Phần mềm - CHỤP ẢNH BẰNG WC

7 phần mềm liên quan tới "chụp ảnh bằng wc" được tìm thấy. Xem thêm: chụp ảnh bằng wc cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
CamSnap Chụp hình bằng webcam
CamSnap là công cụ cho phép bạn chụp lại hình ảnh bằng cách sử dụng Webcam. Nhờ tiện ích này, bạn có thể chụp một hoặc đồng thời nhiều hình ảnh trong cùng một thời điểm, hoạt động tương thích với nhiều máy tính xách tay thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Tags: chụp hình bằng wc chụp hình bằng webcam download camsnap mới nhất

8053
lượt tải

4/5
Download

HP MediaSmart Webcam Software Quay phim, chụp ảnh bằng Webcam
HP MediaSmart Webcam Software là công cụ cho phép bạn quay phim, chụp ảnh ngay trên máy tính của mình với nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Ngoài ra, tiện ích này còn có tính năng nhận diện khuôn mặt bằng cách sử dụng màn hình xem trước. chụp ảnh bằng wc

Tags: chụp ảnh bằng wc quay phim bằng wc free download hp mediasmart webcam software

39978
lượt tải

4/5
Download

Active WebCam Pro Quản lý hoạt động trên Webcam
Active WebCam Pro là một chương trình quản lí các hoạt động của webcam trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Với chương trình này, bạn có thể kết nối cùng lúc nhiều webcam cũng như chụp ảnh, ghi video cũng như chia sẻ các đoạn chat online chỉ với vài cú click chuột. chụp ảnh bằng wc

Tags: quản lý hoạt động wc active webcam pro mới nhất

1750
lượt tải

3/5
Download

Easy WebCam Recording Quay video, ghi âm trên Webcam
Easy WebCam Recording là một phần mềm đơn giản nhưng có khả năng làm việc chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng ghi lại các âm thanh, chuyển động trên webcam. Qua đó, bạn có thể dễ dàng thu và nắm được các thông tin chính xác mà webcam theo dõi quan sát được.

Tags: quay video bằng wc ghi âm cuộc đối thoại tải easy webcam recording mới nhất

35377
lượt tải

3/5
Download

WebcamAMP Kiểm soát các hoạt động trên Webcam
WebcamAMP là một phần mềm hỗ trợ kiểm soát các hoạt động trên webcam một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng, công cụ hình ảnh để làm phong phú thêm các cuộc hội thoại, chat nhóm của bạn trên internet.

Tags: quay video bằng webcam free download webcamamp

4869
lượt tải

3/5
Download

Dorgem Chụp ảnh bằng Webcam
Dorgem là một ứng dụng đơn giản nhưng độc đáo với tính năng chính đó là hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp qua webcam. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị và chia sẻ nó đến tận tay bạn bè và những người thân của mình.

Tags: download dorgem mới nhất

10861
lượt tải

3/5
Download

HP Webcam Software Quay Video, chụp ảnh bằng Webcam
HP Webcam Software là công cụ hỗ trợ quay Video, chụp ảnh trực tiếp trên laptop thương hiệu HP thông qua thiết bị Webcam được lắp đặt sẵn. Nhờ tiện ích này bạn có thể nắm bắt được mọi khoảnh khắc thú vị khi đang Chat Video với bạn bè hoặc người thân.

Tags: hp webcam software free download

3175
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp ảnh bằng wc". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật