Phần mềm - LẤY LẠI DỮ LIỆU

80 phần mềm liên quan tới "lấy lại dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Get Back Windows Data

Khôi phục dữ liệu đã mất
Get Back Windows Data nay được đổi tên thành GetDataBack là một phần mềm giúp khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu quan trọng trong ổ đĩa của bạn khi bị hư hỏng.

Tags: khôi phục dữ liệu phục hồi dữ liệu lấy lại dữ liệu phôi phục dữ liệu đã mất get back windows data free download download get back windows data moi nhat

137594
lượt tải

3/5
Download

Partition Guru

Khôi phục dữ liệu đã xóa
Partition Guru (Trước đây là DiskGenius) là công cụ phục hồi ổ đĩa tiên tiến, cho phép bạn phục hồi lại các phân vùng bị xóa, xây dựng lại MBR, xây dựng lại bảng phân vùng, phục hồi các tập tin và khôi phục phân vùng bị fomat. Nó cũng có thể sao lưu các tập tin của phân vùng hoặc chỉnh sửa các thiết lập lên phân vùng ổ cứng. lấy lại dữ liệu

Tags: khôi phục dữ liệu bị xóa down partition guru free download partition guru mien phi

95358
lượt tải

3/5
Download


Aidfile recovery software professional

Khôi phục file, dữ liệu
Aidfile recovery software professional là phần mềm có thể khôi phục lại dữ liệu bị mất do một trong các nguyên nhân sau: lỗi ghi phân vùng, format hoặc xóa nhầm , backup lỗi, mất MBR, “bad sector of BOOT”, virus tấn công, hacker tấn công, chuyển đổi bị lỗi, lỗi partition logic, “logical bad sectors of hard drives”, mất partition table lost với tỷ lệ thành công cao. lấy lại dữ liệu

Tags: down aidfile recovery software professional free download aidfile recovery software professional mien phi

79838
lượt tải

3/5
Download

Easy File Undelete

Khôi phục dữ liệu bị xóa
Easy File Undelete có khả năng tìm kiếm và khôi phục nhanh chóng các dữ liệu trên ổ cứng, USB bị mất hoặc vô tình xóa nhầm. Quá trình phục hồi có thể được tối ưu hóa bằng cách lọc các tập tin theo ngày tạo lập, kích thước hoặc tên tập tin. Người dùng cũng có thể xem trước và chọn lọc ra những dữ liệu cần thiết phải lấy lại.

Tags: download easy file undelete miễn phí easy file undelete lastest version

1093
lượt tải

3/5
Download

Card Data Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu trên Mac
Card Data Recovery for Mac là công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa trên máy Mac và từ nhiều thiết bị khác nhau. Với khả năng quét nhanh và hiệu quả, phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại ảnh, Video hay nhạc bị mất và khôi phục nguyên dạng nội dung và chất lượng các tập tin.

Tags: khôi phục dữ liệu trên mac down card data recovery for mac free download card data recovery for mac mien phi

64083
lượt tải

3/5
Download

Tenorshare iTunes Data Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu cho Mac
Tenorshare iTunes Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục lại dữ liệu trên máy Mac. Chỉ cần 3 bước là nhanh chóng khôi phục các dữ liệu đã bị xoá, bị hỏng hay bị đánh cắp. Đồng thời cho phép sao lưu các dữ liệu từ iphone, ipad... tới máy Mac.

Tags: download tenorshare itunes data recovery for mac miễn phí tenorshare itunes data recovery for mac lastest version

55152
lượt tải

3/5
Download

Wondershare Data Recovery for Mac

Sao lưu, phục hồi dữ liệu cho Mac
Wondershare Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy Mac. Bạn sẽ không phải lo lắng vì vô tình xoá dữ liệu hay làm mất chúng, bị virus... Đây là giải pháp nhanh chóng giúp khôi phục ảnh, video, văn bản, email...

Tags: download wondershare data recovery for mac free tải wondershare data recovery for mac miễn phí

59318
lượt tải

45/5
Download

Quick Recovery for Linux

Khôi phục dữ liệu cho Linux
Quick Recovery for Linux mang đến cho người dùng một chương trình vô cùng hữu ích trong việc khôi phục dữ liệu máy tính. Phần mềm sẽ giúp người dùng định vị vùng dữ liệu bị mất, chọn ổ đĩa và chế độ để khôi phục một cách nhanh chóng.

Tags: khôi phục dữ liệu cho linux download quick recovery for linux bản mới tải về quick recovery for linux free

19477
lượt tải

3/5
Download

Recover Data for Linux

Khôi phục dữ liệu cho Linux
Recover Data for Linux là phần mềm giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa, bị virút tấn công hay ổ cứng bị hỏng. Chương trình sẽ giúp người dùng định vị file, chọn lọc file và phân vùng để khôi phục một cách nhanh chóng.

Tags: khôi phục dữ liệu trên linux download recover data for linux mới nhất tải về recover data for linux

2577
lượt tải

3/5
Download

Nice to Recover Data for Mac

Khôi phục dữ liệu cho Mac
Nice to Recover Data for Mac là phần mềm khôi phục lại dữ liệu trên máy Mac. Nó giúp bạn khôi phục các tập tin bị lỗi HFS+ và HFSX. Đồng thời hỗ trợ hồi phục lại dữ liệu bị hỏng, bị xoá, bị format.

Tags: tải nice to recover data for mac miễn phí down nice to recover data for mac free

54084
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lấy lại dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá