Phần mềm - CHẶN TRUY CẬP WEBSITE

6 phần mềm liên quan tới "chặn truy cập website" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cold Turkey

Chặn truy cập website
Cold Turkey cung cấp cho bạn các tính năng để ngăn chặn một số trang Web mà bạn không muốn vào hay chặn các quảng cáo không mong muốn. Khi trang Web bị chặn bởi Cold Turkey bạn sẽ không thể truy cập vào nó. Với giao diện trực quan dễ sử dụng bạn có thể sử dụng nó ngay trong lần đầu tiên.

Tags: chặn website chặn web độc hại download cold turkey miễn phí

30727
lượt tải

3/5
Download

McAfee SiteAdvisor

Ngăn chặn truy cập Website độc hại, loại bỏ quảng cáo
McAfee SiteAdvisor là một phần mềm ứng dụng dùng để bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những mã độc hại khi truy cập vào các trang Web, với phần mềm ứng dụng này thì bạn có thể lướt web một cách an toàn và hiệu quả. chặn truy cập website

Tags: diệt virus chặn quảng cáo free download mcafee siteadvisor

10832
lượt tải

3/5
Download

Sondle Screenshot Keylogger

Giám sát hoạt động máy tính, ngăn chặn truy cập web
Sondle Screenshot Keylogger là ứng dụng bảo mật cung cấp các tính năng chặn website và ứng dụng, giám sát các thao tác được thực hiện trên bàn phím và ghi lại nhật ký hoạt động trên Clipboard. Sondle Screenshot Keylogger thường được các bậc phụ huynh sử dụng nhằm giám sát máy tính và bảo vệ con cái khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn nơi góc tối của mạng Internet. chặn truy cập website

Tags: giám sát máy tính theo dõi bàn phím sondle screenshot keylogger mới nhất

725
lượt tải

3,5/5
Download


Focus 45 for Chrome

Chặn web, nâng cao khả năng tập trung
Focus 45 for Chrome là một trong những tiện ích dành cho trình duyệt web Google Chrome giúp bạn nâng cao khả năng tập trung qua tính năng chặn các nguồn / website dễ làm bạn xao lãng theo các khung giờ quy định. Focus 45 for Chrome cũng dễ cài đặt như các tiện ích khác trong Web Store của Chrome, nằm trên thanh công cụ của Chrome với icon đếm giờ cũng như hiển thị số phút còn lại.

Tags: chặn truy cập website chặn địa chỉ url tải focus 45 for chrome miễn phí

864
lượt tải

4/5
Download

STOP P O R N

Chặn các web sex, nội dung không lành mạnh
STOP P-O-R-N là ứng dụng phát triển dùng để ngăn chặn khả năng truy cập đến các trang Web người lớn bằng cách tạo ra các danh mục cấm của riêng bạn.

Tags: chặn truy cập trang web download stop p o r n 7.7 version

12238
lượt tải

3/5
Download

3P Request Blocker for Firefox

Chặn các yêu cầu truy cập website
3P Request Blocker for Firefox là tiện ích dành cho trình duyệt Firefox chặn các yêu cầu truy cập website của bên thứ ba muốn tạo kết nối tới máy tính của bạn, nhằm tăng tính bảo mật và quyền riêng tư cho máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại.

Tags: chặn yêu cầu truy cập website ngăn yêu cầu vào website download 3p request blocker for firefox 1.0.17.2 version

333
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chặn truy cập website". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá