Phần mềm - KIỂM TRA TỐC ĐỘ Ổ CỨNG

9 phần mềm liên quan tới "kiểm tra tốc độ ổ cứng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HD Speed

Kiểm tra tốc độ ổ cứng
HD Speed là phần mềm kiểm tra tốc độ của ổ cứng máy tính, nó cho phép bạn tìm ra các lỗi trên ổ cứng để kịp thời tìm cách khắc phục, HD Speed cung cấp cho bạn thông tin về tốc độ đọc và ghi dữ liệu lên ổ cứng, và kiểm tra công suất hoạt động của ổ cứng

Tags: kiểm tra ổ cứng kiểm tra ổ đĩa download hd speed version

8175
lượt tải

3/5
Download

Disk Bench

Kiểm tra tốc độ ổ cứng
Disk Bench là phần mềm miễn phí được sử dụng để kiểm tra, giám sát tốc độ quay, ghi của ổ cứng trên cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Bạn chỉ cần mở chương trình, Nó sẽ thống kê chi tiết về tốc độ quay bạn sẽ biết chính xác hãng sản xuất ổ cứng đó, tốc độ ghi và sức khỏe hiện tại của ổ cứng. kiểm tra tốc độ ổ cứng

Tags: kiểm tra tốc độ ổ cứng giám sát tốc độ ổ cứng download disk bench miễn phí

8905
lượt tải

3/5
Download

ParkDale

Kiểm tra tốc độ ổ cứng
ParkDale là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ đơn giản cho phép người sử dụng kiểm tra tốc độ đọc và ghi của ổ cứng và các thiết bị khác được chính xác và thuận tiện. kiểm tra tốc độ ổ cứng

Tags: kiểm tra phần cứng download parkdale version

234
lượt tải

5/5
Download


HD Speed for Mac

Kiểm tra tốc độ ổ cứng cho Mac
HD Speed for Mac là công cụ cần thiết để quản lý tốc độ của ổ cứng trên Mac OS, cho phép bạn thực hiện kiểm tra để xác định tốc độ đọc/ghi của ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phát hiện các lỗi gặp phải trên ổ cứng nếu có.

Tags: kiểm tra tốc độ ổ cứng cho mac tải hd speed for mac miễn phí

57600
lượt tải

3/5
Download

DiskBench

Kiểm tra tốc độ ổ cứng
DiskBench là công cụ kiểm tra hạn mức của máy tính và hiển thị cho người dùng mức hiệu suất thực và thông báo tốc độ hệ thống. Tiện ích kiểm thử đĩa cứng bằng cách sao chép file hoặc thư mục, tạo một hoặc nhiều file tùy chỉnh.

Tags: kiểm tra hiệu suất ổ cứng đánh giá tốc độ ổ cứng download diskbench 2.7.0.1 version

330
lượt tải

3,1/5
Download

CrystalDiskMark

Đánh giá hoạt động ổ cứng
CrystalDiskMark cung cấp các phương pháp đơn giản nhất để bạn kiểm tra hiệu suất và đánh giá chất lượng ổ cứng. Phần mềm này thực hiện việc kiểm tra thông qua tốc độ của việc đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự các khối dữ liệu. Những đánh giá này sẽ giúp bạn rõ hơn về tình trạng ổ cứng hiện thời để có những phương hướng sửa lỗi, nâng cấp.

Tags: download crystaldiskmark mới nhất

75645
lượt tải

3/5
Download

Anvil's Storage Ultilities

Kiểm tra hoạt động của SSD và ổ cứng
Anvil's Storage Ultilities là công cụ được phát triển với khả năng hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc thử nghiệm đánh giá hiệu quả hoạt động của ổ SSD hoặc ổ đĩa cứng. Người dùng có thể giám sát việc đọc và tốc độ ghi, và thu thập thông tin chi tiết về hệ thống sử dụng Windows Management Instrumentation. Phần mềm này có giao diện đơn giản và là một chương trình di động có thể sao chép vào USB để sử dụng.

Tags: kiểm tra ổ SSD download anvil's storage ultilities free

1084
lượt tải

3/5
Download

SSD Z

Cung cấp thông tin ổ cứng máy tính
SSD Z là phần mềm được thiết kế riêng cho ổ cứng SSD, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin quan trọng về ổ cứng, bao gồm dữ liệu S.M.A.R.T, bố cục phân vùng, công nghệ xử lý và nhiều thông tin khác, đồng thời hỗ trợ chạy benchmark và nhiều kiểm thử khác.

Tags: xem thông tin ổ cứng SSD free download ssd z

495
lượt tải

0/5
Download

ATTO Disk Benchmark

Đo tốc độ đọc ghi ổ ứng
ATTO Disk Benchmark là giải pháp phần mềm được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng kiểm tra hiệu năng làm việc của hệ thống bằng cách chạy một loạt các kiểm thử nhằm xác định tốc độ đọc và ghi dữ liệu của ổ cứng khi hệ thống mất khá nhiều thời gian để đọc và ghi dữ liệu.

Tags: kiểm tra hiệu năng hệ thống download atto disk benchmark mới nhất

769
lượt tải

3,6/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra tốc độ ổ cứng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá