Phần mềm - ỨNG DỤNG DỌN RÁC

10 phần mềm liên quan tới "ứng dụng dọn rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Powerful Cleaner

Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại
Powerful Cleaner là ứng dụng dọn rác nhỏ gọn nhưng khá mạnh mẽ dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Powerful Cleaner có khả năng làm sạch các tập tin rác và bộ nhớ cache để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc độ của điện thoại lên tới 50%.

Tags: ứng dụng dọn rác ứng dụng tăng tốc hệ điều hành download powerful cleaner mới

30
lượt tải

3/5
Download

CLEANit

Ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại
CLEANit là ứng dụng dọn dẹp và làm sạch file rác chuyên dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. CLEANit có dung lượng nhỏ gọn nhưng chứa đầy tính năng mạnh mẽ mang đến cho bạn một công cụ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho việc tối ưu và tăng tốc thiết bị của mình. ứng dụng dọn rác

Tags: tăng tốc điện thoại free download cleanit

30
lượt tải

3/5
Download

Phone Booster

Ứng dụng dọn rác, diệt virus, tăng tốc cho di động

Phone Booster là ứng dụng tăng tốc điện thoại miễn phí, rất hiệu quả dành cho các thiết bị di động Android, sau khi cài đặt Phone Booster trên máy, ứng dụng sẽ tự động dọn dẹp thiết bị và truy dò các dấu hiệu nhiễm độc để mang đến cho bạn hiệu suất hoạt động tốt nhất.

ứng dụng dọn rác

Tags: free download phone booster

979
lượt tải

3/5
Download


DU Cleaner

Dọn dẹp file rác, tăng tốc chơi game, tăng tuổi thọ PIN
DU Cleaner là ứng dụng dọn dẹp điện thoại đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. DU Cleaner tập trung vào các giải pháp làm sạch dữ liệu rác, tăng tốc hệ điều hành và quản lý ứng dụng.

Tags: down du cleaner free

30
lượt tải

3/5
Download

Clean Sweep

Ứng dụng tắc tốc, bảo mật vân tay cho smartphone
Clean Sweep là ứng dụng hỗ trợ làm sạch, bảo vệ và tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị di động một cách hiệu quả, sử dụng Clean Sweep giúp bạn loại bỏ các tập tin rác, các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ đồng thời giải phóng và tăng độ làm việc cho Ram.

Tags: down clean sweep free

219
lượt tải

3/5
Download

Phone Cleaner

Ứng dụng tăng tốc, diệt virus miễn phí cho mobile

Phone Cleaner là ứng dụng xóa bộ nhớ cache, giúp làm sạch toàn bộ dấu vết hoạt động, Phone Cleaner dọn dẹp rác bao gồm cả bộ nhớ cache ứng dụng, lịch sử trình duyệt và các lịch sử tìm kiếm khác.

Tags: download phone cleaner mới nhất

529
lượt tải

3/5
Download

Magic Cleaner

Ứng dụng làm mát, tăng tốc cho di động

Magic Cleaner là công cụ dọn dẹp hữu ích nhằm tăng tốc cho điện thoại, Magic Cleaner giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị lên tới 60% hơn nữa còn tiết kiệm pin và bảo mật dữ liệu riêng tư của bạn.

Tags: free download magic cleaner

435
lượt tải

3/5
Download

NoxCleaner

Ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc cho di động
NoxCleaner là ứng dụng dọn dẹp tăng tốc cho thiết bị Android một cách hiệu quả. NoxCleaner hoạt động với tốc độ nhanh, mạnh đi kèm với đó là bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng.

Tags: tăng tốc di động download noxcleaner mới

659
lượt tải

3/5
Download

Trình Dọn Rác Điện Thoại

Ứng dụng tăng cường bộ nhớ, hạ nhiệt CPU, khóa ứng dụng, tối ưu game...

Trình Dọn Rác Điện Thoại là ứng dụng tối ưu giúp smartphone và máy tính bảng hoạt động với hiệu suất tốt nhất, Trình Dọn Rác Điện Thoại giúp tăng tốc, tăng cường bộ nhớ, hạ nhiệt CPU, dọn bộ nhớ đệm ứng dụng và các thông báo rác.

Tags: tải trình dọn rác điện thoại miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

GO Speed

Ứng dụng dọn dẹp hệ thống, tăng không gian lưu trữ cho di động
GO Speed là trình dọn dẹp khá hữu ích dành cho di động, giúp loại bỏ các tập tin rác một cách an toàn để tăng dung lượng trống. Với sự trợ giúp của GO Speed tốc độ của điện thoại sẽ được tăng lên tới 60% so với lúc chưa sử dụng.

Tags: tăng tốc cho điện thoại tải go speed miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng dọn rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá