Phần mềm - KIỂM SOÁT MẬT KHẨU

2 phần mềm liên quan tới "kiểm soát mật khẩu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PC Tools Password Utilities

Quản lý mật khẩu với nhiều tính năng
PC Tools Password Utilities là phần mềm cung cấp cho người dùng các tính năng tạo và quản lý mật khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình giúp bạn tạo và lưu các mật khẩu trên Web hay có thể kiểm tra độ an toàn, độ mạnh của mật khẩu...một cách chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự bảo mật của các tài khoản trên Internet.

Tags: quản lý mật khẩu kiểm soát mật khẩu download pc tools password utilities miễn phí

28148
lượt tải

3/5
Download

RoboForm

Quản lí mật khẩu trực tuyến
RoboForm cho phép bạn quản lý tất cả những mật khẩu trên máy tính cũng như để đăng nhập trực tuyến, đồng thời ghi nhớ các mật khẩu tự động để truy cập website nhanh chóng. Các mật khẩu sẽ được bảo mật an toàn bởi một mật khẩu chủ và được mã hóa. Ứng dụng được đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. kiểm soát mật khẩu

Tags: Quản lí mật khẩu download roboform mới

1466676
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm soát mật khẩu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cài mật khẩu Macbook

  Đối với người dùng, việc cài mật khẩu cho Macbook là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp kiểm soát quyền sử dụng mà còn giúp bảo mật dữ liệu

 • Đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek, đổi pass wifi Draytek, đặt mật khẩu wifi draytek

  Cách đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek đảm bảo bạn có thể tránh khỏi những nguy cơ bị câu trộm wifi hoặc bị tin tặc xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát truy cập router. Ngay cả khi bạn quên mật khẩu wifi mới, bạn cũng có thể reset và cấu hình modem Draytek lại từ đầu khá dễ dàng.

 • Hướng dẫn tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer

  Thông thường mỗi lần khởi động TeamViewer phần mềm này lại cho một mật khẩu truy cập khác nhau. Tuy nhiên nếu muốn kết nối để kiểm soát máy tính của mình dễ dàng, bạn hãy tạo mật khẩu cố định trên TeamViewer. Sau này dù có ở xa, bạn vẫn có thể truy cập vào TeamViewer để sử dụng máy tính cá nhân.

 • Cách đổi mật khẩu Macbook, thay password vào Macbook

  Đổi mật khẩu Macbook là cách đơn giản để bạn đọc có thể quản lý chiếc Macbook của mình khỏi những người lạ thường xuyên mượn thiết bị mà bạn không thể kiểm soát hết được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu Macbook nhất là những bạn không rành về máy tính. Bài viết dưới đây là giải pháp đơn giản và trực quan nhất dành cho bạn đọc để có thể biết cách đổi mật khẩu Macbook dễ dàng.

 • Hacker có thể kiểm soát Siri, Cortana và trợ lý ảo khác bằng lệnh siêu âm

  Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra hacker có thể kiểm soát Siri, Cortana và trợ lý ảo khác bằng lệnh siêu âm. Còn được biết đến là

 • Cách phát hiện người lạ mở máy tính

  Đôi khi trong máy tính của bạn chứa những dữ liệu quan trọng, không muốn ai sử dụng máy hoặc bạn muốn kiểm soát việc sử dụng máy tính của con cái, ... Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện người lạ mở máy tính khi bạn vắng mặt, khi bạn không cài mật khẩu máy tính, laptop của mình.

Thủ thuật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá