Phần mềm - BẢO TRÌ HỆ THỐNG

10 phần mềm liên quan tới "bảo trì hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Advanced PC Tweaker

Bảo trì hệ thống máy tính
Advanced PC Tweaker cung cấp một giải pháp toàn diện cho người dùng Windows để tinh chỉnh hệ thống PC nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.

Tags: bảo trì hệ thống sửa lỗi hệ thống free download advanced pc tweaker

97831
lượt tải

3/5
Download

Super Utilities Pro

Bảo trì hệ thống máy tính
Super Utilities Pro là ứng dụng hỗ trợ trong việc Backup lại driver của máy, mã hoá file, xoá registry, bảo vệ thư mục, gỡ bỏ chương trình một cách đơn giản và nhanh chóng. bảo trì hệ thống

Tags: bảo trì máy tính download super utilities pro miễn phí

79682
lượt tải

3/5
Download

D7

Bảo trì hệ thống máy tính
D7 là công cụ hỗ trợ người dùng bảo trì hệ thống máy tính và sửa chữa những lỗi do virus, phần mềm độc hại gây ra. Đặc biệt tiện ích còn cung cấp quyền truy cập và các chương trình tiêu diệu phần mềm độc hại như: McAfee Stinger, Malwarebytes. bảo trì hệ thống

Tags: diệt malware d7 mới nhất

8853
lượt tải

3/5
Download


TweakPower

Dọn dẹp, bảo trì hệ thống
TweakPower là tiện ích bảo trì hệ thống máy tính, được thiết kế để điều chỉnh hiệu suất hệ thống, dọn dẹp nhiều khu vực trong máy và tạo lịch bảo trì tự động. Bộ công cụ dọn dẹp hướng đến Registry, trình duyệt, hệ thống và các công cụ bổ sung có khả năng tinh chỉnh hầu hết các hoạt động theo nhu cầu của người dùng.

Tags: dọn dẹp Registry sửa lỗi windows download tweakpower bản mới

509
lượt tải

4/5
Download

System Maintenance

Tối ưu, bảo trì hệ thống
System Maintenance là một công cụ tiện ích giúp bảo trì hệ thống máy tính, giúp máy tính làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Tags: tối ưu hệ thống dọn dẹp hệ thống download system maintenance mới nhất

69916
lượt tải

3/5
Download

System Medic

Bảo trì hệ thống máy tính của bạn
System Medic là công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn lên lịch trình để bảo trì hệ thống tự động với các hoạt động phân tích hệ thống và tìm ra các lỗi làm ảnh hưởng tới hiệu năng của hệ thống. Tự động giải phân mãnh hệ thống, có thể dọn dẹp loại bỏ các đường dẫn tắt bị lỗi, các file giống nhau và phục hồi hệ thống về các cài đặt trước đó giúp tối ưu hoá bộ nhớ của bạn.

Tags: tải system medic miễn phí

15884
lượt tải

3/5
Download

DENFEL Optimization Suite

Bảo trì hệ thống máy tính
DENFEL Optimization Suite là phần mềm tập hợp nhiều công cụ nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề về máy tính, giúp máy chạy nhanh và chính xác hơn với nhiều chức năng rất hữu ích.

Tags: download denfel optimization suite bản mới

75619
lượt tải

3/5
Download

MainMenu

Kiểm tra, bảo trì máy tính
MainMenu là một công cụ hoàn hảo được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ bảo trì máy tính của bạn với khả năng dọn dẹp bộ nhớ cache một cách thường xuyên và cẩn thận. Đây là một giải pháp lý tưởng để tăng cường hiệu suất của các ứng dụng, khả năng tìm kiếm nhanh hơn và tăng tốc độ truy cập trên ổ đĩa cứng một cách tối đa.

Tags: kiểm tra máy tính tải mainmenu miễn phí

6483
lượt tải

3/5
Download

Easy Tweaker

Bảo trì, tăng tốc hệ thống máy tính
Easy Tweaker là phần mềm chăm sóc và bảo trì máy tính. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện các lỗi về registry, nâng cấp hiệu suất máy tính. Ngoài ra còn cho phép chữa lỗi hệ thống, Internet Explorer, ọn dẹp file rác. Cũng như tối ưu hóa việc cài đặt hệ thống, xóa bỏ các lịch sử lưu trữ khi duyệt web.

Tags: tăng tốc hệ thống tải easy tweaker mới nhất

23227
lượt tải

3/5
Download

FastTasks for Mac

Kích hoạt các tính năng cải thiện hiệu suất hệ thống
FastTasks for Mac là tiện ích dành cho máy Mac, cho phép thay đổi trạng thái TRIM, hiển thị các tập tin bị ẩn và Thư viện người dùng, xóa cache DNS, hiển thị tất cả các loại thông tin về máy tính của người dùng và hỗ trợ cải tiến hiệu suất hệ thống.

Tags: kích hoạt công cụ hệ trên windows quản lý hệ thống download fasttasks for mac mới nhất

256
lượt tải

3,5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo trì hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá