Phần mềm - HỌC BẢNG CHỮ CÁI

3 phần mềm liên quan tới "học bảng chữ cái" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ABC Preschool

Ứng dụng tô màu, vẽ tranh, nhận biết con số cho bé

ABC Preschool là ứng dụng học tập khá hữu ích dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, thông qua ABC Preschool bé sẽ được học cách làm quen với bảng chữ cái, các con số, màu sắc hay hình học một cách nhanh chóng và trực quan nhất.

Tags: học bảng chữ cái tập tô màu free download abc preschool

567
lượt tải

3/5
Download

Kids Animal Connect the Dots

Game tìm hiểu động vật, học đếm và bảng chữ cái

Kids Animal Connect the Dots là trò chơi giải đố thú vị dành cho trẻ em, với nội dung học đếm và bảng chữ cái trong khi tìm hiểu về động vật hoang dã, động vật trang trại. Ứng dụng giáo dục kết hợp trò chơi vui nhộn này giúp trẻ nhỏ tìm hiểu về động vật và âm thanh của chúng trong khi phát triển sự phối hợp tay mắt và kích thích kỹ năng giải câu đố.

học bảng chữ cái

Tags: game tìm hiểu động vật học bảng chữ cái qua hình ảnh động vật down kids animal connect the dots free

796
lượt tải

3/5
Download

Bảng chữ cái Tiếng anh qua hình

Hỗ trợ trẻ nhỏ học chữ cái Tiếng Anh qua hình ảnh
Bảng chữ cái Tiếng anh qua hình là tài liệu hỗ trợ các bé nhỏ học chữ cái tiếng anh qua hình ảnh, tài liệu này giúp các bé làm quen với các chữ cái, bảng chữ cái trong tiếng anh. Từ việc nhận biết các mặt chữ tới việc cách phát âm chữ đó ra sao đều được tổng hợp trong cuốn tài liệu này. học bảng chữ cái

Tags: bảng chữ cái tiếng anh bảng chữ cái tiếng anh cho trẻ em down bảng chữ cái tiếng anh qua hình free

25
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học bảng chữ cái". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá