Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI NHẠC CHUÔNG

7 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi nhạc chuông" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Convert MP3 to Ringtone

Tạo, chuyển đổi nhạc chuông
Convert MP3 to Ringtone là một phần mềm mạnh mẽ, tiện ích để chuyển đổi cho nhạc chuông của bạn thêm phong phú.

Tags: chuyển đổi nhạc chuông mp3 sang midi download convert mp3 to ringtone free

265399
lượt tải

3/5
Download

Ringtone Converter

Tạo và chuyển đổi nhạc chuông
Ringtone Converter là ứng dụng hỗ trợ tạo nhạc chuông cho điện thoại bằng cách chuyển đổi các định dạng và các bài hát thông thường thành các định dạng sử dụng làm nhạc chuông cho dế yêu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi để sử dụng làm nhạc tin nhắn, nhạc báo thức và các loại âm thanh khác trên điện thoại. chuyển đổi nhạc chuông

Tags: tạo nhạc chuông chuyển đổi âm thanh tải ringtone converter mới nhất

716
lượt tải

2,4/5
Download

A123 Mobile Ringtone Converter

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
A123 Mobile Ringtone Converter hỗ trợ người dùng tạo các bản nhạc chuông độc đáo cho chiếc điện thoại của mình từ nhiều định dạng Audio và Video. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi nhạc chuông sang các tập tin âm thanh khác nhau để sử dụng phù hợp cho từng dòng điện thoại. Chế độ xử lý hàng loạt được cung cấp và bạn cũng có thể thiết lập các thông số đầu ra phù hợp cho đoạn nhạc. chuyển đổi nhạc chuông

Tags: tạo nhạc chuông điện thoại tai a123 mobile ringtone converter ban moi

42679
lượt tải

3/5
Download


Blackberry MP3 Ringtones

Tạo nhạc chuông cho điện thoại Blackberry
Blackberry MP3 Ringtones là công cụ tạo nhạc chuông chuyên dụng cho điện thoại Blackberry với khả năng cắt bất kỳ một đoạn nhạc yêu thích nào từ bài hát với độ dài và âm lượng phù hợp để bạn sử dụng cho dế yêu của mình. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào cùng các công cụ để cắt và chỉnh sửa nhạc hiệu quả.

Tags: tạo nhạc chuông Blackberry chuyển đổi nhạc chuông cho di động free download blackberry mp3 ringtones

11014
lượt tải

3/5
Download

WinX iPhone Ringtone Maker

Tạo nhạc chuông dành cho iPhone
WinX iPhone Ringtone Maker là ứng dụng tạo nhạc chuông đơn giản mà hiệu quả dành cho điện thoại iPhone với hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và phiên bản các phiên bản iPhone. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ giúp bạn chỉnh sửa để tạo các đoạn nhạc theo ý muốn, ghi thông tin tag cho âm thanh đầu ra, thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Tags: chuyển đổi nhạc chuông cho iPhone download winx iphone ringtone maker miễn phí

84915
lượt tải

3/5
Download

Composer for Ringtone

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Composer for Ringtone là ứng dụng cắt nhạc trên điện thoại với mục đích tạo các bản nhạc chuông độc đáo cho dế yêu của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bài hát nào trên máy tính, sau đó sử dụng các công cụ cắt nhạc, chọn thời gian bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc và cắt ra. Ưu điểm của chương trình là tạo ra những bản nhạc có chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tags: tạo nhạc chuông cho điện thoại ứng dụng tạo nhạc chuông download composer for ringtone 2.2 version

472
lượt tải

3,4/5
Download

Aiseesoft iPhone Ringtone Maker

Tạo ra nhạc chuông cho iPhone
Aiseesoft iPhone Ringtone Maker là phần mềm tạo ra nhạc chuông cho iPhone. Bạn có thể chuyển đổi nhanh nhạc chuông từ video và audio như AVI, MPEG, WMV,... Đồng thời cho phép tùy chỉnh tên file, tạo album, âm lượng,chỉnh sửa kích thước nhạc chuông, nghe trước nhạc chuông.

Tags: tạo nhạc chuông iPhone tự tạo nhạc chuông iPhone download aiseesoft iphone ringtone maker miễn phí

21742
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi nhạc chuông". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá