Phần mềm - ỨNG DỤNG BÁO THỨC

6 phần mềm liên quan tới "ứng dụng báo thức" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Alarm Clock Xtreme

Ứng dụng báo thức, hẹn giờ

Alarm Clock Xtreme là ứng dụng báo thức giúp bạn thức giấc nhẹ nhàng trong giai điệu du dương của bản nhạc bạn yêu thích. Đồng hồ báo thức thông minh của Alarm Clock Xtreme sở hữu các tính năng giúp bạn không ngủ thêm quá giờ và sẵn sàng rời khỏi giường, ngoài ra còn tích hợp tính năng hẹn giờ và bấm giờ.

Tags: đồng hồ báo thức hẹn giờ tải alarm clock xtreme miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Early Bird

Đồng hồ báo thức đa năng

Early Bird (tên đầy đủ Early Bird Alarm Clock) là một trong những ứng dụng báo thức cơ bản trên Android với các chức năng báo thức như nhiều tiện ích cùng loại, tuy nhiên LEarly Bird được bổ sung nhiều theme để tùy biến giao diện, thêm thông tin thời tiết, tự động thay đổi nhạc chuông báo thức mỗi ngày.

ứng dụng báo thức

Tags: ứng dụng báo thức tải early bird miễn phí

554
lượt tải

3/5
Download

Well Sleep Reminder

Báo thức nhắc nhở giờ ngủ

Well Sleep Reminder là ứng dụng báo thức nhắc nhờ giờ đi ngủ hằng ngày cho bạn, để bạn không thức quá khuya và tử bỏ thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Với Well Sleep Reminder bạn sẽ có được một tinh thần vui vẻ thoải mái nhờ việc ngủ đủ giấc, một cuộc sống khỏe mạnh để làm những gì mình thích.

ứng dụng báo thức

Tags: nhắc nhở giờ ngủ well sleep reminder mới nhất

993
lượt tải

3/5
Download


Timely

Ứng dụng đồng hồ báo thức trên Android

Timely mang đến giao diện đồng hồ báo thức tuyệt đẹp trên nền tảng Android, tích hợp điện toán đám mây để sao lưu và đồng bộ hóa hệ thống báo động của bạn với nhiều thiết bị. Với Timely người dùng dễ dàng thiết lập thời gian báo thức theo mong muốn bằng cách kéo thanh trượ, trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và dễ chịu.

Tags: tải timely miễn phí

688
lượt tải

3/5
Download

Sleep Cycle

Ứng dụng đồng hồ báo thức kiêm chăm sóc giấc ngủ

Thư giãn, ngủ ngon hơn và thức dậy với cảm giác thoải mái với ứng dụng Sleep Cycle - đồng hồ báo thức thông minh, Sleep Cycle giúp theo dõi giấc ngủ từ lúc bắt đầu đến sáng cùng các phân tích chi tiết, nhờ đó bạn sẽ có một ngày làm việc với nhiều năng lượng hơn.

Tags: ứng dụng đồng hồ báo thức download sleep cycle mới nhất

354
lượt tải

3/5
Download

Alarmy

Ứng dụng đồng hồ báo thức độc đáo cho di động

Alarmy là ứng dụng đồng hồ báo thực phiền phức nhất thế giới, được đề cử bởi CNet, Gizmodo, Huffington post... Alarmy sẽ buộc bạn phải đi vào phòng tắm, nhà bếp hay cửa trước, hãy ra khỏi giường và chụp ảnh nơi đăng ký để tắt báo thức.

Tags: đồng hồ báo thức cho di động tải alarmy miễn phí

856
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng báo thức". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá