Phần mềm - BẢNG CHẤM CÔNG

6 phần mềm liên quan tới "bảng chấm công" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bảng chấm công

Mẫu bảng chấm công nhân viên
Bảng chấm công hiện nay được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp và thường được thiết lập dưới dạng bảng tính Excel với mục đích theo dõi ngày công đi làm của từng nhân viên, được lập ra bởi nhân viên phụ trách chấm công thường là tự bộ phận hành chính nhân sự. Vào trước mỗi đợt tính lương, các nhân viên sẽ xem bảng chấm công và ký xác nhận để việc tính lượng được công khai và công bằng nhất.

Tags: bảng chấm công bảng chấm lương download bảng chấm công version

4035
lượt tải

3/5
Download

Bảng chấm công ngày

Bảng chấm công hàng ngày trên Exel
Với những đơn vị đông nhân viên thì việc theo dõi việc đi làm, chấm công cho nhân viên là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng và khá khó khăn. Để đảm bảo việc chấm công cho nhân viên được chính xác và minh bạch nhất thì mọi người có thể tham khảo và sử dụng bảng chấm công ngày mới nhất cho nhân viên được đăng tải đầy đủ dưới đây. Hy vọng biểu mẫu bảng chấm công này sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc chấm công và tính lương cho nhân viên trong đơn vị mình. bảng chấm công

Tags: mẫu chấm công tính công ngày download bảng chấm công ngày mới nhất mới nhất

513
lượt tải

3/5
Download

Mẫu chấm công nhân viên bằng Tiếng Anh

Mẫu bảng chấm công lao động trình bày bằng tiếng Anh
Nếu doanh nghiệp có sử dụng người lao động là người nước ngoài hoặc công ty là công ty nước ngoài, người phụ trách chấm công sẽ phải chấm công bằng tiếng Anh để người lao động có thể nắm bắt được, trong đó, mẫu chấm công nhân viên bằng Tiếng Anh là một gợi ý tốt cho bạn. bảng chấm công

Tags: mẫu chấm công hằng ngày bảng chấm công excel tải mẫu chấm công nhân viên bằng tiếng anh mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ

Mẫu chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 200
Đối với việc làm thêm giờ của các nhân viên thì các phòng ban quản lý nhân sự của doanh nghiệp cần có sự giám sát chặt chẽ và chính xác về thời gian làm thêm của nhân viên đó để làm cơ sở tính lương chính xác cho các nhân viên.

Tags: bảng chấm công ngoài giờ bảng chấm công làm tăng ca download mẫu bảng chấm công làm thêm giờ file pdf version

820
lượt tải

3/5
Download

Bảng chấm công nhân viên

Mẫu theo dõi ngày công nhân viên
Bảng chấm công nhân viên nhằm mục đích quản lý hoạt động của nhân viên, giúp bộ phận hành chính, nhân sự có thể nắm bắt được rõ hôm nay có những nhân viên nào đi làm, có nhân viên nào nghỉ. Việc làm này rất quan trọng, cần thiết quyết định đến lương, thưởng hoặc những khoản phụ cấp khác cuối tháng. Nếu bạn cần chấm công hoặc muốn hiểu rõ hơn về văn bản này thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.

Tags: bảng theo dõi ngày công nhân viên theo dõi ngày công free download bảng chấm công nhân viên

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ

Bảng thanh toán tiền làm thêm cho công nhân
Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ là bảng thanh toán kê khai tiền lương làm thêm giờ của công nhân, được sử dụng trong việc tính lương làm thêm giờ cho doanh nghiệp theo quy định của nhà nước, với số giờ làm thêm tăng ca của công nhân sẽ được tính với hệ số lương khác, mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ của công nhân được dựa theo bảng chấm công do quản đốc hoặc tổ trưởng bộ phận bạn làm thực hiện.

Tags: bảng chấm công làm thêm giờ bảng tính lương làm thêm giờ download mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ bản mới

604
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảng chấm công". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá