Phần mềm - GIA ĐƠN GTGT THEO QUYẾT ĐỊNH 48

1 phần mềm liên quan tới "gia đơn gtgt theo quyết định 48" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn thuế giá trị gia tăng
Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng là mẫu hóa đơn là loại hóa đơn được cục thuế ban hành sử dụng cho các doanh nghiệp hoặc đại lý bán lẻ, khi mua hàng doanh nghiệp hoặc đại lý sẽ đưa hóa đơn này cho khách hàng để khách hàng có thể biết được số tiền mua hàng, bên cạnh đó một số cơ quan, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn thuế giá trị gia tăng để kê khai giảm trừ thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của mình.

Tags: hóa đơn giá trị giá tăng file excel hóa đơn đỏ download mẫu hóa đơn giá trị gia tăng mới nhất

338
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gia đơn gtgt theo quyết định 48". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT

  Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.

 • Viết sai hóa đơn GTGT cần xử lý như thế nào

  Trong quá trình kinh doanh hoạt động sản xuất việc nhầm hoặc viết sai hóa đơn là việc khó tránh khỏi tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục khau, để giúp bạn đọc tránh được những bối rối khi viết sai dưới dây TảMiễn Phí sẽ hướng dẫn các bạn đọc giả những hướng dẫn khi viết hóa đơn GTGT bị sai cần xử lý thế nào?

 • File Excel in hóa đơn GTGT

  Để giúp bạn viết hóa đơn nhiều trong ngày, Taimienphi.vn sưu tầm và cung cấp tới bạn File excel in hóa đơn GTGT phục vụ việc in và viết hóa đơn cho bạn. Mời bạn tham khảo file excel mẫu dùng để in hóa đơn trong bài viết dưới đây.

 • Giải bài tập trang 48 SGK Toán 5, Luyện tập chung

  Chi tiết nội dung Giải bài tập trang 48 SGK Toán 5, Luyện tập chung đem đến cho các em học sinh những cách đơn giản nhất để đổi đơn vị đo độ dài, diện tích và khối lượng. Hãy luôn theo dõi các phần giải toán để nâng cao kiến thức Toán lớp 5 của mình nhé.

 • Cách viết đơn xin ly hôn 2019

  Viết đơn xin ly hôn là việc mà quyết định chính đến cuộc hôn nhân của bạn, gia đình, con cái. Nhưng khi đã không còn tình cảm thì việc viết đơn xin ly hôn là lựa chọn cuối cùng, cách viết Đơn ly hôn trơng trường hợp này là như thế nào?

 • Giải Bài 1 Trang 48 SGK Toán 5

  Giải bài 1 trang 48 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết các số đo sau dưới dạng số thập phân có đơn vị đo là

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá