Phần mềm - CHỈNH SỬA KÍCH THƯỚC ẢNH

8 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa kích thước ảnh" được tìm thấy. Xem thêm: chỉnh sửa kích thước ảnh cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
High Quality Photo Resizer Xem và chỉnh sửa kích thước ảnh
High Quality Photo Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hoặc xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ ảnh mà vẫn giữ được nguyên chất lượng ảnh. Phần mềm này cung cấp chế độ xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh, đồng thời nén dung lượng ảnh để dễ dàng lưu trữ trên máy tính.

Tags: xem ảnh chỉnh sửa ảnh download high quality photo resizer free

819
lượt tải

3/5
Download

Inpaint Tool Chỉnh sửa hình ảnh đẹp
Inpaint Tool là chương trình xử lý hình ảnh giúp bạn chỉnh sửa và xóa các đối tượng khác trong hình ảnh của bạn. chỉnh sửa kích thước ảnh

Tags: xử lý ảnh download inpaint tool free

1405
lượt tải

3/5
Download

AnyPic Image Resizer Pro Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
AnyPic Image Resizer Pro là một công cụ vô cùng mạnh mẽ cung cấp cho bạn chế độ làm việc hàng loạt với hàng trăm bức ảnh với các thao tác như thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng hay thêm watermark,... Bạn có thể áp dụng cho mọi định dạng tập tin hình ảnh hiện nay với nhiều hỗ trợ vượt trội khác nữa để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn. chỉnh sửa kích thước ảnh

Tags: chỉnh sửa kích thước ảnh thay đổi kích thước ảnh down anypic image resizer pro free

931
lượt tải

3/5
Download

Free Picture Resizer Thay đổi kích thước ảnh
Free Picture Resizer hỗ trợ bạn thay đổi kích thước ảnh, cung cấp các công cụ để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh. Người dùng có thể thay đổi kích thước của hàng loạt ảnh cùng lúc, tương thích với nhiều dịnh dạng khác nhau.

Tags: free picture resizer free download

48
lượt tải

3/5
Download

Picture Resize Genius Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
Picture Resize Genius là ứng dụng giúp thay đổi kích thước của nhiều bức ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, quy đổi về một tỷ lệ thích hợp để sử dụng cho nhiều mục đích của người dùng.

Tags: resize ảnh tải picture resize genius mới nhất

9332
lượt tải

3/5
Download

ClickPic Chỉnh sửa kích thước, đổi tên ảnh hàng loạt
ClickPic là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa kích thước ảnh, xoay ảnh, xem và chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, đồng thời đổi tên cho hàng loạt các File ảnh khác nhau.

Tags: chỉnh sửa hình ảnh download clickpic version

3699
lượt tải

3/5
Download

Portable GIMP Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
Portable GIMP cung cấp tính năng chỉnh sửa, thay đổi kích cỡ hình ảnh, loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh, thêm các hiệu ứng và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh. Đồng thời phần mềm còn cung cấp tính năng vẽ tranh cho nhiều người dùng có nhu cầu.

Tags: down portable gimp free

29704
lượt tải

45/5
Download

PIXresizer Resize kích thước hình ảnh
PIXresizer là phần mềm thay đổi kích thước các bức ảnh theo kích cỡ tùy chọn mà không làm giảm độ sắc nét của ảnh. Đây là một ứng dụng photoshop sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại tạo ra những bức ảnh được nén dung lượng để sử dụng dễ dàng hơn.

Tags: thay đổi kích cỡ ảnh tải pixresizer miễn phí

9913
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa kích thước ảnh". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật