Linux ảo tạo trạm máy tính free download userful multiseat linux

8228
lượt tải

3/5
Download

Broadlink RM Plugin

Hỗ trợ điều khiển từ xa các thiết bị Broadlink

Broadlink RM Plugin là ứng dụng hoạt động dưới dạng Plugin, cho phép bạn thêm một widget trên màn hình chủ của bạn để trực tiếp kiểm soát thiết bị Broadlink RM chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Broadlink RM Plugin hoạt động như một cầu nối thiết bị Amazon Echo và Broadlink và cho phép bạn kiểm soát các thiết bị hỗ trợ Broadlink bằng giọng nói.

Tags: điều khiển thiết bị Broadlink kiểm soát thiết bị Broadlink download broadlink rm plugin cho android free

988
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "điều khiển từ xa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá