Phần mềm - CÚNG RẰM

13 phần mềm liên quan tới "cúng rằm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mâm cúng Rằm tháng Giêng

Mâm cỗ cúng rằm tháng giêng

Mâm cỗ ngày Rằm tháng Giêng gồm những gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi trên cũng như chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng đầy đủ.

Tags: cúng rằm tháng giếng cỗ cúng rằm tháng giêng download mâm cúng rằm tháng giêng miễn phí

744
lượt tải

5/5
Download

Cách cúng rằm tháng giêng đúng, chuẩn nhất

Nghi thức cúng rằm tháng giêng
Với cách cúng rằm tháng giêng đúng, chuẩn nhất sẽ giúp bạn có thể rước được tài lộc về cho gia đình trong dịp năm mới, trong đó, cách cúng chuẩn sẽ bao gồm toàn bộ những công việc liên quan đến lễ cúng như chuẩn bị mâm cúng, chuẩn bị văn khấn,... Hầu như các gia đình Việt đều thực hiện lễ cúng rằm tháng Giêng để tạ ơn thần linh, tổ tiên đã che chở, phù hộ, đồng thời gửi gắm các tâm nguyện trong năm mới, vì vậy, bạn hãy tham khảo Cách cúng rằm tháng giêng đúng, chuẩn nhất để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lễ cúng, giúp lễ cúng trở nên linh thiêng và có ý nghĩa hơn. cúng rằm

Tags: nghi thức cúng rằm tháng giêng cách đọc bài cúng rằm tháng giêng download cách cúng rằm tháng giêng đúng mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Lễ cúng rằm tháng giêng gồm những gì?

Hướng dẫn chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng giêng
Văn hóa thờ cúng đã có từ lâu đời và được xem là một nét đẹp văn hóa tâm linh không thể thay thế trong các gia đình Việt, trong đó, thời điểm mà tất cả các gia đình đều thờ cúng là vào rằm tháng riêng, vậy lễ cúng rằm tháng giêng gồm những gì? Hãy cùng làm rõ bằng bài viết ngay sau đây. Chắc chắn, những kiến thức liên quan đến việc thờ cúng mà Taimienphi.vn cung cấp sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho việc thờ cúng của gia đình mình được đầy đủ và trọn vẹn. cúng rằm

Tags: cách trình bày mâm cỗ cúng rằm tháng giêng món ăn ngày rằm tháng riêng lễ cúng rằm tháng giêng gồm những gì? mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Văn khấn cúng Tết Trung Thu ý nghĩa nhất

Bài cúng rằm trung thu
Vào ngày rằm tháng 8, mọi gia đình đều chuẩn bị mâm cỗ và đọc Văn khấn cúng Tết Trung Thu để cầu mong thần linh, tổ tiên có thể phù hộ, cuộc sống gia đình bình an, suôn sẻ. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ bài văn khấn Trung thu đúng chuẩn nhất, các bạn có thể tham khảo, download về.

Tags: van khan cung tet trung thu bai van khan ram trung thu download văn khấn cúng tết trung thu mới nhất

564
lượt tải

3/5
Download

Bài khấn ngày rằm tại nhà

Văn cúng hôm rằm 15

Tài liệu Bài khấn ngày rằm tại nhà sẽ giúp bạn cúng ngày rằm và cầu khấn may mắn, bình an cho gia đình, bản thân đúng chuẩn, không phạm phải những điều kiêng kị khi cúng. Nếu như lần đầu tiên bạn làm lễ cúng rằm tại nhà thì bài văn khấn cúng ngày Rằm thực sự là cần thiết dành cho bạn.

Tags: ngày rằm cúng rằm download bài khấn ngày rằm tại nhà free

321
lượt tải

3/5
Download

Lễ cúng Rằm tháng Giêng ngoài trời

Cách chuẩn bị lễ cúng rằm tháng Giêng
Chuẩn bị Lễ cúng Rằm tháng Giêng ngoài trời được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn chuẩn bị chu đáo các lễ vật và bài văn khấn Rằm tháng Giêng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tags: chuẩn bị lễ cúng ngoài trời lễ cúng ngoài trời ngày rằm lễ cúng rằm tháng giêng ngoài trời free download

685
lượt tải

5/5
Download

Văn khấn gia tiên ngày Rằm tháng Tám

Bài cúng 15/8 âm lịch

Bài văn khấn gia tiên ngày Rằm tháng Tám sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây. Thông qua bài văn khấn Rằm tháng 8 này được khấn khi cúng sẽ giúp bạn dễ dàng truyền đạt được lòng thành kính và lời cầu nguyện của mình đến tổ tiên của mình, hy vọng gia đình có được cuộc sống bình an, khỏe mạnh.

Tags: cúng gia tiên download văn khấn gia tiên ngày rằm tháng tám mới nhất

875
lượt tải

5/5
Download

Văn khấn lễ dâng sao giải hạn rằm Tháng Giêng

Văn cúng giải hạn đầu năm
Bài Văn khấn lễ dâng sao giải hạn rằm Tháng Giêng được Taimienphi.vn gửi tới các bạn nhằm giúp cho quý độc giả có thêm một cái nhìn toàn diện về lễ giâng sao giải hạn đầu năm. Đây là một tín ngưỡng, gần như được coi là “thủ tục” của mỗi gia đình vào đầu xuân năm mới. Dâng sao giải hạn nhằm xua tan vận đen đủi, xui xẻo, cầu mong may mắn, bình an và tiền tài sẽ đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tags: sắm lễ cúng sao giải hạn ngày rằm tháng giêng bài cúng rằm tháng giêng tại nhà tai văn khấn lễ dâng sao giải hạn rằm tháng giêng ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Bài cúng rằm tháng 7

Các bài khấn cúng ngày rằm tháng 7
Rằm tháng 7 theo quan niệm dân gian Việt Nam có rất nhiều ý nghĩa, đó là dịp Vu Lan báo hiếu hay để tưởng nhớ tổ tiên, các vị thần linh, cũng là ngày để chúng ta thể hiện sự xót thương đến các linh hồn vất vưởng. Các bài cúng rằm tháng 7 cũng có nhiều nội dung khác nhau xuất phát từ những ý nghĩa này, chúng tôi mang đến cho các bạn một số bài cúng dùng trong dịp này để tham khảo.

Tags: văn khấn lễ vu lan văn khấn xá tội vong nhân download bài cúng rằm tháng 7 free

885
lượt tải

4/5
Download

Văn cúng Rằm tháng Bảy

Văn cúng tổ tiên rằm tháng 7
Cúng Rằm tháng Bảy được tổ chức nhằm thể hiện được lòng biết ơn của con cháu đối với ông, bà, cha, mẹ đã sinh thành, dưỡng dục trong suốt thời gian vừa qua, trong đó, văn cúng Rằm tháng Bảy là một nghi thức rất quan trọng trong dịp này.

Tags: văn khấn rằm tháng 8 văn khấn đốt vàng mã rằm tháng 7 download văn cúng rằm tháng bảy phiên bản doc version

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cúng rằm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá