Phần mềm - CHỈNH SỬA KÍCH THƯỚC ẢNH

7 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa kích thước ảnh" được tìm thấy. Xem thêm: chỉnh sửa kích thước ảnh cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
High Quality Photo Resizer Xem và chỉnh sửa kích thước ảnh
High Quality Photo Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hoặc xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ ảnh mà vẫn giữ được nguyên chất lượng ảnh. Phần mềm này cung cấp chế độ xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh, đồng thời nén dung lượng ảnh để dễ dàng lưu trữ trên máy tính.

Tags: xem ảnh chỉnh sửa ảnh download high quality photo resizer free

683
lượt tải

3/5
Download

Inpaint Tool Chỉnh sửa hình ảnh đẹp
Inpaint Tool là chương trình xử lý hình ảnh giúp bạn chỉnh sửa và xóa các đối tượng khác trong hình ảnh của bạn. chỉnh sửa kích thước ảnh

Tags: xử lý ảnh download inpaint tool free

1171
lượt tải

3/5
Download

Free Picture Resizer Thay đổi kích thước ảnh
Free Picture Resizer hỗ trợ bạn thay đổi kích thước ảnh, cung cấp các công cụ để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh. Người dùng có thể thay đổi kích thước của hàng loạt ảnh cùng lúc, tương thích với nhiều dịnh dạng khác nhau. chỉnh sửa kích thước ảnh

Tags: thay đổi kích thước ảnh chỉnh sửa kích thước ảnh free picture resizer free download

40
lượt tải

3/5
Download

PIXresizer Thay đổi kích thước hình ảnh
PIXresizer là phần mềm thay đổi kích thước các bức ảnh theo kích cỡ tùy chọn mà không làm giảm độ sắc nét của ảnh. Đây là một ứng dụng photoshop sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại tạo ra những bức ảnh được nén dung lượng để sử dụng dễ dàng hơn.

Tags: resize ảnh thay đổi kích cỡ ảnh tải pixresizer miễn phí

8261
lượt tải

3/5
Download

ClickPic Chỉnh sửa kích thước, đổi tên ảnh hàng loạt
ClickPic là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa kích thước ảnh, xoay ảnh, xem và chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, đồng thời đổi tên cho hàng loạt các File ảnh khác nhau.

Tags: chỉnh sửa hình ảnh download clickpic version

3083
lượt tải

3/5
Download

Portable GIMP Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
Portable GIMP cung cấp tính năng chỉnh sửa, thay đổi kích cỡ hình ảnh, loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh, thêm các hiệu ứng và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh. Đồng thời phần mềm còn cung cấp tính năng vẽ tranh cho nhiều người dùng có nhu cầu.

Tags: down portable gimp free

24754
lượt tải

45/5
Download

Picture Resize Genius Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
Picture Resize Genius là ứng dụng giúp thay đổi kích thước của nhiều bức ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, quy đổi về một tỷ lệ thích hợp để sử dụng cho nhiều mục đích của người dùng.

Tags: tải picture resize genius mới nhất

7777
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa kích thước ảnh". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Giảm dung lượng ảnh bằng Radical Image Optimize Tool (RIOT)

  Radical Image Optimize Tool (Riot) là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa, xử lý, tối ưu hóa dung lượng hình ảnh một cách tốt nhất để có thể dễ dàng chia sẻ trên các website, email… Giảm dung lượng ảnh bằng Riot không những hình ảnh được tối ưu mà chất lượng ảnh sau khi thay đổi kích cỡ gần tương đương như file ban đầu.

 • Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

  Trong những thay đổi độc đáo của Windows 8.1 so với các phiên bản Windows trước đây, phải kể đến ứng dụng Photos trong Windows 8.1. Photos được bố trí khoa học và rõ ràng, hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng một bức ảnh với các hiệu ứng khác nhau, cắt, xén ảnh với kích thước bất kỳ, làm sắc nét, thêm hiệu ứng ảnh, sửa lỗi mắt đỏ, ….

 • Giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures

  Bạn đang muốn nén file ảnh hay giảm kích thước hình ảnh xuống để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và FILEminimizer Pictures chính là giải pháp dành cho bạn lúc này, bạn đã thử trải nghiệm trên phần mềm chưa?

 • Thay đổi kích cỡ ảnh, phần mềm thay đổi kích thước ảnh

  Nếu như bạn có một bức ảnh nhưng mà bạn không hài lòng với kích thước của nó, bạn muốn phóng to/thu nhỏ nó lại, vậy phải làm như thế nào? Trong bài

 • KMPlayer - Tăng, giảm kích thước phụ đề Video

  Những video phim truyện, video âm nhạc nước ngoài được chèn phụ đề để người xem hiểu hết được nội dung các Video muốn truyền tài, tuy nhiên có những video phụ đề thường quá lớn hoặc quá nhỏ. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng giảm kích thước phụ đề Video bằng KMPlayer để xem rõ nét hơn.

 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng, kích thước hình ảnh

  Có những lúc bạn muốn gửi những hình ảnh dung lượng lơn nhưng không thể nào gửi được vì một số mail chỉ quy định một dung lượng nhất định nào đó và

Thủ thuật