Phần mềm - CHIA SẺ DỮ LIỆU

183 phần mềm liên quan tới "chia sẻ dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

RapidShare.com

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
RapidShare.com là website mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng lưu trữ và chia sẻ file dữ liệu. Đặc biệt, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ dữ liệu nào về video, nhạc, hình ảnh, sách, phần mềm, ... và tải về máy tính nhờ RapidShare.

Tags: chia sẻ file chia sẻ dữ liệu download rapidshare.com miễn phí

89273
lượt tải

3/5
Download

Infinit

Chia sẻ dữ liệu tốc độ cao
Infinit là phần mềm chia sẻ dữ liệu tộc độ cao, khi tải Infinit người dùng có thể chi sẻ hình ảnh, video, file không giới hạn cho bạn bè và người thân hay đối tác của mình. Hiện tại Infinit được đánh giá cao ở thiết kế giao diện người dùng, khả năng chia sẻ dữ liệu tốc độ cao, chia sẻ video, chia sẻ hình ảnh... tương tác cho các thiết bị di động. chia sẻ dữ liệu

Tags: chia sẻ hình ảnh download infinit mới nhất

994
lượt tải

3/5
Download

Gantt Chart for Workgroup

Phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Gantt Chart for Workgroup là phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Nó giúp bạn thực hiên một hoặc nhiều tác vụ được yêu cầu. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều cấu hình, lịch trong cùng thời điểm, cho xem tự động qua timeline, dòng kết nối, cho biết phần trăm tác vụ thực hiện. chia sẻ dữ liệu

Tags: chia sẻ dữ liệu trực tuyến download gantt chart for workgroup miễn phí

11587
lượt tải

3/5
Download


eMule Xtreme

Tăng tốc chia sẻ dữ liệu
eMule Xtreme là một ứng dụng được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến trong việc hỗ trợ người sử dụng chia sẻ file được an toàn hơn và có tốc độ cao hơn.

Tags: tăng tốc chia sẻ file tải emule xtreme miễn phí

73628
lượt tải

3/5
Download

OnShare

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
OnShare hỗ trợ người dùng chia sẻ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau giữa các máy tính với nhau rất hiệu quả và nhanh chóng. Phần mềm này cho phép người dùng tải về và tải lên nhiều tập tin cùng lúc trong một môi trường an toàn tuyệt đối với các dữ liệu đã được mã hóa, đồng thời tạo các kết nối với nhiều người để trao đổi dữ liệu thuận tiện hơn.

Tags: onshare mới nhất

10199
lượt tải

3/5
Download

Gmail Space

Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu
Gmail Space là một trang Web chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến, giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tạo một bản sao lưu các dữ liệu quan trong của bạn, Gmail Space giúp bạn truy xuất nhanh đến tài khoản Gmail của mình, Gmail Space như một ổ cứng di động của bạn, bạn tải dữ liệu của bạn lên đó và có thể truy cập dữ liệu đó bất cứ khi nào, bất nơi đâu có kết nối Internet.

Tags: Lưu trữ dữ liệu download gmail space free

4426
lượt tải

3/5
Download

Ares Galaxy

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Ares Galaxy là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng P2P (Peer - to - Peer). Với ưng dụng này, bạn có thể tải và trao đổi bất kỳ định dạng tài liệu nào trên mạng trực tuyến được chia sẻ, với khả năng tìm kiếm tập tin và trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong cộng đồng mạng.

Tags: download ares galaxy free

616518
lượt tải

45/5
Download

BitTornado

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
BitTornado là một trình khách BitTorrent. Nó là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng dùng để tải về hoặc đưa những dữ liệu có dung lượng lớn. Nó là phiên bản kế thừa của trình khách thử nghiệm Shad0w.

Tags: chia sẻ tài nguyên bittornado free download

77100
lượt tải

3/5
Download

SoMud

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
SoMud là ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc tìm và tải bất cứ dữ liệu nào từ các công cụ P2P phổ biến, tải các giao thức chia sẻ BitTorrent, FTP, HTTP và các hình ảnh trên Web. Chương trình này còn cho phép người dùng quay và thu âm hoạt động màn hình sau đó phát lại trên Web, đồng thời chuyên đổi qua lại giữa các định dạng Video và Audio.

Tags: somud free download

6705
lượt tải

3/5
Download

Mp3 Torpedo

Chia sẻ dữ liệu, tập tin Video
Mp3 Torpedo là một trong những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực chia sẻ các tập tin video, âm nhạc, trò chơi và các tập tin khác. Nó sở hữu trong mình những công cụ vô cùng thông minh nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm dễ dàng với các mạng P2P mà không bị phần mềm độc hại nào gây rối.

Tags: down mp3 torpedo free

39862
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá