Phần mềm - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ẢNH

10 phần mềm liên quan tới "nâng cao chất lượng ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Serif PhotoPlus

Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh
Serif PhotoPlus cung cấp toàn diện các tính năng về chỉnh sửa ảnh nhằm đáp ứng yêu cầu của cả những người dùng khó tính nhất. Phần mềm này giúp bạn loại bỏ những thành phần không mong muốn từ các bức ảnh, trích xuất những hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải trực tiếp các bức ảnh lên mạng trực tuyến.

Tags: chỉnh sửa ảnh biên tập ảnh download serif photoplus free

1677
lượt tải

3/5
Download

Download PhotoPad Image Editor for Pocket PC

Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh
PhotoPad là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng chỉnh sửa và xử lý hình ảnh, độ tương phản, màu sắc, ... để tạo những bức hình sắc nét chất lượng cao. nâng cao chất lượng ảnh

Tags: chỉnh sửa hình ảnh biên tập ảnh chất lượng download photopad image editor for pocket pc bản mới

146
lượt tải

3/5
Download

Download Auto Photo Editor

Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh
Auto Photo Editor là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi bức ảnh theo ý muốn. Phần mềm sẽ tự động xử lý và thêm vào các hiệu ứng bắt mắt cho hàng loạt File ảnh yêu thích của bạn. nâng cao chất lượng ảnh

Tags: auto photo editor free download

3385
lượt tải

3/5
Download


Download Retouch Pilot

Nâng cao chất lượng hình ảnh
Retouch Pilot sử dụng những công nghệ hiện đại trong xử lý ảnh giúp những bức ảnh rách nát hoặc bị lỗi do Scan, hay những loại ảnh loang lỗ do kỹ thuật chụp thành những bức ảnh sắc nét hơn với những thao tác đơn giản.

Tags: nâng cao chất lượng ảnh phục hồi ảnh cũ download retouch pilot mới nhất

3132
lượt tải

3/5
Download

Download AKVIS Enhancer for Mac

Nâng cao chất lượng hình ảnh
AKVIS Enhancer sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phát hiện những hiệu ứng ánh sáng phân bố không phù hợp và dung hòa chúng, đồng thời tăng đáng kể độ sắc nét cho hình ảnh.

Tags: làm sáng ảnh download akvis enhancer for mac mới nhất

3074
lượt tải

3/5
Download

Download Active Photo Editor

Biên tập, chỉnh sửa ảnh
Active Photo Editor là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi bức ảnh theo ý muốn, thêm vào các hiệu ứng bắt mắt và loại bỏ những khuyết điểm, nâng cao chất lượng cho hàng loạt File ảnh yêu thích của bạn.

Tags: download active photo editor mới

1770
lượt tải

3/5
Download

Download Free Photo Blemish Remover

Xóa tì vết trên ảnh
Taimienphi xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị có tên Free Photo Blemish Remover với khả năng xóa nhanh mọi tì vết, mụn trên ảnh cá nhân để bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhất. So với nhiều công cụ biên tập ảnh khác, đây là phần mềm mang đến hiệu quả sửa và nâng cao chất lượng ảnh tốt hơn.

Tags: xóa tì vết ảnh download free photo blemish remover mới nhất

2055
lượt tải

3/5
Download

Download Photomizer 2 SE

Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
Photomizer 2 SE là ứng dụng chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số. Phần mềm có khả năng điều chỉnh lại chất lượng ảnh, độ sắc nét và sửa lỗi ảnh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo các Album ảnh nghệ thuật. Tất cả quá trình chỉnh sửa được thực hiện một cách tự động và trích xuất các bức ảnh chất lượng cao.

Tags: download photomizer 2 se free

3512
lượt tải

3/5
Download

Download Simply Good Pictures

Cải thiện chất lượng hình ảnh
Phần mềm Simply Good Pictures hỗ trợ tối ưu hóa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với Simply Good Pictures, người dùng sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp với chất lượng cao, những bức ảnh chất lượng kém sẽ được Simply Good Pictures tối ưu và nâng cao chất lượng.

Tags: sửa ảnh cải thiện chất lượng hình ảnh download simply good pictures free

873
lượt tải

3/5
Download

Download SuperEasy Photo Booster

Nâng cao chất lượng hình ảnh
Phần mềm SuperEasy Photo Booster hỗ trợ nâng cao chất lượng hình ảnh một cách hiệu quả. Bạn có thể so sánh trực tiếp kết quả trước và sau của bức ảnh đó khi sử dụng SuperEasy Photo Booster

Tags: download supereasy photo booster free

9216
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nâng cao chất lượng ảnh". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật