Phần mềm - GHÉP ẢNH

76 phần mềm liên quan tới "ghép ảnh" được tìm thấy. Xem thêm: ghép ảnh cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
SmartMorph Chỉnh sửa, ghép ảnh
SmartMorph là chương trình được thiết kế với các công cụ độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện trộn hình ảnh theo nhiều cách khác nhau để có thể biên tập theo ý muốn.

Tags: chỉnh sửa ảnh ghép ảnh cắt dán ảnh xử lý ảnh làm đẹp ảnh tải smartmorph mới nhất download smartmorph free

7560
lượt tải

3/5
Download

JPG Illuminator Chỉnh sửa, ghép ảnh
JPG Illuminator là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng hoạt động khá hiệu quả. Thông qua rất nhiều những tính năng từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất trong chỉnh sửa ảnh, chương trình đã đem đến những bức hình chất lượng và độc đáo đặc biệt dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh. ghép ảnh

Tags: chỉnh sửa hình ảnh download jpg illuminator free tải về jpg illuminator miễn phí

187
lượt tải

3/5
Download

Photo Pos Pro Chỉnh sửa, ghép ảnh
Photo Pos Pro là một ứng dụng chuyên dụng và thân thiện được dùng trong các công việc chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh và thiết kế đồ hoạ máy tính một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác từ đơn giản đến phức tạp, chỉnh sửa trên hình ảnh có sẵn hay tạo mới từ hàng loạt công cụ vẽ của ứng dụng,... ghép ảnh

Tags: thêm hiệu ứng cho ảnh biên tập ảnh cắt ảnh down photo pos pro free download photo pos pro mien phi

799
lượt tải

3/5
Download

Picture Cropper Chỉnh sửa, cắt, ghép ảnh
Picture Cropper là một ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản và đơn giản trong việc thực hiện cắt hình ảnh được chính xác và nhanh chóng.

Tags: tải picture cropper miễn phí down picture cropper free

1461
lượt tải

3/5
Download

Collagelt Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Collagelt là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo nên ảnh nghệ thuật với chất lượng cao mà không gặp nhiều khó khăn hay rắc rối nào.

Tags: free download collagelt tải collagelt mới nhất

811
lượt tải

3/5
Download

ZC Dream Photo Editor Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
ZC Dream Photo Editor là một tiện ích miễn phí hữu ích và thú vị thiết kế cho phép bạn thiết kế nghệ thuật cắt dán ảnh. ZC Dream Photo Editor mang một niềm vui và công cụ sáng tạo để làm cho ảnh nghệ thuật đầy ấn tượng và sổ lưu niệm với hình ảnh kỹ thuật số cho bạn!

Tags: down zc dream photo editor free download zc dream photo editor mien phi

6112
lượt tải

3/5
Download

Xara Photo Graphic Designer Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Xara Photo & Graphic Designer được mệnh danh và phù thủy trong việc xử lý ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng. Chương trình giúp bạn tạo những logo, hình ảnh động flash, tập tin PDF hay tạo một trang Web hoàn hảo. Đồng thời nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn tích hợp cho hình ảnh của mình.

Tags: dán ảnh download xara photo graphic designer free tải xara photo graphic designer miễn phí

247
lượt tải

3/5
Download

Wonder Photo Studio Ghép ảnh vào khung hình nghệ thuật
Wonder Photo Studio là hỗ trợ ghép các bức ảnh trong bộ sưu tập của bạn vào một khung hình nghệ thuật độc đáo để bạn vừa có thể lưu trử, sử dụng chúng như những vật phẩm có giá trị vừa có thể quản lý dễ dàng.

Tags: ghép hình ảnh ghép ảnh vào khung ghép nhiều ảnh lồng ghép hình ảnh tai wonder photo studio ban moi download wonder photo studio free

31538
lượt tải

3/5
Download

Brightness Guide Chỉnh sửa hình ảnh
Brightness Guide là phần mềm tuỳ chỉnh độ sáng của ảnh. Bạn có thể thay đổi to nhỏ kích thước ảnh, chiều rộng, chiều cao của nó. Ngoài ra cho phép viết các ghi chú lên ảnh. Hỗ trợ làm ảnh sáng hay tối hơn dễ dàng, chất lượng ảnh giữ nguyên.

Tags: viết chữ lên ảnh chi chú lên ảnh download brightness guide bản mới tải về brightness guide free

275
lượt tải

3/5
Download

Picture Collage Maker Pro Ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật
Picture Collage Maker Pro hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng việc cung cấp các khung hình nghệ thuật, thay đổi toàn diện về kích thước, màu sắc, độ sắc nét và thêm hàng loạt hiệu ứng cho bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Tags: tạo khung ảnh tạo khung cho ảnh tạo ảnh nghệ thuật làm ảnh nghệ thuật download picture collage maker pro bản mới tai picture collage maker pro mien phi

378
lượt tải

3/5
Download


 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghép ảnh". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật