Phần mềm - BÁO CÁO TÌNH HÌNH KHEN THƯỞNG

4 phần mềm liên quan tới "báo cáo tình hình khen thưởng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng EFY

Quản lý công tác bình xét thi đua, khen thưởng

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng EFY là hệ thống giúp đỡ cho các đơn vị hành chính trong việc tạo, lưu trữ và quản lý các dữ liệu về công tác thi đua khen thưởng. Sự có mặt của phần mềm quản lý thi đua khen thưởng tại các cơ quan hành chính sẽ giúp đơn giản hóa những hoạt động liên quan đến bình xét, chấm điểm để đưa ra các quyết định khen thường, góp phần cổ vũ tinh thần làm việc cá nhân cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Tags: theo dõi công tác thi đua khen thường lưu trữ dữ liệu thi đua khen thường phần mềm quản lý thi đua khen thưởng efy mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng Thanglongsoft

Theo dõi, quản lý quy trình thi đua khen thưởng

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng Thanglongsoft là giải pháp quản lý đơn giản mà lại rất hiệu quả cho việc theo dõi công tác thi đua khen thưởng tại các đơn vị hành chính nhà nước hay các doanh nghiệp nói chung. Với phần mềm quản lý thi đua khen thưởng, người dùng sẽ tự động hóa được mọi thủ tục và quy trình theo dõi thi đua khen thưởng, thay thế cho việc quản lý thủ công mất công sức và thời gian như trước đây.

báo cáo tình hình khen thưởng

Tags: download phần mềm quản lý thi đua khen thưởng thanglongsoft bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng TCSoft

Quản lý, theo dõi dữ liệu về thi đua khen thưởng

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng TCSoft là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác hành chính tại các Ban thi đua các cấp, giúp theo dõi và lưu trữ các dữ liệu về khen thưởng, nhằm đảm bảo được công bằng cũng như khuyến khích việc thi đua tại các cơ quan này. Với phần mềm quản lý thi đua khen thưởng đến từ TCSoft, bạn sẽ có được được những báo cáo chi tiết, đồng thời tiết kiệm được những phiền hà trong việc lưu trữ, tìm kiếm và tham khảo các tài liệu.

báo cáo tình hình khen thưởng

Tags: tải phần mềm quản lý thi đua khen thưởng tcsoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần Mềm Quản Lý Thi Đua Khen Thưởng Vietesoft

Quản lý và xử lý số liệu thi đua khen thưởng

Phần Mềm Quản Lý Thi Đua Khen Thưởng Vietesoft hỗ trợ đắc lực cho các tập đoàn, tổng công ty, hay các đơn vị hành chính bộ ban ngành trong việc tự động hóa các nghiệp vụ, quy trình, thủ tục đề nghị, xét duyệt thi đua khen thưởng. Với phần mềm quản lý thi đua khen thưởng đến từ Vietesoft, các cơ quan hành chính sẽ hình thành được các dữ liệu về công tác khen thưởng, phục vụ tra cứu thông tin, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của các đơn vị này.

Tags: tải phần mềm quản lý thi đua khen thưởng vietesoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "báo cáo tình hình khen thưởng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách copy file data của game vào máy Android

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài game định dạng APK có Data full trên Android qua vài bước đơn giản, nếu bạn chưa biết thì hãy làm theo những bước dưới đây

 • Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO

  Cách gọi xe NOWMOTO đang được nhiều bạn độc giả quan tâm, đây là dịch vụ gọi xe mới tương tự như GrabBike, Go-Bike, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn gọi xe NOWMOTO dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải và sử dụng UOffice

  Sử dụng UOffice giúp bạn khắc phục lỗi font chữ, cho phép bạn chuyển từ chữ thường sang chữ hoa nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên định dạng trong quá trình chuyển đổi... Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tải và sử dụng UOffice, mời các bạn tham khảo.

 • Cách tải và sử dụng Kiran's Typing Tutor luyện gõ 10 ngón

  Kiran’s Typing Tutor được đánh giá là phần mềm giúp luyện gõ 10 ngón trên máy tính vô cùng hiệu quả và thú vị, cùng xem hướng dẫn cách tải và sử dụng Kiran’s Typing Tutor luyện gõ 10 ngón qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite

  PUBG Mobile Lite đã ra mắt nhưng bị cộng đồng game thủ chê thậm tệ bởi đồ họa game rất chán. Tuy nhiên có một cách giúp người chơi có thể chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết điều đó.

 • Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Redo

  Hôm nay Google vừa thông báo phát hành bản cập nhật mới cho Gmail, theo đó bản cập nhật Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Fedo và một số tính năng khác, bản cập nhật hiện có sẵn trên tất cả các phiên bản G Suite.

 • Sửa lỗi tự nhảy ngày tháng trong Excel

  Lỗi tự nhảy ngày tháng trong Excel chắc hẳn bạn đã từng gặp khi sử dụng với Excel, đặc biệt là những bạn thường xuyên sử dụng Excel hoặc bạn là kế toán thường xuyên sử dụng Excel. Nếu bạn đã từng gặp lỗi này mà chưa rõ

 • Hướng dẫn cách cài PUBG Mobile VNG trên PC

  Phiên bản PUBG Mobile VNG đã ra mắt được một thời gian nhưng vẫn còn rất nhiều độc giả không biết cài PUBG Mobile VNG trên PC như thế nào và lại lựa chọn tiếp chơi PUBG Mobile VNG trên di động, hướng dẫn sau đây sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên.

 • Hướng dẫn chơi Slime Rancher cho game thủ mới

  Slime Rancher là tựa game mô phỏng hay nhưng lại không có nhiều hướng dẫn hoặc trong game không hề có hướng dẫn về tựa game này. Với hướng dẫn chơi Slime Rancher cho game thủ mới của Taimienphi.vn sau đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc làm quen nhanh chóng hơn với tựa game này.

 • Mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính

  Phải làm gì khi chúng ta bật máy tính lên và mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình desktop của máy tính ? Chuyện gì đã xảy ra và làm thế nào để lấy lại được My Computer, This PC.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá