Phần mềm - HỢP ĐỒNG MUA BÁN

41 phần mềm liên quan tới "hợp đồng mua bán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Hợp đồng mua bán

Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa
Hợp đồng mua bán được Hội đồng nhà nước phát hành, là mẫu tài liệu được sử dụng khi có hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa 2 bên thể hiện sự ràng buộc và trách nhiệm thực hiện của những người tham gia.

Tags: hợp đồng mua bán mẫu hợp đồng mua bán download hợp đồng mua bán bản mới

28591
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị

Hợp đồng mua bán song ngữ
Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng việt & Tiếng anh) rất cần cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng hoặc những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu hợp đồng mà chúng tôi cung cấp bao gồm cả hai dạng văn bản tiếng Việt và tiếng Anh nữa bạn nhé. Nếu gặp những đối tác là người nước ngoài, chắc chắn bạn phải dùng đến mẫu văn bản này rồi đúng không nào. Khi đã có trong tay mẫu hợp đồng mua bán thiết bị bạn chỉ cần bỏ chút thời gian chỉnh sửa sao cho phù hợp với nội dung, yêu cầu của phía đối tác mình là đã có thể hoàn thành được một bản hợp đồng song ngữ rồi. hợp đồng mua bán

Tags: hợp đồng mua bán tiếng Anh hợp đồng mua bán thiết bị song ngữ download mẫu hợp đồng mua bán thiết bị tiếng việt tiếng anh version

702
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng mua bán gạch

Hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng
Mẫu hợp đồng mua bán gạch được dùng trong trường hợp giữa hai bên diễn ra quá trình trao đổi, mua bán mà sản phẩm ở đây là gạch. Đây là một vật liệu xây dựng quen thuộc dùng để xây nhà và các công trình, dù hiện tại một số tòa nhà cao tầng đã sử dụng kính để thay thế cho việc dùng ghạch, song không thể nào phủ nhận việc sử dụng kính không an toàn, cũng như tuổi thọ, đồ bền chắc chắn sẽ không thể nào cao được bằng gạch. Trong mẫu hợp đồng mua bán gạch cũng sẽ nói rõ những đặc điểm này, mời các bạn cùng tìm hiểu. hợp đồng mua bán

Tags: hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng hợp đồng mua bán vật tư tải mẫu hợp đồng mua bán gạch miễn phí

1035
lượt tải

3/5
Download


Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

Hợp đồng mua bán xuyên quốc gia
Trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là một thủ tục thường xuyên được sử dụng nhằm ghi lại những thỏa thuận và hai bên nhập - xuất hàng hóa phải thực hiện nhằm đảm bảo được lợi ích cho đối tác hợp đồng. Để có thể hiểu và thực hiện được nội dung mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh, các bạn cần phải có được vốn tiếng Anh chuyên ngành ngoại thương nhằm hoàn thành được các nội dung yêu cầu chính xác và đầy đủ nhất.

Tags: hợp đồng ngoại thương song ngữ hợp đồng mua bán song ngữ download mẫu hợp đồng ngoại thương bằng tiếng anh free

437
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng mua bán phương tiện đường thủy nội địa

Hợp đồng mua bán tàu thuyền
Mẫu hợp đồng mua bán phương tiện đường thủy nội địa là mẫu hợp đồng được xây dựng giữa người mua và người bán phương tiện đường thủy nội địa, các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trao đổi buôn bán, nội dung hợp đồng sẽ nêu rõ thông tin các bên tham gia hoạt động ký kết, liệt kê các phương tiện đường thủy nội địa mua bán, giá mua bán và phương thức thanh toán…

Tags: hợp đồng mua bán tàu thuyền hợp đồng mua bán tàu biển tải mẫu hợp đồng mua bán phương tiện đường thủy nội địa miễn phí

497
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà

Hợp đồng mua bán nhà
Khi bạn muốn bán hoặc muốn mua một phần của một ngôi nhà, các bạn không thể bỏ qua mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà để đảm bảo được các quyền lợi pháp luật cho mình trong quá trình mua - bán nhà ở.

Tags: hợp đồng mua bán bán đất hợp đồng bán nhà ở download mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

Thanh lý hợp đồng mua bán
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là công đoạn cuối cùng trong việc ký kết, thực hiện hợp đồng giữa bạn và đối tác. Giai đoạn này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết để tránh những rắc rối cũng như tranh chấp về sau. Sau đây là bản thanh lý hợp đồng mua bán mới nhất được chúng tôi cập nhật giúp bạn ứng dụng vào công việc, cuộc sống của mình.

Tags: thanh lý hợp đồng mua bán xe ô tô thanh lý hợp đồng mua bán đất tai mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán ban moi

580
lượt tải

3/5
Download

Hợp đồng mua bán nhà

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất
Hợp đồng mua bán nhà được sử dụng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán nhà. Đất đai, nhà cửa là của cải rất quan trọng chính vì vậy khi thực hiện những giao dịch như mua hoặc bán thì chắc chắn không thể nói “xuông” được mà cần phải có văn bản, giấy tờ đàng hoàng cũng như cần phải có chữ ký của cả hai bên khi tham gia vào giao dịch mua và bán. Mẫu hợp đồng mua bán nhà này có giá trị pháp lý khi được sự đồng thuận cũng như có chữ ký của cả hai phía, mỗi bên giữ một bản và có giá trị pháp lý như nhau.

Tags: mẫu hợp đồng mùa bán nhà đất hợp đồng mua bán nhà chung cư tải hợp đồng mua bán nhà mới nhất

698
lượt tải

3/5
Download

Hợp đồng mua bán bất động sản

Hợp đồng mua bán đất đai
Bên mua - bán bất động sản sẽ thực hiện hợp đồng mua bán bất động sản nhằm quy định một số thỏa thuận mà hai bên sẽ phải thực hiện khi giao dịch mua bán diễn ra, giúp đảm bảo được quyền lợi cho các bên tham gia hợp đồng.

Tags: hợp đồng mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ hợp đồng chuyển nhượng bất động sản download hợp đồng mua bán bất động sản free

921
lượt tải

3/5
Download

Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa

Cách soạn thảo hợp đồng mua bán
Những hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo được mẫu hợp đồng này theo đúng quy định của pháp luật đang hiện hành.

Tags: hợp đồn mua bán hàng hóa cá nhân cách trình bày hợp đồng mua bán hàng hóa hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hợp đồng mua bán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

  Chỉnh sửa văn bản là một trong những phần quan trọng của các nhà phát triển. Thậm chí điều này còn quan trọng hơn với các nhà phát triển Mac. Đối với người dùng và nhà phát triển Mac, sử dụng phần mềm, trình chỉnh sửa văn bản là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X.

 • Cách dùng hàm Vlookup trong kế toán

  Bạn là một kế toán viên, bạn thường xuyên phải phải làm việc với những tài khoản, con số? Bài viết cách dùng hàm Vlookup trong kế toán dưới đây sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều đấy.

 • Top phần mềm cắt video trên Mac OS

  Bạn đọc đang cần tìm một phần cắt video trên Mac OS nếu như các phần mềm lớn tên tuổi như Adobe Premier, hay Final Cut… chưa phải là sự lựa chọn thịc hợp vì phí bản quyền khá lớn và việc sử dụng cúng khá khó vì có quá nhiều ứng dụng phức tạp. Tổng hợp những phần mềm cắt video trên Mac OS dưới đây sẽ là gợi ý thông minh dành cho bạn.

 • Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word

  Việc tạo các hàng, cột trong Word sẽ giúp bạn trình bày nội dung đẹp mất, dễ nhìn hơn. Để thiết kế các cột được đều nhau, bằng nhau thì cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản và nhanh chón.

 • Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

  Chúng ta đang sống trong thế giới mà các nhu cầu về bảo mật các thiết bị là điều “tối quan trọng”. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ xoay quanh chủ đề cách mã hóa sao lưu iOS và Mac để bảo mật các dữ liệu cũng như các

 • Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey

  Bạn đang gặp vấn đề về gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey mà chưa biết cách khắc phục cũng như giải quyết nó như thế nào khi mà công việc đang dồn ứ khá nhiều. Đừng lo lắng, vì bài viết sau đây là giải pháp giúp bạn lúc này để có thể thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey.

 • 7 phần mềm xem video FLV chất lượng cao

  FLV là định dạng video phổ biến nhất hiện nay, để có thể xem được những video định dạng FLV với chất lượng tốt nhất, các bạn có thể sử dụng một trong 7 phần mềm xem video FLV chất lượng cao như CellNet, Video Mill ... được giới thiệu trong bài viết này. Các phần mềm được giới thiệu là những phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi giao diện thông minh, dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản.

 • Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi

  Trong quá trình đổi mật khẩu Wifi có rất nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn không thể nào đổi mật khẩu Wifi thành công, có rất nhiều lỗi mật khẩu Wifi mà bạn chưa từng được biết đến, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi khi đổi mật khẩu Wifi và các vấn đề liên quan.

 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh

  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích đảm bảo những bản nhạc chuông sau khi cắt được giữ nguyên chất lượng cũng như tiến hành cắt nhanh chóng và có kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 6 phần mềm cắt nhạc mp3 để có thể lựa chọn được phần mềm hữu dụng nhất với nhu cầu công việc của mình.

 • Cách chơi Bắn Cá Online trên máy tính bằng Bluestacks

  Bắn Cá Online là tựa game đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng ứng dụng hiện nay, là tựa game có tính chất giải trí cao trên điện thoại nên việc chơi Bắn Cá Online trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks cũng là mong muốn của rất nhiều người để có thể mọi lúc mọi nơi với tựa game này.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá