Phần mềm - HỌC TIẾNG TRUNG

12 phần mềm liên quan tới "học tiếng Trung" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Learn Chinese

Ứng dụng tự học tiếng Trung miễn phí cho di động

Học tiếng Trung là ứng dụng học tiếng Trung nổi tiếng nay đã có phiên bản tiếng Việt dành cho người Việt, nhờ được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp Học tiếng Trung giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn nhất.

Tags: tự học tiếng Trung ứng dụng học tiếng Trung Quốc download learn chinese miễn phí

714
lượt tải

3/5
Download

HelloChinese

Học tiếng Trung trên điện thoại
HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung trên nền tảng di động Android dành cho người học ở nhiều trình độ, đặc biệt được tối ưu hóa cho người học ở trình độ sơ cấp. Chương trình sở hữu các tính năng vượt trội như nhận biết âm thanh và tập viết chữ bằng tay sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn. học tiếng trung

Tags: học tiếng Trung học tiếng Trung trên điện thoại download hellochinese free

30
lượt tải

3/5
Download

Chinese Toolbox READER

Dịch và học tiếng Trung quốc
Chinese Toolbox READER là ứng dụng học tiếng Trung với khả năng dịch văn bản nhanh và chính xác, đồng thời giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ tượng hình đặc biệt này về cách phát âm, ngữ pháp, hay tới các ngữ cảnh dùng từ, các thành ngữ...Đây là ứng dụng được đánh giá như một cuốn từ điển tiếng Trung đồ sộ nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ từ vựng tiếng Trung thông dụng nào. học tiếng trung

Tags: học tiếng trung dịch văn bản tiếng trung download chinese toolbox reader 13.1.0.3 free

80724
lượt tải

3/5
Download


Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi

Học tiếng Trung giao tiếp
Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp dành cho các thiết bị di động Android, bao gồm hơn 3000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, từ học tập, du lịch đến làm việc tại Trung Quốc và khu vực sử dụng tiếng Hoa.

Tags: học tiếng Trung giao tiếp học phát âm tiếng Trung tải tiếng trung giao tiếp 3000 câu hỏi miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

HanWJ Chinese Smart Editor

Phần mềm dạy và học tiếng Trung
HanWJ Chinese Smart Editor được đánh giá là một phần mềm cực kỳ đa năng trong việc dạy và tự học tiếng Trung, tra từ điển hay biên tập các văn bản tiếng Trung. HanWJ Chinese Smart Editor tích hợp trình chỉnh sửa thông minh cho phép bạn thao tác dễ dàng với các tài liệu tiếng Trung, có thể kết hợp với các trình xử lý văn bản phổ biến khác. Cùng với đó, người dùng sẽ được học viết, học phiên âm tiếng Trung chi tiết và chính xác, ngoài ra còn có thể tra nghĩa từ, nghe đọc các văn bản qua tính năng Text-To-Speech.

Tags: biên tập văn bản tiếng Trung tải hanwj chinese smart editor miễn phí

352
lượt tải

5/5
Download

Tiếng Trung Giao Tiếp

Học tiếng Trung hội thoại trên di động
Tiếng Trung Giao Tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp dành cho các thiết bị di động Android, bao gồm hơn 2000 mẫu câu hội thoại giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, từ học tập, du lịch đến làm việc tại Trung Quốc và khu vực sử dụng tiếng Hoa.

Tags: học hội thoại tiếng Trung download tiếng trung giao tiếp bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Bucha học tiếng Trung

Ứng dụng học từ vựng, giao tiếp tiếng Trung miễn phí

Bucha học tiếng Trung là ứng dụng học tiếng Trung trên di động với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị, Bucha học tiếng Trung kết hợp một cách khéo léo giữa việc chơi và học tạo cho bạn cảm giác hứng thú và khả năng ghi nhớ rất lâu các bài học.

Tags: game học tiếng trung học giao tiếp tiếng trung download bucha học tiếng trung version

138
lượt tải

3/5
Download

LingoDeer

Học tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc miễn phí
LingoDeer giống như Duolingo như được thiết kế chuyên để học các ngôn ngữ tượng hình châu Á (Trung - Nhật - Hàn). Thông qua LingoDeer, người học được tiếp cận một phương pháp học tương đối hiệu quả đó là tương tác qua các trò chơi vui nhộn và dễ dàng. Đây cũng là ứng dụng được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá rất cao.

Tags: học tiếng Nhật download lingodeer mới

463
lượt tải

5/5
Download

Chinese Toolbox

Đọc tiếng Trung Quốc
Chinese Toolbox là phần mềm đọc nhanh tiếng Trung Quốc. Nó sẽ giúp bạn đọc nhanh các tài liệu trực tuyến, nâng cao kiến thức từ vựng, cấu trúc câu. Phát âm chuẩn người bản xứ hỗ trợ bạn nói tiếng Trung tốt hơn. Đồng thời tra cứu từ dễ dàng, dịch từ tiếng Trung sang ngôn ngữ khác.

Tags: đọc tiếng trung quốc free download chinese toolbox

5624
lượt tải

3/5
Download

6,000 Words

Học từ vựng tiếng Trung
6,000 Words là ứng dụng học tiếng Trung đơn giản, thú vị dành cho người dùng hiện đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác, bao gồm 6000 từ vựng kèm theo hình ảnh minh họa, phiên âm và phát âm chuẩn giọng bản xứ.

Tags: học từ vựng tiếng Hán

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học tiếng Trung". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá