Phần mềm - KHOÁ THƯ MỤC

3 phần mềm liên quan tới "khoá thư mục" được tìm thấy. Xem thêm: khoá thư mục cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Secure Folder Khoá thư mục, bảo vệ dữ liệu
Secure Folder là ứng dụng thiện lợi trong việc thiết lập một mật khẩu và đưa tất cả các thư mục hiện có cần được bảo vệ vào vùng lưu trữ an toàn, đồng thời nó cũng có thể làm cho các dữ liệu trở nên vô hình trên ổ đĩa cứng.

Tags: khoá thư mục ẩn thư mục download secure folder free

4166
lượt tải

3/5
Download

FolderMage Pro Khoá thư mục, bảo vệ dữ liệu
FolderMage Pro là phần mềm có khả năng làm ẩn, khóa, chỉ cho phép đọc và bảo vệ tập tin cá nhân, thư mục của bạn rất dễ dàng bằng mật khẩu tránh mọi sự truy xuất của người khác hay các ứng dụng độc hại tấn công. khoá thư mục

Tags: khoá file ẩn file download foldermage pro free

1329
lượt tải

3/5
Download

Folder Access Pro Bảo vệ file, dữ liệu
Folder Access Pro là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng khóa các tập tin, thư mục trên ổ cứng hiệu quả. Đặc biệt, Folder Access Pro giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu quan trọng bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu. khoá thư mục

Tags: bảo mật file word bảo vệ dữ liệu download folder access pro miễn phí

2086
lượt tải

6/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khoá thư mục". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Folder Protector - Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục trên máy tính

  Folder Protector là tiện ích bảo vệ thư mục, folder mạnh mẽ. Nó không cho bất kỳ ai truy cập và thực hiện bất cứ hành động trên các thư mục, folder được đặt Password.

 • Ẩn, khóa, giấu thư mục trên Windows với Free Hide Folder

  Chiếc máy tính mà bạn đang dùng luôn được sử dụng bởi nhiều người khác nữa. Bạn có những tập tin và thư mục cá nhân muốn “giấu” đi để tránh sự tò mò của những người dùng khác nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm giấu thư mục miễn phí Free Hide Folder.

 • Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1

  Đối với những người dùng hệ điều hành Windows 8 trước đã quá quen thuộc với thư mục Library của Windows. Đó là nơi chứa những tập tin Document,

 • Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder

  Bạn không muốn người khác truy cập vào máy tính của mình đọc được những thông tin, dữ liệu quan trọng trong máy tính? Tốt nhất nên đặt mật khẩu bảo vệ các thư mục đó bằng cách sử dụng Anvide Lock Folder, hãy thực hiện theo bài hướng dẫn dưới đây của taimienphi.vn nhé!

 • Firefox - Tìm kiếm thư mục lưu trữ tập tin tải về

  Trong các trình duyệt Web hiện nay thường hỗ trợ sẵn tính năng download trên trình duyệt mà không cần sử dụng tới phần mềm hỗ trợ download khác mà tốc độ download vẫn đảm bảo. Nhưng khi tải về thường các file tải về sẽ được đưa vào một thư mục cố định mà không hỏi ý kiến của bạn. Vậy làm thế nào để mở được thư mục chứa các file lưu trữ này mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết cách tìm kiếm thư mục lưu trữ tập tin tải về trên Firefox.

 • Cách tạo file .bat để xóa file, thư mục trên máy tính

  Thông thường muốn xóa dữ liệu trên máy tính bạn thường chọn file hoặc thư mục đó rồi nhấn nút Delete trên bàn phím là xong. Thế nhưng còn nhiều cách

Thủ thuật