Phần mềm - LƯỚT WEB ẨN DANH

97 phần mềm liên quan tới "lướt web ẩn danh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SurfEasy

Bảo mật kết nối internet, truy cập web ẩn danh, vượt tường lửa
SurfEasy hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Đồng thời SurfEasy còn giúp bạn bỏ chặn các website và các ứng dụng, bảo vệ an ninh của bạn khi sử dụng WiFi và mã hóa tất cả các dữ liệu vào và ra khỏi thiết bị của bạn một cách dễ dàng để sử dụng ứng dụng.

Tags: bảo mật thông tin lướt web ẩn danh truy cập web bị chặn ẩn địa chỉ IP tải surfeasy miễn phí lastest version surfeasy

30
lượt tải

3/5
Download

IP Hider

Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web
IP Hider giúp người dùng thay đổi địa chỉ IP máy tính của mình một cách chuyên nghiệp. IP Hider cho phép bạn tùy chọn IP của nhiều quá gia trên thế giới, lướt web ẩn danh, không để lại dấu vết IP trước những nguy cơ gây hại từ các mã độc, hacker. lướt web ẩn danh

Tags: ẩn ip giấu ip ẩn danh ip duyệt web ẩn ip ẩn ip khi lướt web download ip hider 4.95 version free download ip hider

279903
lượt tải

3/5
Download


Freedome for Mac

Ẩn danh tính khi duyệt web
Freedome for Mac mang đến một giải pháp độc đáo giúp bạn ẩn đi danh tính thực khi duyệt web trực tuyến: ứng dụng định tuyến lưu lượng của bạn qua các server F-Secure, vừa đảm bảo chặn các truy dấu cũng như chống các trường hợp hack dữ liệu. Không chỉ thế, Freedome for Mac còn có khả năng thay đổi vị trí ảo để vượt qua các giới hạn về mặt địa lý. lướt web ẩn danh

Tags: ẩn id bảo mật dữ liệu trực tuyến tải freedome for mac miễn phí download freedome for mac free

800
lượt tải

4/5
Download

Surf Anonymous

Đổi địa chỉ IP truy cập internet
Surf Anonymous là một chương trình tiện ích cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào đó bằng một IP ngụy trang cho máy tính của bạn. Qua đó, chương trình giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bằng proxy ảo cũng như ngăn chặn được sự xâm nhập bất ngờ của hacker hoặc virus.

Tags: tạo ip giả fake ip ẩn địa chỉ ip tải surf anonymous miễn phí download surf anonymous free

211705
lượt tải

3/5
Download

Foxy

Kiểm soát thông tin từ web server
Foxy là một công cụ kiểm soát thông tin các máy chủ web qua giao thức truyền tải dữ liệu HTTP. Phần mềm sẽ giúp bạn gỡ bỏ các quảng cáo thương mại, ngăn chặn các nội dung xấu và nhiều tiện ích khác.

Tags: lọc nội dung máy chủ gỡ bỏ quảng cáo chặn quảng cáo pop-up download foxy mới nhất lastest version foxy

39944
lượt tải

3/5
Download

Hide.me VPN

Cung cấp VPN lướt web an toàn
Hide.me VPN là ứng dụng VPN được thiết kế để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng. Ứng dụng cung cấp danh sách hơn 100 máy chủ trên 24 quốc gia, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.

Tags: công cụ VPN truy cập web an toàn download hide.me vpn mới nhất tải về hide.me vpn

318
lượt tải

0/5
Download

JonDo

Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
Mỗi khi bạn lướt web từ một địa chỉ IP nào đó, các trang web sẽ nhận diện và ghi lại chi tiết những thông tin này. Đó cũng là một nguy cơ tiềm ẩn cho những sự xâm nhập nguy hiểm từ Internet và IP của bạn cũng sẽ không an toàn nữa. Phần mềm JonDo sẽ giúp bạn giải quyết trở ngại này.

Tags: thay đổi địa chỉ ip che dấu địa chỉ ip ẩn danh khi lướt web download jondo 00.19 free tải jondo mới nhất

138193
lượt tải

3/5
Download

OkayFreedom VPN

Lướt web riêng tư và an toàn
OkayFreedom VPN cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP để lướt web an toàn bằng cách cung cấp nhiều địa chỉ IP giả từ các quốc gia khác nhau để lựa chọn. Ứng dụng này cũng giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn, mã hóa các kết nối Internet và hỗ trợ tốt cho các công cụ download và torrent. Ngoài ra, nó cũng có khả năng tăng tốc duyệt web trên hầu hết các trình duyệt phổ biến.

Tags: công cụ ip mã hóa kết nối internet lướt web an toàn download okayfreedom vpn mới nhất download okayfreedom vpn miễn phí

30206
lượt tải

3/5
Download

Expat Shield

Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web
Expat Shield là một công cụ có khả năng bảo vệ địa chỉ IP của người dùng khi duyệt web, ngưn chặn các cuộc tấn công mạng làm ảnh hưởng đến máy tính một cách hiệu quả bằng cách ẩn địa chỉ IP, thay đổi địa chỉ IP của người dùng khi duyệt web.

Tags: bảo vệ địa chỉ ip download expat shield free tải expat shield miễn phí

193971
lượt tải

3/5
Download

Yoga VPN

Kết nối đến các server proxy của VPN trên Android
Yoga VPN là ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí giúp người dùng kết nối đến các server proxy của VPN nhanh nhất, cũng như đảm bảo không lưu lại lịch sử duyệt web của người dùng, không rò rỉ DNS và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Tags: ứng dụng VPN cho Android duyệt web riêng tư trên di động tải Yoga VPN cho samsung download Yoga VPN cho điện thoại tải yoga vpn miễn phí lastest version yoga vpn

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lướt web ẩn danh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome

  Bạn đã từng nghe tới chế độ ẩn danh của Google Chrome, vậy duyệt web riêng tư có tính năng chính là gì và để thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt Web phải làm như thế nào?

 • Internet Explorer - Lướt Web ở chế độ ẩn danh

  Lướt Web ở chế độ ẩn danh là cách mà người dùng máy tính có thể che dấu được lịch sử đăng nhập của mình trên các trình duyệt, tức là không bị máy tính lưu lại các thông tin cá nhân, truy vấn tìm kiếm hay cookies … trên trình duyệt Internet Explorer.

 • Firefox - Thiết lập lướt Web ở chế độ ẩn danh trên trình duyệt

  Thiết lập lướt web nhanh ở chế độ ẩn anh, chế độ riêng tư trên trình duyệt Firefox không hẳn là điều gì xa lạ nhưng không phải ai ũng biết về tính năng này, tác dụng của nó ra sao và liệu lướt ẩn danh khác gì so với thông thường?

 • Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera

  Sử dụng trình duyệt Opera để lướt web và bạn không muốn trình duyệt lưu lại các thông tin cá nhận như: Lịch sử duyệt web( địa chỉ trang web), thời gian truy cập, tài khoản, mật khẩu, ... cách tốt nhất là sử dụng chế độ ẩn danh trên Opera. Vậy làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt?

 • Ẩn danh trên Cốc Cốc, lướt Web bảo mật trong trình duyệt CocCoc

  Lướt web ở chế độ ẩn danh trên download CocCoc là một tính năng khá độc đáo, khi sử dụng tính năng này các trang bạn xem trong tab ẩn danh sẽ không bị lưu vào lịch sử của trình duyệt, kho cookie hoặc lịch sử tìm kiếm sau khi bạn đóng tất cả các tab ẩn danh. Mọi tệp bạn tải xuống hoặc dấu trang mà bạn tạo sẽ được giữ nguyên.

 • Lướt web ẩn danh trên Chrome bằng Tor

  Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách lướt web ẩn danh qua Tor trên trình duyệt Google Chrome. Bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm một trình duyệt Tor mà có

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá