Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO

1581 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Plato DVD to Pocket PC Converter

Chuyển đổi video từ DVD sang Pocket PC
Plato DVD to Pocket PC Converter có khả năng chuyển đổi các Video từ DVD sang định dạng có thể đọc được trên Pocket PC. Phần mềm này cung cấp chế độ chuyển đổi từng phần hoặc toàn bộ Video, có tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin chất lượng cao.

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi video dvd chuyển đổi video dvd sang pocket pc tải plato dvd to pocket pc converter miễn phí lastest version plato dvd to pocket pc converter

92598
lượt tải

3/5
Download

Power Video Audio Converter

Chuyển đổi video, audio
Power Video Audio Converter một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi các video và audio sang nhiều định dạng khác nhau để có thể chơi trên các ứng dụng media hay thiết bị di động khác nhau. chuyển đổi video

Tags: đổi đuôi video chuyển đổi audio chuyển đổi âm thanh chuyển file video chuyển file âm thanh download power video audio converter mới tai ve power video audio converter

135849
lượt tải

3/5
Download


MacX iTunes Video Converter

Chuyển đổi video Itunes
MacX iTunes Video Converter là một công cụ hoàn hảo cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả để chuyển đổi video iTunes từ tất cả các định dạng phổ biến như MKV, M2TS, AVCHD, AVI, MPEG, FLV, F4V, RM, RMVB, WebM, Google TV,... Bạn cũng có thể chuyển đổi video sang định dạng MOV, MP4, YouTube,...và download các video mới từ Youtube, video tự quay, các file video trong folder DVD,... để có thể thoải mái thưởng thức trên nhiều thiết bị đa phương tiện khác nhau của bạn. chuyển đổi video

Tags: chuyển đổi video itunes chuyển đổi định dạng video convert định dạng video chuyển định dạng video download macx itunes video converter mới nhất lastest version macx itunes video converter

30387
lượt tải

3/5
Download

bvcsoft DPG to iPod Video Converter

Chuyển đổi video DPG
bvcsoft DPG to iPod Video Converter là một công cụ chuyển đa năng được dùng chủ yếu cho người sử dụng iPod và NDS hiện nay có thể chuyển đổi dễ dàng các định dạng video và audio phổ biến hiện nay... sang các định dạng được iPod hỗ trợ bao gồm MP4, MPEG-4, AVC, MOV và NDS hỗ trợ như DPG-1, DPG-2, DPG-3, DPG-4. Chương trình cho phép chuyển đổi bất kỳ định dạng video, phim, nhạc và audio sang các định dạng như MP3, AAC, WAV, M4A, AIFF và chỉnh sửa hiệu quả video theo ý muốn của người dùng.

Tags: chuyển đuôi video download bvcsoft dpg to ipod video converter mới nhất lastest version bvcsoft dpg to ipod video converter

20674
lượt tải

3/5
Download

bvcsoft iPad Video Converter

Chuyển đổi video iPad
bvcsoft iPad Video Converter là một ứng dụng phần mềm chuyển đổi video iPad tốt nhất dành cho tất cả mọi người dùng iPad trên thế giới, có khả năng chuyển đổi các file 3GP/3GPP, 3G2/3GP2, MJPEG, AVI, DivX, Xvid, DIV, MPG,... sang các định dạng dành cho iPad như MP4, H.264, MOV. Bạn cũng được hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm, cắt và chỉnh sửa video nguồn, trích audio từ video, phim, nhạc sang iPad MP3, AAC, WAV, M4A, AIFF.

Tags: download bvcsoft ipad video converter version tải bvcsoft ipad video converter free download

1483
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs HD Video Converter

Chuyển đổi video HD
AVCLabs HD Video Converter là phần mềm có thể chuyển đổi các file video HD sang định dạng file video thường như MTS, M2TS sang AV, WMV. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng file video HD như AVCHD, AVCHD lite, HD MKV, HD WMV,... sang định dạng MP4, MPG, WMV, FLV, SWF, 3GP, 3G2, AVI, MPEG-1, MPEG-2, MKV hay trích xuất audio từ video và chuyển đổi nó sang bất kì định dạng audio nào như MP3, WMA, AAC, OGG, WAV, và M4A dành cho thiết bị iPad, iPod, iPhone và các thiết bị khác.

Tags: tai avclabs hd video converter ban moi download avclabs hd video converter free

21873
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs iPad Video Converter

Chuyển đổi video iPad
AVCLabs iPad Video Converter là phần mềm chuyển đổi phim cho iPad, Bạn có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video sang định dạng MP4 dành cho iPad như chuyển AVI, WMV, RMVB, M4V, HD, MTS,... sang video MP4, 3GP... Chương trình cung cấp nhiều lựa chọn cài đặt để tối ưu hóa video đầu ra như cắt độ dài của video, chỉnh sửa kích cỡ, thay đổi độ sáng tối, tương phản, thêm hiệu ứng vào video. Ngoài ra Any Video Converter hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm các file, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tags: download avclabs ipad video converter free tải avclabs ipad video converter mới nhất

8749
lượt tải

3/5
Download

AVCWare BlackBerry Video Converter

Chuyển đổi video blackberry
AVCWare BlackBerry Video Converter là phần mềm giúp bạn muốn xem các video clip phim trên BlackBerry. AVCWare BlackBerry Video Converter có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video và audio phổ biến, bao gồm AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP,… sang định dạng nhạc và phim BlackBerry hỗ trợ. AVCWare BlackBerry Video Converter cũng có các chức năng chỉnh sửa, cài đặt mạnh mẽ để có được trải nghiệm video tốt hơn, bao gồm cắt video clip, cài đặt kích cỡ file đầu ra, tùy biến t

Tags: tải avcware blackberry video converter mới nhất download avcware blackberry video converter free

29788
lượt tải

3/5
Download

Moyea HD Video Converter

Chuyển đổi video HD
Moyea HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video HD chuyên nghiệp với khả năng chụp video rất linh hoạt. Nó cho phép bạn chụp các file video HD như MTS, M2TS, M2T, TS, MOD, TOD, AVI... từ bất kì nguồn nào nhằm giúp việc chuyển đổi tiện lợi và hiệu quả hơn. Moyea HD video converter cho phép bạn chuyển đổi các file video HD sang video SD như MP4, AVI, MKV, WMV, MOV, 3GP, FLV,... mà không làm giảm chất lượng của file video.

Tags: tai moyea hd video converter ban moi download moyea hd video converter free

5832
lượt tải

3/5
Download

DDVideo 3GP Video Converter Gain

Chuyển đổi video 3GP
DDVideo 3GP Video Converter Gain là một trong những phần mềm giúp bạn chuyển đổi video 3GP. Chương trình giúp bạn tăng âm lượng cho các file video và audio mà không làm giảm chất lượng của file gốc và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến sang định dạng 3GP, 3G2, MP4, AVI... và các định dạng audio AAC, MP3, MP2, AMR, M4A... dành cho các mẫu điện thoại di động BlackBerry, Google Phone, Nokia, Motorola.... Bạn có thể đặt và chỉnh sửa hiệu ứng đầu ra.

Tags: ddvideo 3gp video converter gain free download tải ddvideo 3gp video converter gain mới nhất

14868
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Học phí trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2016 - 2017

  Học phí trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại 2016 - 2017 sẽ là căn cứ để bạn có thể xác định được mức học phí Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại các năm học tiếp theo của trường, qua đó, xác định được khả năng đáp ứng yêu cầu học phí để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong thời gian sớm nhất.

 • Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu

  Tham khảo mức Học phí Mầm non Công lập 2016 - 2017 TP. HCM là một thông tin hữu ích dành cho các phụ huynh nhằm tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp để cho con theo học. Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt và học phí phù hợp chính là mục tiêu mà các phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

 • Học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017

  Đối với các thí sinh ở miền Trung, lựa chọn Đại học Quy Nhơn là một ưu tiên hàng đầu nhằm tìm kiếm được một môi trường học hiện đại, sáng tạo, giúp các bạn có thể phát huy được khả năng của mình, học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn.

 • Học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017

  Đại học Hồng Bàng là một trong những trường Đại học đào tạo kỹ sư về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước, vì vậy, hằng năm, nhà trường đã thu hút hàng nghìn thí sinh nộp hồ sơ dự thi, xét tuyển vào trường, tuy nhiên, mức học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017 bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh và học sinh, căn cứ vào mức học phí đó, phụ huynh và học sinh có thể đánh giá được sự phù hợp của trường.

 • Học phí trường Đại học Vinh 2016 -2017

  Đại học Vinh là một trường Đại học trọng điểm của Quốc gia và là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, vì vậy, nếu đây là sự lựa chọn của bạn trong thời gian tới, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Vinh 2016 -2017 để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp bạn có thể học tập chuyên ngành mình yêu thích tại trường.

 • Học phí trường Đại học Đồng Nai 2016 -2017

  Trường Đại học Đồng Nai là một trường công lập, vì vậy, mức thu học phí của trường được thu theo quy định chung, sau đây là mức học phí Đại học Đồng Nai 2016 -2017 mới nhất để các phụ huynh và các bạn thí sinh đang chuẩn bị vào trường có thể nắm bắt được tổng học phí phải nộp khi vào trường.

 • Học phí ĐH bách khoa Đà Nẵng 2016 - 2017

  Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng thuộc hệ thống trường Đại học Đà Nẵng, là một trong những trường thu hút đông sinh viên đăng ký xét tuyển vào trường, vì vậy, học phí ĐH Bách Khoa Đà Nẵng 2016 - 2017 là một trong những thông tin mà nhiều phụ huynh và các em thí sinh quan tâm hàng đầu hiện nay.

 • Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... là rất quan trọng, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng nhưng nhờ những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

 • Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?

  iOS 11 sắp được ra mắt chính thức cho các thiết bị iPhone, iPad chạy chip 64bit. Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật nhưng điều này cũng làm cho người sử dụng lại cảm thấy băn khoăn về tính ổ định của iOS 11, vậy có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

 • Cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET

  Bạn cần xoay ảnh, xoay chữ hay xoay đối tượng bất kỳ, hãy sử dụng ngay cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET để thực hiện việc này. Thao tác xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET cực kỳ đơn giản, chỉ vài giây bạn sẽ sửa lại những gì bị ngược trong bức ảnh dễ dàng.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá