Phần mềm - GỌI MÓN ONLINE

2 phần mềm liên quan tới "gọi món online" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

BAEMIN

Ứng dụng đặt món, giao đồ ăn nhanh

BAEMIN là ứng dụng giao đồ ăn phổ biến tại đất nước Hàn Quốc hiện đã có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ trên nền tảng di động Android và iOS, bước đầu đã thử nghiệm và thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. BAEMIN giúp bạn tìm kiếm các món ăn từ bình dân đến sang chảnh, cùng với các đồ uống tráng miệng ngon lành, sau đó bạn chỉ cần đặt hàng và chờ đợi để được thưởng thức.

Tags: đặt món ăn gọi món online baemin mới nhất

539
lượt tải

3/5
Download

Talabatey Online Food Delivery

Ứng dụng gọi món, mua thực phẩm online

Talabatey Online Food Delivery giải quyết tất cả những nhu cầu về đồ ăn và thực phẩm của bạn, mục tiêu là làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, quan tâm đến tất cả các nhu cầu ăn kiêng hàng ngày của bạn. Ứng dụng đáp ứng các sở thích ăn uống đa dạng, cho dù bạn thích các món ăn phổ biến, phương đông hay phương tây, thức ăn nhanh, đồ ngọt, thậm chí cả đồ uống.

gọi món online

Tags: tìm kiếm nhà hàng tải talabatey online food delivery mới nhất

724
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gọi món online". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá