Phần mềm - GAME CHIẾN TRANH TRÊN BIỂN

6 phần mềm liên quan tới "game chiến tranh trên biển" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Pacific Warships

Game chiến tranh trên biển cho mobile

Pacific Warships là game chiến tranh trên biển dành cho mobile đưa người chơi vào những trận hải chiến kịch tính, trong Pacific Warships bạn sẽ chỉ huy một hạm đội hải quân và phải đương đầu với nhiều kẻ thù trên Thái Bình Dương.

Tags: game hải chiến game chiến tranh trên biển tải pacific warships miễn phí

213
lượt tải

3/5
Download

Ships of Battle Age of Pirates

Game chiến tranh trên biển hấp dẫn cho mobile

Ships of Battle Age of Pirates là tựa game chiến thuật tái hiện lại những trận chiến kinh điển giữa cướp biển và quân đội hoàng gia Tây Ban Nha, Ships of Battle Age of Pirates được xây dựng với bối cảnh thế kỷ thứ 18, thời kỳ Nassau và Cuba phát triển mạnh mẽ dưới sự cai trị của Tây Ban Nha.

game chiến tranh trên biển

Tags: game tải tặc down ships of battle age of pirates free

97
lượt tải

3/5
Download

Battle Warship

Game chiến tranh trên biển cực hấp dẫn cho di động

Battle Warship được đánh giá là game chiến thuật tương tác 3D chủ đề hải chiến tốt nhất dành cho di động. Vào vai một đô đốc trong Battle Warship bạn sẽ dẫn dắt hạm đội mạnh mẽ của mình tham gia những trận chiến trên đại dương, chống lại cướp biển, quái vật biển và cả những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

game chiến tranh trên biển

Tags: game đấu chiến hạm tải battle warship mới nhất

357
lượt tải

3/5
Download


Sea Game Mega Carrier

Game chiến thuật thời gian thực cực hấp dẫn cho mobile

Sea Game Mega Carrier là game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi được mô phỏng cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2, Sea Game Mega Carrier mang đến cho người chơi trận chiến kịch tính trên mặt biển với hệ thống vũ khí và phương tiện đa dạng.

Tags: download sea game mega carrier 1.7.33 version

813
lượt tải

3/5
Download

World Warships Combat

Game hải chiến cực hấp dẫn cho mobile

World Warships Combat là tựa game hành động đưa người chơi đến những trận chiến trên biển kịch tính, trong World Warships Combat bạn sẽ chỉ huy một hạm đội hải quân, nâng cấp các mô đun công nghệ quan trọng và chuẩn bị để thống trị các đại dương.

Tags: download world warships combat bản mới

498
lượt tải

3/5
Download

Pacific Fleet

Game chiến tranh hải quân

Pacific Fleet là tựa game mô phỏng chi tiết về cuộc chiến tranh trên biển trong Thế chiến thứ II của hải quân Hoa Kỳ trên biển Thái Bình Dương, với chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Trong game, bạn sẽ là một chỉ huy tài ba với nhiệm vụ điều khiểu tàu chiến của bạn bắn phá tàu của quân địch bằng mọi giá, hoàn thành nhiều nhiệm vụ thử thách.

Tags: game chiến tranh hải quân game cuộc chiến Thái Bình Dương download pacific fleet free

253
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chiến tranh trên biển". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá