Phần mềm - GAME RÈN LUYỆN TRÍ NÃO

4 phần mềm liên quan tới "game rèn luyện trí não" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mind Games

Game giải đố rèn luyện trí não cho di động

Mind Games là bộ sưu tập mini-game dựa trên nhiều nguyên tắc tâm lý nhận thức để giúp người dùng phát triển nhiều kỹ năng quan trọng của mình, Mind Games mang tới cho bạn gần 10 trò chơi rèn luyện trí não được đánh giá rất cao hiện nay.

Tags: game trí tuệ game rèn luyện trí não tải mind games miễn phí

137
lượt tải

3/5
Download

Brainzzz

Game tổng hợp cấu đố trí tuệ cho di động

Brainzzz là tập hợp các minigame trí tuệ miễn phí như ghép tranh, nối nét, điền ô vuông, sudoku... Brainzzz là một sân chơi bổ ích với rất nhiều trò chơi luyện trí não đầy up niềm rất đáng để tải về và thưởng thức trên di động.

game rèn luyện trí não

Tags: download brainzzz mới nhất

516
lượt tải

3/5
Download

WordBrain

Game giải ô chữ hấp dẫn cho mobile

WordBrain là trò chơi đoán ô chữ cho những thiên tài thực sự, nó bắt đầu rất dễ dàng nhưng thử thách được tăng lên nhanh chóng, tải WordBrain để luyện tập trí não và tìm ra những từ bí ẩn, hoàn thành các thử thách bạn sẽ trở thành người phá đảo.

game rèn luyện trí não

Tags: game giải ô chữ free download wordbrain

63
lượt tải

3/5
Download


The Best Brain Training

Game rèn luyện tư duy logic cho di động

The Best Brain Training là ứng dụng rèn luyện trí não giúp người dùng đánh giá được các kỹ năng như: tính toán, trí nhớ, phân tích, độ sắc nét và nhận thức, tập thể dục cho não bộ với The Best Brain Training sẽ giúp nâng cao năng lực tinh thần của bạn.

Tags: game rèn luyện tư duy tải the best brain training mới nhất

740
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game rèn luyện trí não". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top 15 trang web luyện trí não, giúp bạn thông minh hơn

  Luyện trí não là việc chúng ta nên làm mỗi ngày để giữ gìn sự minh mẫn dài lâu. Với 15 trang web luyệt trí não tốt nhất sau đây, các bạn sẽ được thỏa

 • Block - Game rèn luyện trí nhớ cho trẻ

  Block là trò chơi đơn giản nhưng giúp trẻ rèn luyện trí nhớ của mình. Block bao gồm nhiều chế độ chơi với các hình ảnh đồ họa sắc nét, âm thanh thú vị gây hứng thú chơi cho trẻ.

 • Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"

  Bạn đọc muốn việc luyện gõ 10 ngón trở nên thú vị và đồng thời rèn luyện được nhiều giác quan hơn ngoài tốc độ phản xạ của não có thể tham khảo tựa

 • Câu đố vui về con vật hay nhất

  Câu đố vui về con vật hay nhất là tổng hợp những câu về các con vật gần gũi, thân thiết với mọi người giúp các bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được câu đố vui để kích thích trí não, rèn luyện trí thông minh và tạo ra bầu không khí vui vẻ, những trận cười sảng khoái.

 • Dots - Game phát triển tư duy, trí tuệ cho trẻ

  DotsGame trí tuệ dành cho trẻ nhỏ giúp các em phát triển tư duy qua các trò chơi. Dots có cách chơi khá giống cờ caro, người chơi cần nối 2 dấu chấm bất kỳ và khi nào tạo được thành ô vuông thì người nối cuối cùng sẽ chiến thắng.

 • Rèn luyện tư duy với Soukoban

  Rèn luyện tư duy với Soukoban sẽ giúp trẻ em phát triển trí thông minh, tài logic của mình qua các tình huống mà Soukoban mang lại. Game cung cấp nhiều level từ dễ đến khó, người chơi phải vượt qua các level để trở thành người chiến thắng.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá