Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO

1581 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MediaProSoft Free HD Video Converter

Chuyển đổi video HD
MediaProSoft Free HD Video Converter là ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn chuyển đổi bất kì file video nào giữa các file video thông dụng như AVI, MPEG, MP4, MOV, WMV, 3GP,... đặc biệt là file video HD với tốc độ chuyển đổi cực nhanh mà không làm giảm chất lượng file đầu ra. Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất audio từ video và chuyển đổi các file âm thanh giữa các định dạng phổ biến.

Tags: chuyển đổi video hd chuyển đổi video đổi định dạng video sang mp4 chuyển đổi định dạng video download mediaprosoft free hd video converter mới nhất download mediaprosoft free hd video converter miễn phí

18123
lượt tải

3/5
Download

Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter

Chuyển đổi video sang ipod
Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang các định dạng tương thích với thiết bị di động phổ biến hiện nay. Chuyển đổi video

Tags: đổi đuôi video chuyển đổi video sang ipod chuyển đổi video sang di động download power 3gp mp4 ipod psp avi mpg wmv converter mới nhất download power 3gp mp4 ipod psp avi mpg wmv converter miễn phí

259071
lượt tải

3/5
Download


iOrgSoft FLV Converter for Mac

Chuyển đổi video cho Mac
iOrgSoft FLV Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi video FLV trên máy Mac. ngoài ra bạn có thể cắt phân đoạn video, ghép nối video với nhau. Thêm vào đó cho phép người dùng loại bỏ các khoảng video trống, thay đổi viền màu video... Chuyển đổi video

Tags: chuyển đổi video cho mac chuyển đuôi video chuyển đổi video flv download iorgsoft flv converter for mac mới tai ve iorgsoft flv converter for mac

33512
lượt tải

3/5
Download

Kingdia Video to AVI/WMV/MPG/MOV/DVD/FLV Converter

Chuyển đổi video sang AVI
Kingdia Video to AVI/WMV/MPG/MOV/DVD/FLV Converter là phần mềm chuyển đổi video sang mọi định dạng của AVI như AVI (DivX, XviD), DV AVI, MP4 (Sony PSP, Apple iPod, Archos DVR, Creative Zen), WM. Nó giúp chuyển đổi nhanh mà không làm suy giảm chất lượng âm ban đầu.

Tags: Chuyển đổi video sang AVI Chuyển đổi video sang DivX Chuyển đổi video sang XviD Chuyển đổi video sang DV AVI Chuyển đổi video sang MP4 Chuyển đổi video sang Sony PSP tải kingdia video to avi wmv mpg mov dvd flv converter miễn phí down kingdia video to avi wmv mpg mov dvd flv converter free

15415
lượt tải

3/5
Download

MacX iPhone DVD Video Converter Pack

Chuyển đổi video DVD cho MacX iPhone
MacX iPhone DVD Video Converter Pack là công cụ hiệu quả hỗ trợ người dùng hệ điều hành Mac có thể thưởng thức các bộ phim DVD và nhiều tập tin video khác với các công cụ sao lưu DVD và video tốt nhất dùng trên Mac, iPhone, iPod và iPad. Bạn có thể rip đĩa phim DVD và chuyển đổi video sang các định dạng thông dụng AVCHD, MKV, M2TS, MTS, MOD, TOD, AVI, MP4,... dành cho các thiết bị đa phương tiện khác nhau với chất lượng tuyệt vời còn hơn cả mong đợi.

Tags: chuyển đổi video dvd chuyển đổi video cho iphone chuyển đổi video cho ios download macx iphone dvd video converter pack mới nhất download macx iphone dvd video converter pack miễn phí

22654
lượt tải

3/5
Download

007 PSP Video Converter

Phần mềm chuyển đổi video cho PSP
Phần mềm 007 PSP Video Converter giúp chuyển đổi các định dạng video phổ biến và file ảnh sang các định dạng thiết bị PSP hỗ trợ như PSP AVC, MP3, WMA, PSP MPEG-4… Hỗ trợ xuất file PS3, chuyển đổi nhiều file cùng một lúc, chia file thành nhiều phần, chỉnh sửa và them hiệu ứng cho video.

Tags: chuyển đổi Video PSP AVC chuyển đổi Video MP3 chuyển đổi Video WMA chuyển đổi Video PSP MPEG-4 007 psp video converter mới nhất tải 007 psp video converter miễn phí

2446
lượt tải

3/5
Download

WinX Free iPhone Video Converter

Chuyển đổi video sang định dạng iPhone
WinX Free iPhone Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi định dạng của các video yêu thích sang dạng chuẩn để có thể chơi trên các thiết bị di động iPod, iPhone và Apple TV được dễ dàng.

Tags: đổi đôi video chuyển đổi video cho ipod tải winx free iphone video converter miễn phí lastest version winx free iphone video converter

157749
lượt tải

3/5
Download

Cheetah iPod Video Converter

Chuyển đổi Video cho iPhone, iPod
Cheetah iPod Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang Video MP4 sử dụng cho iPhone 3G và iPod dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Tags: download cheetah ipod video converter mới tai ve cheetah ipod video converter

49371
lượt tải

3/5
Download

DamnVid Portable

Chuyển đổi video từ ổ cứng
DamnVid Portable là một phần mềm di động giúp bạn chuyển đuôi video từ ổ cứng của bạn hoặc từ các trang web chia sẻ video như YouTube, Dailymotion, Veoh, Metacafe. DamnVid Portable có thể thực hiện cả hai việc tải và chuyển đổi cùng một lúc, điều này sẽ giúp toàn bộ quá trình nhanh hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn một số chỉnh sửa cơ bản như thay đổi độ phân giải, tỉ lệ hoặc âm lượng của video. Ngoài ra, DamnVid Portable cũng có thể tổ chức các video của nó vào một thư mục có thể tùy chỉnh.

Tags: chuyển đổi video từ ổ cứng tải và chuyển đổi video download damnvid portable mới nhất download damnvid portable miễn phí

5311
lượt tải

3/5
Download

Video AVI to GIF/JPEG Converter

Chuyển đổi video sang ảnh động
Video AVI to GIF/JPEG Converter có khả năng chuyển đổi video định dạng AVI sang ảnh động GIF hoặc định dạng hình ảnh JPEG với tốc độ nhanh. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, phần mềm này còn cung cấp tính năng loại bỏ các khung hình riêng lẻ hoặc cắt bỏ chúng đi. Ưu điểm nữa của Video AVI to GIF/JPEG Converter là trích xuất các hình ảnh với chất lượng tốt.

Tags: chuyển đổi video sang ảnh động chuyển đổi video sang hình ảnh tải video avi to gif jpeg converter mới nhất download video avi to gif jpeg converter mien phi

18019
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Học phí trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2016 - 2017

  Học phí trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại 2016 - 2017 sẽ là căn cứ để bạn có thể xác định được mức học phí Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại các năm học tiếp theo của trường, qua đó, xác định được khả năng đáp ứng yêu cầu học phí để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong thời gian sớm nhất.

 • Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu

  Tham khảo mức Học phí Mầm non Công lập 2016 - 2017 TP. HCM là một thông tin hữu ích dành cho các phụ huynh nhằm tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp để cho con theo học. Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt và học phí phù hợp chính là mục tiêu mà các phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

 • Học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017

  Đối với các thí sinh ở miền Trung, lựa chọn Đại học Quy Nhơn là một ưu tiên hàng đầu nhằm tìm kiếm được một môi trường học hiện đại, sáng tạo, giúp các bạn có thể phát huy được khả năng của mình, học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn.

 • Học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017

  Đại học Hồng Bàng là một trong những trường Đại học đào tạo kỹ sư về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước, vì vậy, hằng năm, nhà trường đã thu hút hàng nghìn thí sinh nộp hồ sơ dự thi, xét tuyển vào trường, tuy nhiên, mức học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017 bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh và học sinh, căn cứ vào mức học phí đó, phụ huynh và học sinh có thể đánh giá được sự phù hợp của trường.

 • Học phí trường Đại học Vinh 2016 -2017

  Đại học Vinh là một trường Đại học trọng điểm của Quốc gia và là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, vì vậy, nếu đây là sự lựa chọn của bạn trong thời gian tới, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Vinh 2016 -2017 để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp bạn có thể học tập chuyên ngành mình yêu thích tại trường.

 • Học phí trường Đại học Đồng Nai 2016 -2017

  Trường Đại học Đồng Nai là một trường công lập, vì vậy, mức thu học phí của trường được thu theo quy định chung, sau đây là mức học phí Đại học Đồng Nai 2016 -2017 mới nhất để các phụ huynh và các bạn thí sinh đang chuẩn bị vào trường có thể nắm bắt được tổng học phí phải nộp khi vào trường.

 • Học phí ĐH bách khoa Đà Nẵng 2016 - 2017

  Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng thuộc hệ thống trường Đại học Đà Nẵng, là một trong những trường thu hút đông sinh viên đăng ký xét tuyển vào trường, vì vậy, học phí ĐH Bách Khoa Đà Nẵng 2016 - 2017 là một trong những thông tin mà nhiều phụ huynh và các em thí sinh quan tâm hàng đầu hiện nay.

 • Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... là rất quan trọng, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng nhưng nhờ những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

 • Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?

  iOS 11 sắp được ra mắt chính thức cho các thiết bị iPhone, iPad chạy chip 64bit. Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật nhưng điều này cũng làm cho người sử dụng lại cảm thấy băn khoăn về tính ổ định của iOS 11, vậy có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

 • Cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET

  Bạn cần xoay ảnh, xoay chữ hay xoay đối tượng bất kỳ, hãy sử dụng ngay cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET để thực hiện việc này. Thao tác xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET cực kỳ đơn giản, chỉ vài giây bạn sẽ sửa lại những gì bị ngược trong bức ảnh dễ dàng.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá