Phần mềm - GAME XÂY THÀNH PHỐ

3 phần mềm liên quan tới "game xây thành phố" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Stonehearth

Game xây dựng thành phố giống Minecraft

Stonehearth là game xây dựng với đồ họa được thiết kế theo phong cách Minecraft cực độc đáo. Tham gia Stonehearth, người chơi được tự do thể hiện sức sáng tạo của mình để tạo nên những công trình kỳ vĩ từ những khối vuông kỳ diệu.

Tags: game mô phỏng sáng tạo thế giới stonehearth free download

628
lượt tải

3/5
Download

Town Village

Game xây nông trại và phát triển thành phố cho PC

Town Village là tựa game nông trại độc đáo dành cho Windows khi kết hợp giữa yếu tố phát triển nông nghiệp và xây dựng thành phố, Town Village là sản phẩm của Sparking Society, nhà phát hành game với hàng chục trò chơi xây dựng thành phố thú vị và hơn 60 triệu người chơi trên thế giới.

game xây thành phố

Tags: game xây thành phố game nông trại download town village mới nhất

801
lượt tải

3/5
Download

Village City Island Sim

Game xây dựng thành phố cho di động

Village City Island Sim là tựa game mô phỏng xây dựng thành phố rất được yêu thích trên PC và các dòng điện thoại Windows, trong Village City Island Sim nhiệm vụ của bạn là phát triển thành phố với các tòa nhà và cộng đồng dân cư đông đúc.

game xây thành phố

Tags: game xây thị trấn download village city island sim miễn phí

181
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game xây thành phố". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá