Phần mềm - GHÉP ẢNH

128 phần mềm liên quan tới "ghép ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DiffImg

Chỉnh sửa, ghép ảnh
DiffImg là một phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, nó hỗ trợ tất cả các định dạng của file ảnh. Phần mềm được trang bị những tiện ích tốt nhất mà phần mềm khác có thể mang lại cho bạn. Hơn thế nữa với những thao tác đơn giản như chỉnh độ sáng tối, thay đổi kích thước,...sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file ảnh

Tags: chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh ghép ảnh thêm hiệu ứng cho ảnh biên tập ảnh cắt ảnh tải diffimg miễn phí lastest version diffimg

22481
lượt tải

3/5
Download

AKVIS Enhancer

Chỉnh sửa, ghép ảnh
AKVIS Enhancer là một công cụ chuyên dụng hỗ trợ bạn nâng cao chất lượng hình ảnh bằng công nghệ tiên tiến có thể tự động phát hiện những chi tiết thiếu ánh sáng, sáng quá mức và có thể xử lý dung hoà ánh sáng cho các vùng đó. Bạn có được khả năng của một chuyên giao để nâng cao chất lượng hình ảnh với bốn chế độ Enhancer - tăng chất lượng ảnh, Focus - tăng nét cho ảnh theo vùng chỉ định, Smart Correction và HDR - tạo ảnh HDR. ghép ảnh

Tags: download akvis enhancer version free download akvis enhancer

21114
lượt tải

3/5
Download


HCFR Colorimeter

Chỉnh sửa, ghép ảnh
HCFR Colorimeter là công cụ được cung cấp cho người dùng có đam mê về đồ họa, nó sẽ giúp người dùng hiệu chỉnh máu một cách nhanh chóng mà không phải cần có nhiều kinh nghiệm trong đồ họa. Ngoài ra nó còn giúp người dùng điều chỉnh kích thước, ...mà không thay đổi chất lượng của ảnh. ghép ảnh

Tags: download hcfr colorimeter bản mới tải về hcfr colorimeter free

25193
lượt tải

3/5
Download

Face Off Max

Ghép ảnh vào khung có sẵn
Face Off Max là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hết sức hóm hỉnh và thú vị dành cho bạn. Phần mềm này không mang những tính năng phức tạp như các phần mềm photoshop khác, tuy nhiên kết quả lại thực sự gây bất ngờ đối với những người sử dụng.

Tags: lồng ghép ảnh chỉnh sửa hình ảnh ghép ảnh từ nhiều ảnh ghép hình ảnh tải face off max miễn phí lastest version face off max

128181
lượt tải

3/5
Download

PhotoShine

Ghép ảnh vào khung có sẵn
PhotoShine được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các hình ảnh trong ổ cứng, chương trình này hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng, chèn hiệu ứng, chèn khung, thay đổi màu sắc... của các bức ảnh dạng jpg, png.. một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.

Tags: ghép ảnh vào khung tạo khung ảnh download photoshine 4.0 version tải photoshine free download

2438168
lượt tải

45/5
Download

Wonder Photo Studio

Ghép ảnh vào khung hình nghệ thuật
Wonder Photo Studio là hỗ trợ ghép các bức ảnh trong bộ sưu tập của bạn vào một khung hình nghệ thuật độc đáo để bạn vừa có thể lưu trử, sử dụng chúng như những vật phẩm có giá trị vừa có thể quản lý dễ dàng.

Tags: ghép nhiều ảnh lồng ghép hình ảnh tai wonder photo studio ban moi download wonder photo studio free

821236
lượt tải

3/5
Download

Picture Cropper

Chỉnh sửa, cắt, ghép ảnh
Picture Cropper là một ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản và đơn giản trong việc thực hiện cắt hình ảnh được chính xác và nhanh chóng.

Tags: tải picture cropper miễn phí down picture cropper free

38040
lượt tải

3/5
Download

Collagelt

Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Collagelt là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo nên ảnh nghệ thuật với chất lượng cao mà không gặp nhiều khó khăn hay rắc rối nào.

Tags: free download collagelt tải collagelt mới nhất

21114
lượt tải

3/5
Download

ZC Dream Photo Editor

Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
ZC Dream Photo Editor là một tiện ích miễn phí hữu ích và thú vị thiết kế cho phép bạn thiết kế nghệ thuật cắt dán ảnh. ZC Dream Photo Editor mang một niềm vui và công cụ sáng tạo để làm cho ảnh nghệ thuật đầy ấn tượng và sổ lưu niệm với hình ảnh kỹ thuật số cho bạn!

Tags: cắt dán ảnh down zc dream photo editor free download zc dream photo editor mien phi

159147
lượt tải

3/5
Download

Xara Photo Graphic Designer

Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Xara Photo & Graphic Designer được mệnh danh và phù thủy trong việc xử lý ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng. Chương trình giúp bạn tạo những logo, hình ảnh động flash, tập tin PDF hay tạo một trang Web hoàn hảo. Đồng thời nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn tích hợp cho hình ảnh của mình.

Tags: dán ảnh download xara photo graphic designer free tải xara photo graphic designer miễn phí

6423
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghép ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật