Phần mềm - CHỈNH SỬA CLIPBOARD

7 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa clipboard" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Clipboard Fusion

Quản lý, chỉnh sửa Clipboard
Clipboard Fusion là chương trình quản lý Clipboard dành cho các máy chạy hệ điều hành Windows của Microsoft, nâng cao các tính năng mặc định của Windows Clipboard. Phiên bản tải Clipboard Fusion miễn phí cung cấp đầy đủ các tính năng như trong phiên bản Pro, chỉ trừ tính năng đồng bộ dữ liệu.

Tags: quản lý Clipboard lưu dữ liệu Clipboard tải clipboard fusion miễn phí

772
lượt tải

3/5
Download

Spartan

Quản lý, chỉnh sửa Clipboard
Spartan là phần mềm hoạt động như một chương trình quản lý nhiều Clipboard và trình biên tập ảnh và văn bản, giúp bạn thực hiện các tác vụ cơ bản như cắt, sao chép, dán, xóa và thay đổi tên cho tập tin. apt có giao diện khá đơn giản, thích hợp sử dụng cả với những người dùng thiếu kinh nghiệm xử lý các phần mềm dạng này. chỉnh sửa clipboard

Tags: chỉnh sửa Clipboard spartan free download

234
lượt tải

5/5
Download

Clipboard Editor

Quản lý, chỉnh sửa clipboard trên Android

Clipboard Editor là ứng dụng xem, chỉnh sửa và quản lý Clipboard trên các thiết bị Android với các tính năng như tìm kiếm dữ liệu Clipboard, xem nội dung ở các chế độ khác nhau, sao lưu các tập tin, chia sẻ văn bản từ nhiều ứng dụng khác đến Clipboard Editor và ngược lại. Ngoài ra, với Clipboard Editor bạn có thể trích xuất các nội dung này ra văn bản, các thao tác có thể thực hiện tự động hoặc thủ công.

chỉnh sửa clipboard

Tags: xem nội dung Clipboard trên điện thoại download clipboard editor bản mới

960
lượt tải

3/5
Download


Clipcomrade

Quản lý, ghi nhớ Clipboard
Clipcomrade hoạt động như một người quản lý Clipboard của Windows. Nó ghi nhớ lịch sự hoạt động bạn bạn đặt trên clipboard.

Tags: quản lý clipboard chỉnh sửa clipboard download clipcomrade version

79473
lượt tải

3/5
Download

Spartan Portable Lite

Quản lý, chỉnh sửa nội dung trong Clipboard
Spartan Portable Lite là phần mềm hỗ trợ sao chép văn bản, hình ảnh và các liên kết để dán trong tương lai, chỉnh sửa và đánh dấu nội dung bất kỳ phần nào trong clipboard. Tiện ích tích hợp tính năng tìm kiếm và xem trước nội dung trên Clipboard trước khi sao chép.

Tags: tổ chức clipboard down spartan portable lite free

960
lượt tải

1,8/5
Download

Clipjump

Quản lý clipboad văn bản
Clipjump là phần mềm quản lý clipboard. Bạn có thể cắt, sao chép, dán văn bản bằng các phím tắt như Ctrl + C, Ctrl + X và Ctrl + V. Đồng thời lưu trữ lịch sử của các thư mục chỉnh sửa, loại bỏ tài liệu, clip tuỳ ý. Tìm kiếm nội dung bạn cần dễ dàng.

Tags: quản lý clipboard văn bản download clipjump version

30102
lượt tải

3/5
Download

Spartan Portable

Sao chép clipboard
Spartan Portable là một clipboard chạy trên ổ đĩa flash nhằm sao chép dữ liệu như văn bản, đồ họa và các ứng dụng vào Clipboard của Windows. Các tính năng như sử dụng để quản lý download trực tiếp từ trình duyệt, kiểm tra tường lửa, cài đặt proxy.

Tags: sao chép clipboard tải spartan portable miễn phí

32185
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa clipboard". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá