Phần mềm - HÌNH NỀN ANDROID

4 phần mềm liên quan tới "hình nền Android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cuadrix Icon Pack

Icon và hình nền Android

Cuadrix Icon Pack là ứng dụng dành cho nền tảng di động Android, cung cấp cho người dùng bộ icon phong phú, được tổ chức một cách khoa học theo các danh mục. Với hơn 4000 icon độc đáo và hàng chục hình nền Wallpaper dựa trên đám mây, Cuadrix Icon Pack mang đến giao diện màn hình phong cách và hoàn toàn tùy biến cho điện thoại của bạn.

Tags: bộ sưu tập icon cho Android hình nền cho di động tai cuadrix icon pack ban moi

237
lượt tải

3/5
Download

Walli

Hình nền HD cho điện thoại

Walli là bộ sưu tập hàng nghìn hình nền HD gốc và chất lượng cao được thực hiện bởi hơn 80 nghệ sĩ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, được sử dụng để trang trí cho điện thoại của bạn. Walli mang đến nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn, mỗi hình nền được tùy chỉnh để phù hợp với điện thoại và máy tính bảng, không cần cắt xén.

hình nền Android

Tags: hình nền cho điện thoại hình nền HD walli mới nhất

700
lượt tải

0/5
Download

Launcher iOS 12

Trình khởi chạy iOS 12 trên hệ điều hành Android

Launcher iOS 12 là chương trình được lập trình khởi chạy hệ điều hành iOS ngay trên chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android, với ứng dụng này bạn sẽ có giao diện hệ điều hành iOS trên chiếc điện thoại Android của mình, chương trình giúp bạn thay đổi hình nền giống như một chiếc điện thoại iPhone thực sự, kèm theo đó là các ứng dụng khác cũng được mô phỏng theo hệ điều hành iOS.

hình nền Android

Tags: giao diện iphone trên android khởi chạy ios trên android download launcher ios 12 mới

595
lượt tải

3/5
Download


Action Launcher

Launcher tốt nhất cho Android
Action Launcher được đánh giá là một trong những Launcher miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị Android, với các tính năng hữu ích như vuốt để mở kho ứng dụng, chấm thông báo hay Google Now... Với Action Launcher, người dùng có thể truy cập các mục yêu thích nhanh chóng hay tùy chỉnh các biểu tượng màn hình.

Tags: tùy biến giao diện Android hình nền Android download action launcher 3 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hình nền Android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá