Phần mềm - ỨNG DỤNG DU LỊCH

5 phần mềm liên quan tới "ứng dụng du lịch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Skyscanner

Ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động

Skyscanner là ứng dụng du lịch tất cả trong một dành cho người dùng di động Android và iOS, bao gồm dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn và thuê xe. Du lịch thông thái với Skyscanner bằng cách tìm kiếm nhanh, so sánh và đặt chuyến bay rẻ nhất, đặt phòng khách sạn và thuê giá với mức giá tốt nhất mọi lúc mọi nơi.

Tags: ứng dụng du lịch trên điện thoại đặt phòng khách sạn download skyscanner version

914
lượt tải

3/5
Download

Angkor Audio Tour

Tìm hiểu du lịch đền Angkor qua di động

Angkor Audio Tour là ứng dụng khá hữu ích dành cho những khách du lịch đang có nhu cầu tham quan và kham phá ngôi đền Angkor wat cổ kính xinh đẹp. Ứng dụng Angkor Audio Tour như một người hướng dẫn du lịch dành riêng cho bạn, tại đây bạn có thẻ tìm hiểu mọi điểm tham quan qua những hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

ứng dụng du lịch

Tags: hướng dẫn du lịch đền Angkor tìm hiểu đền Angkor tải angkor audio tour mới nhất

577
lượt tải

3/5
Download

AccorHotels

Ứng dụng đặt phòng, săn vé máy bay giá rẻ cho khách du lịch

AccorHotels là ứng dụng đặt phòng giá rẻ thông qua các thiết bị di động được phát triển bởi tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu của Pháp, với AccorHotels bạn có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích của mình trong một ứng dụng duy nhất, nhanh tay tải để tận dụng lợi thế của dịch vụ độc quyền.

ứng dụng du lịch

Tags: ứng dụng đặt phòng khách sạn ứng dụng du lịch download accorhotels version

24
lượt tải

3/5
Download


Couchsurfing Travel App

Ứng dụng kết bạn du lịch

Couchsurfing Travel App là ứng dụng dành cho những người có sở thích đi du lịch, là cách tốt nhất để kết nối với người dân bản địa và những người bạn tuyệt vời từ khắp năm châu bốn biển. Hiện có hơn 12 triệu người yêu thích du lịch sử dụng Couchsurfing tại hơn 230.000 thành phố trên khắp thế giới.

Tags: kết bạn du lịch download couchsurfing travel app mới nhất

893
lượt tải

3/5
Download

GPS Live Street Map and Travel Navigation

Ứng dụng bản đồ trên thiết bị Android

GPS Live Street Map and Travel Navigation là ứng dụng bản đồ dành cho các thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng tìm kiếm địa điểm, chỉ đường và chuyển hướng đến lộ trình tốt nhất, khám phá các địa điểm xung quanh cùng nhiều lợi ích khác. Tính năng đáng chú ý nhất ở GPS Live Street Map and Travel Navigation là Live Street View - theo dõi lộ trình bằng vệ tinh.

Tags: ứng dụng bản đồ download gps live street map and travel navigation bản mới

645
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng du lịch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá