Phần mềm - DỌN FILE RÁC

19 phần mềm liên quan tới "dọn file rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iCleanup for Mac

Dọn file rác, file trùng cho Mac
iCleanup for Mac là phần mềm dọn sạch file trùng lặp trên máy Mac. Nơi tiến hành dọn các bài hát trùng từ thư viện iTunes. Bạn có thể chọn "File->Display Duplicates" để hiện thị toàn bộ các file trùng.

Tags: dọn file rác dọn file trùng tải icleanup for mac miễn phí

12889
lượt tải

3/5
Download

Intego Washing Machine For Mac

Dọn file rác cho hệ thống Mac
Intego Washing Machine For Mac là phần mềm loại bỏ file rác trên máy Mac. Đồng thời giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa. Thêm vào đó nó sẽ hiển thị chi tiết vị trí file thừa trong ổ cứng của bạn. dọn file rác

Tags: xóa file rác download intego washing machine for mac bản mới

51272
lượt tải

3/5
Download

Soft Cleaner

Dọn file rác, tối ưu hệ thống
Soft Cleaner là ứng dụng quét hệ thống, tìm kiếm các thư mục và tập tin không cần thiết và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống, qua đó, xóa và loại bỏ hoàn toàn các dữ liệu này nhằm tăng tốc cho hệ thống cũng như bảo vệ hệ thống. dọn file rác

Tags: dọn dẹp dữ liệu rác xóa tập tin download soft cleaner miễn phí

774
lượt tải

0/5
Download


Perfect Optimizer

Dọn file rác, cải thiện tốc độ máy tính
Perfect Optimizer là chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để có thể nâng cao tốc độ cho máy tính, nó sẽ tự động dọn dẹp các tập tin rác, các chương trình cũ khỏi hệ thống, thực hiện quản lý tiến trình khỏi động hay tối ưu RAM máy tính để các chương trình khác chạy ổn định và trơn tru hơn.

Tags: dọn dẹp hệ thống tối ưu hệ thống download perfect optimizer mới nhất

32653
lượt tải

3/5
Download

CCleaner Professional

Dọn file rác, gỡ phần mềm, tối ưu máy tính

CCleaner Professional là ứng dụng dọn dẹp máy tính chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng nổi bật, giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu. Tương tự như phần mềm dọn dẹp máy tính khác, CCleaner Professional hỗ trợ quét và xử lý các cookies, file cache, file tải và lịch sử hoạt động của trình duyệt như Edge, Firefox, Chrome, Internet và Opera.

Tags: dọn dẹp trình duyệt tải ccleaner professional miễn phí

65
lượt tải

3/5
Download

DetectX for Mac

Dọn file rác sau khi gỡ phần mềm

DetectX for Mac là ứng dụng dành cho hệ điều hành MacOS, tập trung khai thác chức năng tìm kiếm các file tài nguyên còn sót lại sau khi gỡ bỏ các ứng dụng MacKeeper, CleanMyMac, Genieo, iAntivirus và MacCleanse, giúp bạn hoàn toàn gỡ bỏ chúng khỏi máy tính. DetectX for Mac xóa các file bị hệ thống bảo vệ của Mac OS chặn.

Tags: download detectx for mac 2.86 free

559
lượt tải

5/5
Download

Portable Glary Utilities

Dọn file rác, tăng hiệu suất hệ thống
Portable Glary Utilities là phiên bản di động của phần mềm Glary Utilities, cung cấp các tính năng hỗ trợ dọn dẹp và quản lý hệ thống, cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính. Đặc biệt, Portable Glary Utilities tích hợp nhiều công cụ phân tích tập tin và thư mục, hỗ trợ bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư cho dữ liệu lưu trong hệ thống cũng như quản lý gỡ bỏ ứng dụng và tối ưu hóa hệ thống.

Tags: tối ưu hóa hệ thống chẩn đoán lỗi hệ thống download portable glary utilities mới nhất

465
lượt tải

4,7/5
Download

Snow Leopard Cache Cleaner for Mac

Tối ưu hệ thống máy tính Mac
Snow Leopard Cache Cleaner for Mac là công cụ bảo trì, bảo dưỡng dành cho hệ điều hành Mac OS X. Snow Leopard Cache Cleaner for Mac bảo dưỡng hệ thống tự động bao gồm: quét virus, chống virus, cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách điều chỉnh, thiết lập bộ nhớ cache, Ram và làm sạch dữ liệu cũ.

Tags: tăng tốc hệ thống download snow leopard cache cleaner for mac version

71479
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net Registry Washer

Dọn dẹp rác Registry
1-abc.net Registry Washer là phần mềm có thể loại bỏ và làm sạch các dữ liệu rác trong registry. 1-abc.net Registry Washer sẽ giúp bạn tìm kiếm và lọc các Regedit rác, các dữ liệu trùng đồng thời tăng tốc hệ điều hành. 1-abc.net Registry Washer sẽ tiếp tục giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách xóa tất cả những dữ liệu cũ.

Tags: dọn dẹp file rác dọn dẹp registry download 1 abc.net registry washer free

25935
lượt tải

3/5
Download

SpeedItup Free

Dọn file tác, tối ưu hệ điều hành
SpeedItup Free là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng cải thiện khả năng thực thi của máy tính qua thao tác cải tiến hệ thống và dọn sạch các tập tin không cần thiết, tối ưu hóa các thành phần quan trọng của hệ điều hành. Nói cách khác, SpeedItup Free có khả năng xử lý bộ nhớ RAM, cài đặt Internet và tùy chọn ổ đĩa cứng qua giao diện làm việc đơn giản, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng khác nhau.

Tags: download speeditup free

14607
lượt tải

3,5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn file rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá