Phần mềm - BẢO VỆ DỮ LIỆU

342 phần mềm liên quan tới "bảo vệ dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cyberlink PowerBackup

Sao chép bảo vệ dữ liệu
Cyberlink PowerBackup là một trong những phần mềm chạy trên hệ điều hành Windiws giúp bạn sao chép và bảo vệ các thư mục, tập tin một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể sao chép các dữ liệu sang ổ cứng, đĩa DVD và các thiết bị lưu trữ khác và tránh tất cả các trường hợp xấu như các file bị xóa hoặc hỏng, virus tấn công.

Tags: Sao chép bảo vệ dữ liệu backup dữ liệu sao lưu dữ liệu download cyberlink powerbackup miễn phí tải cyberlink powerbackup free

18435
lượt tải

3/5
Download

Dark Files

Phần mềm bảo vệ dữ liệu
Dark Files là phần mềm bảo vệ dữ liệu. Nó giúp bạn phân quyền cho những ai có thể truy cập được dữ liệu trên máy của bạn. Đồng thời hỗ trợ 3 mức bảo vệ thông minh như cho phép: ẩn dữ liệu, xem dữ liệu, quản lý dữ liệu như chỉnh sửa, xóa. bảo vệ dữ liệu

Tags: bảo vệ dữ liệu ẩn dữ liệu xem dữ liệu quản lý dữ liệu download dark files version tải dark files free download

23487
lượt tải

3/5
Download


AxCrypt

Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
Công nghệ thông tin phát triển một cách chóng mặt xong đi kèm với đó là những nhu cầu chia sẻ dữ liệu trực tuyến một cách bí mật như kế hoạch kinh doanh, sản phẩm mới,... nhưng phải được bảo mật một cách tuyệt đối. Ngày 29/04/2016, phần mềm AxCrypt được ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu này. Sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn phần mềm mã hóa dữ liệu AxCrypt. bảo vệ dữ liệu

Tags: mã hóa file mã hóa dữ liệu giới thiệu phần mềm mã hóa chia sẻ dữ liệu nổi tiếng axcrypt. mới nhất download giới thiệu phần mềm mã hóa chia sẻ dữ liệu nổi tiếng axcrypt. 2.1.1509.0 free

230
lượt tải

3/5
Download

GiliSoft Privacy Protector

Tạo khóa bảo vệ dữ liệu
GiliSoft Privacy Protector là phần mềm giúp bạn tạo khóa để bảo vệ các thư mục các tập tin hay ẩn các dữ liệu và thư mục đó để tránh sự xâm nhập của người khác, Ngoài ra chương trình còn cung cấp các tùy chọn để chống ghi và xóa dữ liệu và xóa dữ liệu vĩnh viễn. Chương trình tương thích trên Windows.

Tags: tạo khóa bảo vệ bảo mật dữ liệu download gilisoft privacy protector free tải về gilisoft privacy protector miễn phí

25726
lượt tải

3/5
Download

Smart Virus Remover

Tiêu diệt virus và bảo vệ dữ liệu
Smart Virus Remover là ứng dụng hỗ trợ người dùng phát hiện và ngăn chặn các loại Virus lây lan qua USB được kết nối với máy tính. Chương trình còn có khả năng khôi phục lại những chức năng bị khóa bởi Virus trên hệ thống, rất nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: diệt virus khóa cổng USB smart virus remover mới nhất download smart virus remover free

78327
lượt tải

3/5
Download

PlugSpy for Mac

Bảo mật, bảo vệ dữ liệu cho Mac
PlugSpy for Mac là phần mềm bảo vệ MacBook không bị xâm nhập bởi người dùng khác. Ngoài ra nó gửi tới các thông báo cụ thể chi tiết khi ai đó điền tên đăng nhập, mật khẩu truy cập sai hay truy cập máy tính với chế độ Safari Guest.

Tags: bảo mật dữ liệu cho mac bảo vệ dữ liệu cho mac plugspy for mac mới nhất download plugspy for mac free

4478
lượt tải

3/5
Download

Kaka Private Disk

Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Kaka Private Disk là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc bảo mật các dữ liệu quan trọng được an toàn.

Tags: bảo vệ file bảo mật file tải kaka private disk miễn phí lastest version kaka private disk

219386
lượt tải

3/5
Download

FolderMage Pro

Khoá thư mục, bảo vệ dữ liệu
FolderMage Pro là phần mềm có khả năng làm ẩn, khóa, chỉ cho phép đọc và bảo vệ tập tin cá nhân, thư mục của bạn rất dễ dàng bằng mật khẩu tránh mọi sự truy xuất của người khác hay các ứng dụng độc hại tấn công.

Tags: khoá file ẩn file khoá thư mục giấu thư mục giấu file download foldermage pro free tải foldermage pro mới nhất

53954
lượt tải

3/5
Download

My Simple Desktop

Quản lý và bảo vệ dữ liệu
My Simple Desktop là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng có thể quản lý và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của mình một cách hiệu quả.

Tags: mã hóa tập tin download my simple desktop bản mới tai my simple desktop mien phi

94420
lượt tải

3/5
Download

MacPermitWizard Editor For Mac

Bảo vệ dữ liệu cho Mac
MacPermitWizard Editor For Mac là phần mềm bảo vệ dữ liệu trên máy Mac. Đồng thời ngăn chặn khỏi sự xâm phạm của người dùng khác đối với các tập tin, ứng dụng quan trọng. Nó thiết đặt mật khẩu để bảo mật hình ảnh, tập tin, video... của bạn.

Tags: mã hóa file cho mac đặt mật khẩu cho file tải macpermitwizard editor for mac mới nhất download macpermitwizard editor for mac free

56349
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Tôi không hiểu, tiếng Anh là gì?

  Cụm từ "Tôi không hiểu" được sử dụng nhiều trong các cuộc giao tiếp, nhất là giao tiếp tiếng Anh, để diễn tả được câu trả lời Tôi không hiểu trong tiếng Anh, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 • Tôi không quan tâm, tiếng Anh là gì?

  Giống như câu "tôi không hiểu" thì câu "tôi không quan tâm" cũng được sử dụng nhiều khi giao tiếp, bài viết sau sẽ chia sẻ cách trả lời tôi không quan tâm tiếng Anh là gì giúp bạn có thể bổ sung thêm được kiến thức tiếng Anh mới và tự tin trong giao tiếp hơn.

 • Tôi không biết, tiếng Anh là gì?

  Trong giao tiếp, có nhiều tình huống và vấn đề mà chính bạn cũng không biết và trong tiếng Anh cũng như vậy, với những câu hỏi đó, bạn thường trả lời là "Tôi không biết", để trả lời tôi không biết, tiếng Anh là gì thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

 • Mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link

  Các dịch vụ rút gọn link chứa những cơ hội kiếm tiền online khá lớn cho người dùng, các bạn có thể sử dụng mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

 • Mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính laptop Win 10, 8,7

  Đã bao giờ bạn có ý định muốn tinh chỉnh bàn phím vật lý của mình để thay đổi chức năng của một số phím cụ thể nào đó hoặc để gõ các ký tự đặc biệt hay chưa? Chắc hẳn là có, nhưng bạn chưa biết cách làm như thế nào mà thôi. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Tải miễn phí sẽ hướng dẫn bạn mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính của mình với công cụ Microsoft Keyboard Layout Creator.

 • 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết

  Bạn vừa làm việc và chỉnh sửa trên một bảng tính Excel với cả đống dữ liệu. Sau khi đã sắp xếp, cập nhật và định dạng bảng tính theo ý muốn và bạn in bảng tính này để làm việc, hoặc để bàn giao cho người khác, Tuy nhiên kết quả bạn nhận được là một bảng tính không khác gì đống “hỗn độn” sau khi in. Dưới đây là 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết để có thể tự mình in bảng tính Excel một cách hoàn chỉnh và bắt mắt mà không bị lỗi.

 • Giải bài tập trang 11 SGK toán 5

  Bài trước chúng ta đã được ôn luyện và củng cố kiến thức về phép cộng và phép trừ hai phân số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài học giải bài tập trang 11 SGK toán 5. Liệu với dạng toán này có khó hơn phép cộng và phép trừ không? Các bạn hãy cùng theo dõi bài học và tiến hành Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 5 nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé

 • Không vào được công 360game, Zing MP3, Zing TV, Baomoi, Zalo, báo Zing new

  Bạn truy cập các trang báo như Zing new, trang nghe nhạc Zing MP3, Zing TV, Baomoi, Zalo ... không được, trong khi các trang web khác vẫn bình thường. Lỗi này không chỉ xảy ra trên máy tính mà bị lỗi cả trên điện thoại,

 • Top phần mềm game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng

  Bạn thường thắc mắc phần mềm game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng là những phần mềm nào để nâng cao độ nhạy bén cũng như khả năng thao tác, tuong tác với đồng đội trong mỗi tựa game. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây

 • Cách trang bị vũ khí trong game Truy Kích

  Một trong những điều cơ bản mà người chơi game Truy kích phải biết đó chính là cách trang bị vũ khí trong Truy kích, việc trang bị đơn giản nhưng đi kèm theo đó là một vài chú ý bạn cần phải biết, đặc biệt là với người mới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá