Phần mềm - ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ

10 phần mềm liên quan tới "ứng dụng định vị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Best Location Master

Ứng dụng định vị trên điện thoại

Best Location Master là ứng dụng định vị tốt nhất giúp bạn xác định vị trí chính xác cho dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Che dấu vị trí của bạn với Best Location Master bằng cách tìm kiếm một vị trí cụ thể hoặc đơn giản hơn ằng cách nhấn và giữ bất cứ nơi nào trên bản đồ.

Tags: ứng dụng định vị định vụ GPS best location master free download

421
lượt tải

3/5
Download

Compass Steel 3D

Ứng dụng định vị, xác định phương hướng cho mobile

Compass Steel 3D là ứng dụng la bàn dành cho di động mang tới cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, tất cả hoàn toàn miễn phí, với Compass Steel 3D, bạn có thể xem hướng mặt trời, mặt trăng, thêm nữa tiện ích còn tự xác định phương hướng mà không cần bạn phải giơ điện thoại lên.

ứng dụng định vị

Tags: ứng dụng la bàn download compass steel 3d mới nhất

84
lượt tải

3/5
Download

Creepy

Ứng dụng định vị trên Twitter và Flickr
Creepy giúp người dùng Twitter và Flickr giải nén các dữ liệu để định vị và gắn thẻ địa lý tại những nơi mà bạn đã đến. Cơ chế hoạt động của Creepy là phân tích các hình ảnh của bạn với kết quả trả về là một bản đồ của tất cả các địa điểm nó được tìm thấy và một danh sách các địa điểm được sắp xếp theo ngày. ứng dụng định vị

Tags: định vị trên Twitter và Flickr download creepy mới nhất

25362
lượt tải

4/5
Download


Swift Compass

Ứng dụng định vị qua vệ tinh
Swift Compass là ứng dụng la bàn đa nền tảng, được thiết kế để hỗ trợ người dùng xác định vị trí từ vệ tinh, Wifi, điện thoại, địa chỉ IP và chia sẻ vị trí trên thiết bị có kết nối Internet. Chương trình cho bạn biết hướng chính và nhiệt độ, vĩ độ và tốc độ khi di chuyển, rất thích hợp sử dụng khi đi du lịch.

Tags: định vị từ vệ tinh download swift compass mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

LockItTight

Ứng dụng định vị máy tính
LockItTight có khả năng ghi lại địa điểm laptop được sử dụng để kết nối Internet, định vị xem hiện tại máy tính đang ở đâu, rất hữu ích khi muốn tìm lại máy tính bị mất. Chương trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình và thậm chí là tự động chụp lại hình ảnh từ webcam, sau đó gửi các dữ liệu về server của phần mềm. Tính năng này giúp người dùng dự đoán và lần ra dấu vết của chiếc laptop đã bị đánh cắp.

Tags: định vị laptop theo dõi vị trí laptop tải lockittight miễn phí

292
lượt tải

3/5
Download

La bàn số cho Android

Ứng dụng định hướng cho điện thoại
La bàn số cho Android là ứng dụng định hướng khá hữu ích mà người dùng điện thoại hoặc máy tính bảng Android nên cài đặt. Tải La bàn số cho Android sẽ giúp bạn dễ dàng xác định phương hướng, địa chỉ ở bất cứ đấu. Ứng dụng được thiết kế trực quan và đẹp mắt, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp với sở thích của mình.

Tags: ứng dụng định hướng ứng dụng định vị trí down la bàn số cho android free

767
lượt tải

3/5
Download

Find My Phone

Ứng dụng định vị cho điện thoại bị mất

Nếu bạn đang lo lắng điện thoại của mình đã bị mất tích hoặc bị đánh cắp? Hãy yên tâm vì bạn có thể tìm lại bằng cách sử dụng Find My Phone - ứng dụng tìm điện thoại bị mất cực kỳ hiệu quả, Find My Phone dễ dàng xác định vị trí điện thoại bị mất bằng cách hiển thị chính xác vị trí của chúng trên bản đồ.

Tags: định vị điện thoại xác định vị trí điện thoại down find my phone free

775
lượt tải

3/5
Download

La bàn phong thủy Việt Nam

Ứng dụng xác định hướng làm nhà
La bàn phong thủy Việt Nam là ứng dụng khá hữu ích cho di động hỗ trợ người dùng trong việc đo lường và tính toán phong thủy. La bàn phong thủy Việt Nam được thiết kế để chạy tốt trên hệ điều hành Android và iOS với tính năng tự xoay và lưu kết quả dựa trên tọa độ của vị trí người sử dụng, phù hợp với địa hình Việt Nam.

Tags: ứng dụng xác định vị trí download la bàn phong thủy việt nam 1.2.2 version

22
lượt tải

3/5
Download

GPS Theo Dõi

Ứng dụng theo dõi trẻ em cho điện thoại

GPS Theo Dõi là ứng dụng chuyên nghiệp sử dụng công nghệ GPS Tracker giúp xác định vị trí những người mà bạn quan tâm. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật vị trí theo thời gian thực bằng cách sử dụng định vị GPS. Ứng dụng GPS Theo Dõi phù với những gia đình muốn theo dõi con em mình để luôn đảm bảo chúng ở trong phạm vi an toàn.

Tags: ứng dụng theo dõi gps theo dõi free download

30
lượt tải

3/5
Download

Life360

Ứng dụng theo dõi trẻ từ xa qua di động

Life360 là ứng dụng định vị sử dụng công nghệ theo dõi GPS mới nhất hoàn toàn miễn phí cho mobile, với Life360, bạn có thể xem địa điểm của thành viên trong nhóm trên 1 bản đồ riêng tư đồng thời lần theo dấu vết điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất.

Tags: ứng dụng định vị gia đình ứng dụng giám sát trẻ download life360 mới nhất

52
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng định vị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá