Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO

1581 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DDVideo SWF to Apple TV Converter Standard

Chuyển đổi video Flash
DDVideo SWF to Apple TV Converter Standard là một phần mềm chuyển đổi video từ định dạng SWF sang định dạng video MP4, H.264, MOV... để chạy và tương thích trên các thiết bị mong muốn như iPod, ipod touch,ipod nano, ipod classic,iphone... Nó cung có khả năng trích xuất audio từ các file Flash và sao chép nó sang định dạng audio MP3, M4A, AAC, WAV, AIFF...

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi video flash đổi đuôi video chuyển định dạng video chuyển đuôi video chuyển đổi định dạng video download ddvideo swf to apple tv converter standard bản mới tải về ddvideo swf to apple tv converter standard free

18826
lượt tải

3/5
Download

DDVideo PS3 Video Converter Gain

Chuyển đổi video PS3
DDVideo PS3 Video Converter Gain giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi các video ở định dạng PS3 sang định dạng video và audio khác nhau như chuyển đổi 3GP, AVI, YouTube, RM, RMVB, MKV, DivX... Chương trình hoạt động ổn định trên Windows. Giống như các chương trình chuyển đổi video khác DDVideo PS3 Video Converter Gain cung cấp đầy đủ tính năng để người sử dụng có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, trích xuất.. video. chuyển đổi video

Tags: chuyển đổi video ps3 ddvideo ps3 video converter gain free download tải ddvideo ps3 video converter gain mới nhất

14139
lượt tải

3/5
Download


DDVideo SWF to Creative Zen Converter Standard

Chuyển đổi video Flash
DDVideo SWF to Creative Zen Converter Standard là một phần mềm chuyển đổi video SWF sang Creative Zen một cách nhanh chóng các video này có thể chạy trên các thiết bị như Zen Vision W, Zen Vision M, Zen, Zen Vision... DDVideo SWF to Creative Zen Converter Standard hỗ trợ chuyển đổi qua các định dạng video như MP4, H.264, WMV, AVI, MPG...và định dạng audio như MP3, AAC, M4A, WAV chuyển đổi video

Tags: download ddvideo swf to creative zen converter standard mới nhất lastest version ddvideo swf to creative zen converter standard

1796
lượt tải

3/5
Download

DDVideo SWF to QuickTime Converter Standard

Chuyển đổi video Flash
DDVideo SWF to QuickTime Converter Standard là phần mềm chuyển đổi video SWF sang video QuickTime, DDVideo SWF to QuickTime Converter Standard hỗ trợ chuyển đổi video SWF sang định dạng video MOV, MPEG-4(.mp4), H.264/MPEG-4 AVC... và trích xuất audio từ các file video SWF sang định dạng audio WAV, AAC, AIFF, MP3, M4A cho máy chạy QuickTime.

Tags: download ddvideo swf to quicktime converter standard mới nhất download ddvideo swf to quicktime converter standard miễn phí

27888
lượt tải

3/5
Download

3herosoft 3GP Video Converter

Chuyển đổi video 3GP
3herosoft 3GP Video Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video 3GP, 3herosoft 3GP Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video như AVI, MPEG, MP4, MOV, MKV... Người sử dụng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng của video hay trích xuất audio từ video sang định dạng MP3, AAC, AMR, WAV, M4A... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: chuyển đổi video 3gp download 3herosoft 3gp video converter miễn phí 3herosoft 3gp video converter lastest version

24268
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft 3GP Video converter

Chuyển đổi video 3GP
Nidesoft 3GP Video converter là một trong những phần mềm giúp người dùng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video 3GP, Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi rất nhiều định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MPEG, FLV... sang 3G và chạy chúng trên thiết bị di động hoặc PDA. Chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng để thay đổi chất lượng, âm lượng video một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tags: download nidesoft 3gp video converter free tải nidesoft 3gp video converter miễn phí

17211
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft DVD to AVI Converter Platinum

Chuyển đổi video DVD
Nidesoft DVD to AVI Converter Platinum là phần mềm rip DVD có thể chuyển đổi gần như tất cả các dạng đĩa DVD sang định dạng video AVI và MP4, DVD sang định dạng nhạc MP3 và WAV. Nó còn có khả năng chỉnh sửa hiệu ứng video và audio khi bạn rip đĩa DVD. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: chuyển đổi video dvd download nidesoft dvd to avi converter platinum bản mới tải về nidesoft dvd to avi converter platinum free

12290
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft MKV Converter

Chuyển đổi video MKV
Nidesoft MKV Converter là phần mềm chuyển đổi video MKV một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, Nó giúp người dùng chuyển đổi định dạng MKV sang AVI, MP4, MP3, FLV.... với tốc độ chuyển đổi nhanh cùng chất lượng file đầu ra cao. Phần mềm hỗ trợ rất các thiết bị xách tay và điện thoại di động như chuyển đổi MKV sang video iPod, MKV sang iPhone 3G, MKV sang Zune, MKV sang 3GP, MKV sang PSP.

Tags: chuyển đổi video mkv download nidesoft mkv converter version free download nidesoft mkv converter

1302
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft YouTube Video Converter

Chuyển đổi video Youtube
Nidesoft YouTube Video Converter là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi video Youtube, Nidesoft Youtube Video Converter hỗ trợ người dùng download các video trên video Youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác như MP4, AVI, MPEG, MP3, WMV,...Người dùng có thể Crop, thay đổi độ phân giải đầu ra, xem trước file trước khi chuyển đổi.

Tags: chuyển đổi video youtube tải nidesoft youtube video converter miễn phí lastest version nidesoft youtube video converter

234
lượt tải

3/5
Download

4Eeasysoft HD Converter

Chuyển đổi video HD
4Eeasysoft HD Converter là phần mềm chuyển đổi file/video HD chất lượng cao, tốc độ nhanh. Nó chuyển đổi video với mọi định dạng như HD DV, HD TS, MTS, M2TS, HD-MOV... Ngoài ra còn cho phép chỉnh sửa video theo kích thước, độ phân giải, thêm phụ đề...

Tags: chuyển đổi video hd free download 4eeasysoft hd converter tải 4eeasysoft hd converter mới nhất

26456
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Học phí trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2016 - 2017

  Học phí trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại 2016 - 2017 sẽ là căn cứ để bạn có thể xác định được mức học phí Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại các năm học tiếp theo của trường, qua đó, xác định được khả năng đáp ứng yêu cầu học phí để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong thời gian sớm nhất.

 • Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu

  Tham khảo mức Học phí Mầm non Công lập 2016 - 2017 TP. HCM là một thông tin hữu ích dành cho các phụ huynh nhằm tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp để cho con theo học. Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt và học phí phù hợp chính là mục tiêu mà các phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

 • Học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017

  Đối với các thí sinh ở miền Trung, lựa chọn Đại học Quy Nhơn là một ưu tiên hàng đầu nhằm tìm kiếm được một môi trường học hiện đại, sáng tạo, giúp các bạn có thể phát huy được khả năng của mình, học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn.

 • Học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017

  Đại học Hồng Bàng là một trong những trường Đại học đào tạo kỹ sư về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước, vì vậy, hằng năm, nhà trường đã thu hút hàng nghìn thí sinh nộp hồ sơ dự thi, xét tuyển vào trường, tuy nhiên, mức học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017 bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh và học sinh, căn cứ vào mức học phí đó, phụ huynh và học sinh có thể đánh giá được sự phù hợp của trường.

 • Học phí trường Đại học Vinh 2016 -2017

  Đại học Vinh là một trường Đại học trọng điểm của Quốc gia và là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, vì vậy, nếu đây là sự lựa chọn của bạn trong thời gian tới, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Vinh 2016 -2017 để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp bạn có thể học tập chuyên ngành mình yêu thích tại trường.

 • Học phí trường Đại học Đồng Nai 2016 -2017

  Trường Đại học Đồng Nai là một trường công lập, vì vậy, mức thu học phí của trường được thu theo quy định chung, sau đây là mức học phí Đại học Đồng Nai 2016 -2017 mới nhất để các phụ huynh và các bạn thí sinh đang chuẩn bị vào trường có thể nắm bắt được tổng học phí phải nộp khi vào trường.

 • Học phí ĐH bách khoa Đà Nẵng 2016 - 2017

  Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng thuộc hệ thống trường Đại học Đà Nẵng, là một trong những trường thu hút đông sinh viên đăng ký xét tuyển vào trường, vì vậy, học phí ĐH Bách Khoa Đà Nẵng 2016 - 2017 là một trong những thông tin mà nhiều phụ huynh và các em thí sinh quan tâm hàng đầu hiện nay.

 • Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... là rất quan trọng, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng nhưng nhờ những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

 • Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?

  iOS 11 sắp được ra mắt chính thức cho các thiết bị iPhone, iPad chạy chip 64bit. Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật nhưng điều này cũng làm cho người sử dụng lại cảm thấy băn khoăn về tính ổ định của iOS 11, vậy có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

 • Cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET

  Bạn cần xoay ảnh, xoay chữ hay xoay đối tượng bất kỳ, hãy sử dụng ngay cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET để thực hiện việc này. Thao tác xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET cực kỳ đơn giản, chỉ vài giây bạn sẽ sửa lại những gì bị ngược trong bức ảnh dễ dàng.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá