Phần mềm - ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ

15 phần mềm liên quan tới "ứng dụng bản đồ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Maastokartat

Ứng dụng bản đồ trực tuyến

Maastokartat là ứng dụng hiển thị bản đồ từ các dịch vụ trực tuyến, cho phép bạn quan sát địa hình đất nước Phần Lan và các cảnh chụp từ vệ tinh khá sắc nét. Người dùng có thể xem vị trí hiện tại của mình trên bản đồ, đo khoảng cách, lưu các địa điểm yêu thích, sao lưu bản đồ vào đám mây, và một số tính năng cao cấp khác trong phiên bản trả phí.

Tags: ứng dụng bản đồ xem bản đồ trực tuyến maastokartat mới nhất

495
lượt tải

3/5
Download

HERE WeGo

Ứng dụng bản đồ trên di động
HERE WeGo là một sản phẩm tiện ích giúp người dùng tìm được vị trí mình muốn đến, tương tự sản phẩm Google Maps. Bạn có thể sử dụng app HERE WeGo này mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh bởi nó cho phép sử dụng khi cả ngoại tuyến. Hiện ứng dụng có mặt trên cả hai nền tảng iOS, Android. ứng dụng bản đồ

Tags: ứng dụng bản đồ cho di động app bản đồ trên mobile here wego mới nhất

195
lượt tải

3/5
Download

Google Earth cho Android

Ứng dụng bản đồ thế giới cho di động

Google Earth cho Android là ứng dụng cho phép người dùng quan sát các địa điểm trên khắp thế giới với công nghệ hình ảnh 3D tiên tiến, với Google Earth cho Android bạn có thể xem các cảnh quan của tòa nhà, các tuyến đường giao thông nhờ việc sử dụng định vị GPS, tìm kiếm địa điểm bằng giọng nói.

ứng dụng bản đồ

Tags: định vị địa điểm tìm đường đi tai google earth cho android ban moi

837
lượt tải

3/5
Download


Google Street View

Ứng dụng bản đồ 360 miễn phí của Google

Google Street View là ứng dụng bản đồ với chế độ xem phô vô cùng hữu ích cho người dùng smartphone và máy tính bảng, thông qua Google Street View bạn có thể khám phá nhiều địa danh trên thế giới, tìm hiểu các kỳ quan thiên nhiên và dạo bước bên trong các địa điểm như bảo tàng, nhà thi đấu, nhà hàng và doanh nghiệp nhỏ.

Tags: tìm địa điểm download google street view mới nhất

369
lượt tải

3/5
Download

GPS Map Free

Ứng dụng bản đồ trên điện thoại Android

GPS Map Free là ứng dụng bản đồ dành cho các thiết bị di động Android, tích hợp đầy đủ các tính năng bao gồm tìm kiếm địa điểm, tính toán khoảng cách giữa hai vị trí, chỉ đường, tìm kiếm các địa điểm gần đó cho nhu cầu và sở thích hàng ngày. GPS Map Free là công cụ lý tưởng cho những ai thích du lịch và ưa khám phá đó đây.

Tags: tính toán khoảng cách download gps map free

884
lượt tải

3/5
Download

Live Street View

ứng dụng bản đồ vệ tinh trên thiết bị Android

Live Street View là ứng dụng bản đồ vệ tinh trên thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và hiển thị vị trí với góc nhìn 360 độ và một bức tranh rõ nét về khu vực đó bằng Google Earth. Với Live Street View, bạn chỉ cần gõ tên vị trí cần tìm trong hộp tìm kiếm và để ứng dụng làm nên điều thần kỳ.

Tags: ứng dụng bản đồ vệ tinh xem bản đồ live 3D download live street view mới nhất

831
lượt tải

3/5
Download

GPS Live Street Map and Travel Navigation

Ứng dụng bản đồ trên thiết bị Android

GPS Live Street Map and Travel Navigation là ứng dụng bản đồ dành cho các thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng tìm kiếm địa điểm, chỉ đường và chuyển hướng đến lộ trình tốt nhất, khám phá các địa điểm xung quanh cùng nhiều lợi ích khác. Tính năng đáng chú ý nhất ở GPS Live Street Map and Travel Navigation là Live Street View - theo dõi lộ trình bằng vệ tinh.

Tags: ứng dụng du lịch download gps live street map and travel navigation bản mới

645
lượt tải

3/5
Download

OruxMaps

Ứng dụng bản đồ hỗ trợ chạy bộ, leo núi, du lịch...

OruxMaps là ứng dụng bạn đồ hữu ích được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng di động, OruxMaps đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của người dùng cho các hoạt động như chạy, đi bộ, xe đạp leo núi, dù lượn, hay tham gia các môn thể thao nautic....

Tags: ứng dụng hỗ trợ leo núi download oruxmaps version

705
lượt tải

3/5
Download

MAPS.ME

Ứng dụng bản đồ ngoại tuyến cho thiết bị di động Android và iOS

MAPS.ME là ứng dụng bản đồ và tìm đường ngoại tuyến dành cho nền tảng di động Android và iOS được khách du lịch trên toàn thế giới sử dụng nhờ tính tiết kiệm và dễ điều hướng. Bất kể là bạn đi công tác hay du lịch, trong nước hay ra nước ngoài, MAPS.ME vẫn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi tìm đường và xác định vị trí.

Tags: ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tìm đường không cần Internet download maps.me mới nhất

155
lượt tải

3/5
Download

Sky Map

Ứng dụng bản đồ thiên văn cho điện thoại

Sky Map là ứng dụng hướng dẫn thiên văn tuyệt vời để khám phá bầu trời về đêm, tìm kiếm vị trí các ngôi sao, chòm sao hay các hành tinh, với Sky Map những gì bạn cân làm chỉ là hướng điện thoại hay máy tính bảng của mình lên bầu trời.

Tags: ứng dụng xem thiên văn bản đồ thiên văn học sky map free download

500
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng bản đồ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá