Phần mềm - GAME ĐẤU THẺ BÀI

2 phần mềm liên quan tới "game đấu thẻ bài" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shadowverse CCG

Game đấu thẻ bài ma thuật

Shadowverse CCG là tựa game đấu bài ma thuật được Cygames phát hành đã và đang gây được tiếng vang lên trong cộng đồng game thủ nhờ lối chơi độc lạ, đặc biệt là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Nhiệm vụ của người chơi trong game Shadowverse CCG là sử dụng những quân bài của mình tấn công cho điểm gốc cũng như hạ sức mạnh của kẻ thù xuống thấp nhất, kết hợp phòng thủ một cách hợp lý.

Tags: game thẻ bài game đấu bài phong cách Anime download shadowverse ccg free

840
lượt tải

3/5
Download

King Rivals Premium

Game chiến thuật đấu thẻ bài

King Rivals Premium là phiên bản Premium của tựa game chiến thuật kết hợp đấu thẻ bài nhiều người chơi với nội dung hấp dẫn và thú vị, nhiều tính năng bổ sung cao cấp và giao diện khá mới. Nhiệm vụ của người chơi trong game King Rivals Premium là vào vai một chủng tộc và chiến đấu với game thủ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu PvP.

game đấu thẻ bài

Tags: game chiến thuật game đấu thẻ bài king rivals premium mới nhất

871
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game đấu thẻ bài". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá