Phần mềm - CẮT GHÉP VIDEO

3 phần mềm liên quan tới "cắt ghép video" được tìm thấy. Xem thêm: cắt ghép video cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
File Splitter Deluxe Chỉnh sửa, cắt ghép video
File Splitter Deluxe là công cụ để cắt nhỏ tập tin và có thể nối nhiều tập tin nhỏ lại với nhau nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể dùng chương trình này để cắt nối bất kỳ tập tin âm thanh hay video nào.

Tags: chỉnh sửa video cắt ghép video file splitter deluxe mới nhất

851
lượt tải

3/5
Download

Avidemux Cắt, ghép, mã hóa Video chuyên nghiệp
Phần mềm Avidemux hỗ trợ người dùng cắt, ghép các định dạng video phổ biến hiện nay với tốc độ cao và chính xác. Bên cạnh đó, một số định dạng âm thanh cũng được Avidemux hỗ trợ chỉnh sửa. Hiện Avidemux đang được đông đảo người dùng sử dụng đánh giá cao và lựa chọn cho các công việc biên tập video của mình cắt ghép video

Tags: ghép video nối video tải avidemux miễn phí

67701
lượt tải

4/5
Download

Boilsoft Video Joiner Ghép video, nối video clip
Boilsoft Video Joiner là ứng dụng nối Video ở nhiều định dạng thành một File duy nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể nối rất nhiều Video với dung lượng khác nhay một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. cắt ghép video

Tags: download boilsoft video joiner version

66765
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cắt ghép video". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video tốt nhất

  Để việc cắt ghép video hiệu quả và thuận tiện thì người sử dụng phải có cho mình những phần mềm hiệu quả nhất là một điều thiết yếu. Bài viết này sẽ

 • Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất

  Bạn có một Video có dung lượng lớn phải upload lên mạng Internet hoặc download nhiều file Video nhỏ và phải ghép thành một file hoàn chỉnh mới có thể

 • Hướng dẫn ghép Video sử dụng Format Factory

  Bạn có nhiều đoạn Video được cắt từ một chương trình âm nhạc, bạn muốn ghép chúng tạo thành một Video duy nhất để tiện xem lại, nhưng phải làm cách nào? Sử dụng Format Factory sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng.

 • Cắt ghép Video bằng Camtasia Studio

  Camtasia Studio là một phần mềm dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình (Quay Video màn hình) đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa lại các Video đã quay như loại bỏ những phần thừa, ghép thêm, chỉnh sửa chất lượng của Video… để ra một Video hoàn hảo giúp ích cho quá trình học tập và công tác của bạn.

 • Cắt ghép Video bằng Corel VideoStudio

  Corel VideoStudio là một công cụ chỉnh sửa Video được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bởi tính năng chỉnh sửa của chúng hơn hẳn các phần mềm khác. Corel VideoStudio tích hợp thư viện với phong phú các template để bạn sử dụng và tạo nên những Video Clip mang phong cách của riêng mình.

 • Cắt ghép Video bằng Avidemux dễ dàng

  Avidemux là phần mềm dùng để chỉnh sửa những đoạn Video Clip hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tách bỏ hình ảnh và chỉ lưu lại file âm thanh trên Video đó hoặc ngược lại chỉ lưu ảnh và loại bỏ âm thanh trên Video đó một cách dễ dàng.

Thủ thuật